Mặc nhà đầu tư lo sốt vó, rating "Jirisan" của Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon vẫn lập kỷ lục

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai tập chào sân của "Jirisan" đã lập được kỷ lục rating mới cho đài tvN, dù bộ phim vẫn còn nhiều tranh cãi xung quanh việc sử dụng kỹ xảo tệ hại, mất điểm trong mắt khán giả.

Chỉ một ngày sau khi "bom tấn" truyền hình Jirisan phát sóng, phim đã nhận về vô số ý kiến trái chiều và phê bình của khán giả về việc xử lý kỹ xảo vụng về, khiến bộ phim bị mất điểm nghiêm trọng. Thế nhưng điều đó chưa là gì cho đến khi các nhà đầu tư bắt đầu lo sốt vó, vì những đánh giá tiêu cực ngày một tăng. Đây cũng là một phần nguyên nhân dẫn đến giá cổ phiếu của công ty liên tục sụt giảm.

Mặc nhà đầu tư lo sốt vó, rating "Jirisan" của Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon vẫn lập kỷ lục ảnh 1

Phần kỹ xảo "giả trân" ngay từ tập đầu tiên làm khán giả khó chịu khi xem

Mặc nhà đầu tư lo sốt vó, rating "Jirisan" của Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon vẫn lập kỷ lục ảnh 2

Cụ thể vào ngày 25/10, mức cổ phiếu của A Story - công ty sản xuất đứng sau Jirisan đang giao dịch ở mức 41.150 won/ cổ phiếu (khoảng 800.000 đồng) đã giảm đi 9.400 won (khoảng 180.000 đồng) và con số này có thể sẽ chưa dừng lại.

Cùng lúc đó, giá cổ phiếu của Studio Dragon - đơn vị đồng sản xuất Jirisan với A Story cũng giảm đi 3.300 won/ cổ phiếu (khoảng 65.000 đồng).

Song, mặc cho giá cổ phiếu của nhà đầu tư sụt giảm bởi những bình luận bày tỏ sự thất vọng đến từ khán giả. Jirisan vẫn thành công thu hút được lượng người xem ở mức khủng. Tập số hai của Jirisan đã kết thúc với mức rating ấn tượng 12,2%, tiếp tục lập kỷ lục mới cho đài tvN.

Mặc nhà đầu tư lo sốt vó, rating "Jirisan" của Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon vẫn lập kỷ lục ảnh 3

Nhưng Jirisan có dàn diễn viên và nội dung bù lại

Nguyên nhân hẳn là vì từ đầu dự án, Jirisan đã thu hút sự quan tâm của khán giả bởi rất nhiều lý do. Từ kinh phí đầu tư khủng lên đến 30 triệu USD (khoảng 682,7 tỷ đồng) và do biên kịch Kim Eun Hee chấp bút, đến sự góp mặt của hai ngôi sao hàng đầu là Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon. Nên dù nhận về lời chê, Jirisan vẫn có lượng người hâm mộ đông đảo, bỏ qua phần kỹ xảo mà theo dõi nội dung lẫn diễn xuất của dàn diễn viên.

Mặc nhà đầu tư lo sốt vó, rating "Jirisan" của Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon vẫn lập kỷ lục ảnh 4

Joo Ji Hoon và Jeon Ji Hyun đều là những cái tên hút khách

Mặc nhà đầu tư lo sốt vó, rating "Jirisan" của Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon vẫn lập kỷ lục ảnh 5

Jirisan là bộ phim truyền hình dựa trên đề tài cứu hộ, nội dung kể về một nhóm kiểm lâm làm việc tại Vườn quốc gia Jirisan, vì lần theo dấu vết một vụ tai nạn mà đã phát hiện ra một bí mật kinh hoàng phía sau. Phim không chỉ thiên về hành động mà còn có cả yếu tố ngoại cảm, kỳ bí nên càng trở nên lôi cuốn, hấp dẫn.

Mặc nhà đầu tư lo sốt vó, rating "Jirisan" của Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon vẫn lập kỷ lục ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.