Mặc quần tất lưới cho Rosé trên ELLE Mỹ, stylist của BLACKPINK bị chê thiếu tinh tế

HHT - Các cô gái BLACKPINK mới đây đã gây choáng cho người hâm mộ cũng như giới thời trang khi xuất hiện vô cùng ấn tượng trên bìa ấn phẩm tạp chí đình đám ELLE phiên bản Mỹ.
Mặc quần tất lưới cho Rosé trên ELLE Mỹ, stylist của BLACKPINK bị chê thiếu tinh tế ảnh 1

Có tới 5 phiên bản bìa ELLE Mỹ lần này, bao gồm 1 phiên bản bìa cả nhóm và 4 phiên bản bìa của từng thành viên. Ngoài ra, nhóm cũng có 2 bức ảnh trang trong rất ấn tượng.

Mặc quần tất lưới cho Rosé trên ELLE Mỹ, stylist của BLACKPINK bị chê thiếu tinh tế ảnh 2

Các cô gái BLACKPINK xuất hiện trong trang phục tông đen - trắng đẳng cấp và sang trọng, mỗi thành viên đều mặc các thiết kế thuộc BST Thu Đồng 2020 mới nhất của thương hiệu mà họ làm đại sứ thương hiệu.

Mặc quần tất lưới cho Rosé trên ELLE Mỹ, stylist của BLACKPINK bị chê thiếu tinh tế ảnh 3

Với ảnh bìa cả nhóm và ảnh solo, trang phục của BLACKPINK đều vô cùng hoàn hảo. Tuy nhiên, ở một trong hai bức hình bên trong tạp chí, có một set đồ của Rosé bị netizen chê là có phần thiếu nhạy cảm và tinh tế. 

Rosé mặc chiếc áo vest dạ kẻ dáng dài thành kiểu áo váy và đi đôi tất lưới. Tất cả các món đồ trong trang phục của Rosé đều nằm trong BST Thu Đông của Saint Laurent.

Mặc quần tất lưới cho Rosé trên ELLE Mỹ, stylist của BLACKPINK bị chê thiếu tinh tế ảnh 4

So với bộ trang phục gốc được người mẫu mặc trong show diễn của hãng, stylist đã thay chiếc quần legging thành đôi tất lưới cho Rosé. Tất nhiên, chiếc quần legging da bóng màu tím cũng không hợp với concept của bức ảnh nên stylist thay cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, chiếc quần tất lưới cũng bị nhiều người cho là thiếu tinh tế. So với những set trang phục thanh lịch và sang trọng của các thành viên còn lại, chiếc quần tất lưới khiến cho Rosé có phần lạc lõng và lệch concept, thậm chí kiểu tóc của Rosé nhìn cũng bị "tuỳ tiện" hơn so với kiểu tóc rất chỉn chu của Jennie, Lisa và Jisoo.

Mặc quần tất lưới cho Rosé trên ELLE Mỹ, stylist của BLACKPINK bị chê thiếu tinh tế ảnh 5

Trong bức hình này, set đồ được đánh giá cao nhất chính là bộ suit (vốn dành cho nam) của Lisa, bộ trang phục giúp Lisa khoe vòng bụng phẳng lì, khoe trọn đôi chân dài và thân hình "búp bê sống".

Được biết, do tình hình dịch bệnh nên BLACKPINK không bay sang Mỹ để thực hiện bộ hình này, mà chỉ chụp với ekip tại Hàn Quốc.

Mặc quần tất lưới cho Rosé trên ELLE Mỹ, stylist của BLACKPINK bị chê thiếu tinh tế ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm