Mắc sai phạm cơ bản khi làm phục vụ bàn nhưng cớ sao Rosé lại được khen dễ thương?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lần đầu thử sức với vai trò phục vụ bàn, Rosé đã mắc ngay lỗi sai rất cơ bản nhưng chẳng hề bị dàn người chơi hay khán giả trừ điểm, có lý do cả đấy!

Sea of Hope là một show thực tế rất mới lạ lấy bối cảnh quán bar có biểu diễn nhạc sống nằm bên bờ biển lãng mạn. Dàn cast chính sẽ đảm nhận việc điều hành, quản lý quán bar, cùng nhau nấu nướng, pha chế từ đồ uống đến món ăn chính cũng như chia ca phục vụ các khách hàng. Thậm chí nếu có khách muốn thăm thú vùng biển, sẽ có ngay hướng dẫn viên vô cùng nhiệt tình là diễn viên Kim Go Eun.

Mắc sai phạm cơ bản khi làm phục vụ bàn nhưng cớ sao Rosé lại được khen dễ thương? ảnh 1

Rosé cực ngọt ngào trong show thực tế mới.

Rosé là khách mời đặc biệt của Sea of Hope và không chỉ thể hiện những ca khúc cực kỳ ngọt ngào trong không gian đầy thơ mộng, Rosé còn tình nguyện làm phục vụ bàn cho quán. Lần đầu đảm nhận công việc này nên Rosé khá căng thẳng, thú nhận sợ nhất là bị trượt chân té ngã.

Mắc sai phạm cơ bản khi làm phục vụ bàn nhưng cớ sao Rosé lại được khen dễ thương? ảnh 2

Cô thử sức làm phục vụ bàn.

Thậm chí khi mang đồ uống cho khách, Rosé còn quên mất nguyên tắc cơ bản là xếp đồ vào khay mà hai tay hai cốc mang ra cho nhanh. Nhìn Rosé lo lắng thấy rõ đến nỗi nam diễn viên Lee Dong Wook phải trấn an “Em làm tốt lắm rồi nên đừng lo gì nhé. Hít thở thật sâu lấy lại bình tĩnh rồi mang đồ ra nhé!”.

Mắc sai phạm cơ bản khi làm phục vụ bàn nhưng cớ sao Rosé lại được khen dễ thương? ảnh 3

Rosé căng thẳng thấy rõ nên quên cả dùng khay đựng đồ.

Có thể thấy Rosé cực kỳ thân thiện, nhiệt tình nên được dàn cast của Sea of Hope vô cùng yêu quý và chăm sóc đầy chu đáo. Cũng vì thế mà dù giọng ca chính của BLACKPINK có mắc lỗi khi phục vụ bàn thì mọi người cũng dễ dàng thông cảm, thậm chí netizen vẫn thấy Rosé rất dễ thương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm