Mặc scandal trước comeback, Taeyeon (SNSD) vẫn đạt All-Kill với ca khúc mừng Giáng Sinh

Mặc scandal trước comeback, Taeyeon (SNSD) vẫn đạt All-Kill với ca khúc mừng Giáng Sinh
HHT - Ngay lập tức, ca khúc đã đạt được những thành tích vô cùng đáng ngưỡng mộ.

Vào lúc 18 giờ ngày 12 tháng 12, thủ lĩnh SNSD đã tung ra mini album This Christmas - Winter Is Coming và MV ca khúc chủ đề This Christmas. This Christmas là một ca khúc ngọt ngào, da diết và đầy tình cảm. Cả bài hát lẫn MV đều tràn ngập không khí Giáng sinh, với thông điệp đẹp về tình cảm cha con. 

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Ngay lập tức, ca khúc đã đạt được những thành tích vô cùng đáng ngưỡng mộ. This Christmas đạt All-Kill real-time trên các bảng xếp hạng trực tuyến Hàn Quốc. 

Mặc scandal trước comeback, Taeyeon (SNSD) vẫn đạt All-Kill với ca khúc mừng Giáng Sinh ảnh 1

Tính đến thời điểm hiện tại, This Christmas cũng đã đụng nóc lần 2 trên MelOn và chạm đỉnh Genie. Trên YouTube, MV cũng đã đạt 1 triệu view sau 18h phát hành.

Mặc scandal trước comeback, Taeyeon (SNSD) vẫn đạt All-Kill với ca khúc mừng Giáng Sinh ảnh 2

Trước đó, không ít fan lo ngại những thông tin không hay về vụ tai nạn giao thông liên hoàn sẽ ảnh hưởng đến sự trở lại của Taeyeon. Nhưng có vẻ như Taeyeon vẫn thành công khi chinh phục công chúng bằng tài năng của mình.

Album This Christmas - Winter Is Coming lần này của Taeyeon bao gồm 8 ca khúc: The Magic of Christmas Time, This Christmas, Let It Snow, Candy Cane, Christmas Without You, Shhhh, I’m All Ears This Christmas (Inst.). Phiên bản đĩa cứng sẽ lên kệ vào hôm nay (13/12).

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm