Mặc set đồ giống Rosé BLACKPINK, Jeon Somi khiến fan tranh cãi “đụng hàng” hay “mặc lại”?

HHT - Màn “đụng đồ” của Jeon Somi và Rosé BLACKPINK mới đây đã tạo nên một cuộc tranh cãi không nhỏ với netizen Hàn. Hai cô gái mặc set đồ y chang, biểu diễn trên cùng show truyền hình để quảng bá cho màn solo của mình.
Mặc set đồ giống Rosé BLACKPINK, Jeon Somi khiến fan tranh cãi “đụng hàng” hay “mặc lại”? ảnh 1

Jeon Somi đang trong đợt quảng bá cho màn comeback của cô với ca khúc DUMB DUMB. Mới đây sau khi trình diễn tại sân khấu Inkigayo hôm 29/8, netizen ngay lập tức phát hiện ra nữ idol mặc lại nguyên bộ trang phục mà đàn chị Rosé (BLACKPINK) đã từng mặc.

Mặc set đồ giống Rosé BLACKPINK, Jeon Somi khiến fan tranh cãi “đụng hàng” hay “mặc lại”? ảnh 2

Rosé mặc set đồ này cũng tại sân khấu Inkigayo, quảng bá cho ca khúc On The Ground của cô hôm 4/4. Điều đáng nói là hai cô gái không chỉ mặc set đồ giống y chang nhau, mà màu tóc cũng không có gì khác biệt.

Mặc set đồ giống Rosé BLACKPINK, Jeon Somi khiến fan tranh cãi “đụng hàng” hay “mặc lại”? ảnh 3
Mặc set đồ giống Rosé BLACKPINK, Jeon Somi khiến fan tranh cãi “đụng hàng” hay “mặc lại”? ảnh 4
Mặc set đồ giống Rosé BLACKPINK, Jeon Somi khiến fan tranh cãi “đụng hàng” hay “mặc lại”? ảnh 5

Set trang phục là look thứ 38, thuộc BST mùa Thu 2021 của thương hiệu Alessandra Rich. Ở trang phục gốc, chiếc quần không có phần ống, kiểu dáng khá nhạy cảm, nên cả hai cô gái đều đã mặc thêm quần bảo hộ bên trong để bộ trang phục nhìn vừa mắt hơn.

Mặc set đồ giống Rosé BLACKPINK, Jeon Somi khiến fan tranh cãi “đụng hàng” hay “mặc lại”? ảnh 6
Mặc set đồ giống Rosé BLACKPINK, Jeon Somi khiến fan tranh cãi “đụng hàng” hay “mặc lại”? ảnh 7

Không ít fan của cả Rosé và Jeon Somi đều không hề hài lòng với màn đụng hàng này, cho rằng stylist của YG “quá lười”, để hai nữ idol mặc chung đồ trong 2 đợt solo liên tiếp nhau, thậm chí đến giày cũng cùng màu trắng, và màu tóc cũng gần như không có sự khác biệt.

Nhiều netizen thì cho rằng màn đụng đồ này cũng là chuyện khá bình thường, các thành viên của BLACKPINK cũng không ít lần mặc đồ chung, thêm nữa, hai nữ idol đều rất xinh đẹp trong set đồ này, không phải là một chuyện đáng để gây tranh cãi. Tuy nhiên, đúng là stylist của YG cũng nên chú ý hơn, nếu có mặc chung đồ cũng nên thay đổi concept cho có sự khác biệt, không nên mặc lại với concept y chang nhau thế này!

Mặc set đồ giống Rosé BLACKPINK, Jeon Somi khiến fan tranh cãi “đụng hàng” hay “mặc lại”? ảnh 11
Tin liên quan