Mặc set đồ mang phong cách Rocker, Hoa hậu Khánh Vân bị nhận xét là chọn sai kiểu tóc

HHT - Outfit của Hoa hậu Khánh Vân trong ngày 11/5 (theo giờ Mỹ) được khen là rất ngầu và cá tính, tuy nhiên một số netizen cho rằng cô đang chọn sai kiểu tóc cho set trang phục này.
Mặc set đồ mang phong cách Rocker, Hoa hậu Khánh Vân bị nhận xét là chọn sai kiểu tóc ảnh 1

Luôn xuất hiện nổi bật tại Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 69, không ít fan quốc tế gọi Hoa hậu Khánh Vân là Miss Fashion vì mỗi outfit của cô đều mang đến sự bất ngờ thú vị. Trong loạt ảnh khoe trang phục mới nhất tại một hoạt động của Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân diện set đồ chất liệu vinyl màu xanh lam sáng bóng.

Mặc set đồ mang phong cách Rocker, Hoa hậu Khánh Vân bị nhận xét là chọn sai kiểu tóc ảnh 2

Bộ trang phục của nàng hậu khiến nhiều người liên tưởng đến phong cách của một rocker, cô đeo khuyên tai to bản và để tóc xõa thẳng ngôi giữa đơn giản.

Mặc set đồ mang phong cách Rocker, Hoa hậu Khánh Vân bị nhận xét là chọn sai kiểu tóc ảnh 3
Mặc set đồ mang phong cách Rocker, Hoa hậu Khánh Vân bị nhận xét là chọn sai kiểu tóc ảnh 4

Set đồ lại nhận được sự khen ngợi đặc biệt vì đủ để gây bất ngờ cho người hâm mộ, không ai có thể đoán trước được cô sẽ mặc phong cách gì cho ngày mới.

Mặc set đồ mang phong cách Rocker, Hoa hậu Khánh Vân bị nhận xét là chọn sai kiểu tóc ảnh 5

Tuy nhiên, kiểu tóc của Khánh Vân được một số netizen nhận xét là không hợp lắm với bộ đồ này, nếu như nàng hậu buộc tóc cao kiểu đuôi ngựa dài phía sau, và tạo dáng ngầu hơn nữa thì sẽ hoàn hảo hơn.

Mặc set đồ mang phong cách Rocker, Hoa hậu Khánh Vân bị nhận xét là chọn sai kiểu tóc ảnh 6

Cùng ngày, Hoa hậu Khánh Vân cũng tung bộ ảnh bikini cực hot khoe thân hình đẹp nuột nà. So với các thí sinh của Miss Universe lần này, có thể nói Khánh Vân không hề thua kém về hình thể cũng như về trang phục.

Mặc set đồ mang phong cách Rocker, Hoa hậu Khánh Vân bị nhận xét là chọn sai kiểu tóc ảnh 7

Sau các hoạt động bên lề như thử trang phục mở màn, quay video, chụp ảnh quảng bá… Khánh Vân cùng các thí sinh đã bước vào giai đoạn tập luyện chuẩn bị cho các đêm thi quan trọng: National Costume (7 giờ sáng 14/5, giờ Việt Nam), Bán kết (6 giờ sáng 15/5, giờ Việt Nam), Chung kết (7h sáng 17/5, giờ Việt Nam).

Mặc set đồ mang phong cách Rocker, Hoa hậu Khánh Vân bị nhận xét là chọn sai kiểu tóc ảnh 8

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 diễn ra tại Mỹ từ ngày 6 - 16/5/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bình chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi National Costume sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Mặc set đồ mang phong cách Rocker, Hoa hậu Khánh Vân bị nhận xét là chọn sai kiểu tóc ảnh 12
Tin liên quan