Mặc thiết kế dạ hội cắt xẻ hiểm hóc, Hoa hậu Thùy Tiên khoe màn hất váy “đỉnh của chóp”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau loạt trang phục đặc trưng của người Thái, Hoa hậu Thùy Tiên lại tiếp tục quay về với những thiết kế cut-out quyến rũ. Mới đây, khi diện một thiết kế dạ hội cắt xẻ siêu hiểm hóc, người đẹp khoe màn hất váy “đỉnh của chóp” khiến người hâm mộ vô cùng mãn nhãn.
Mặc thiết kế dạ hội cắt xẻ hiểm hóc, Hoa hậu Thùy Tiên khoe màn hất váy “đỉnh của chóp” ảnh 1

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên hiện đang bắt đầu một nhiệm kỳ bận rộn trên cương vị Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) 2021 tại Thái Lan.

Mặc thiết kế dạ hội cắt xẻ hiểm hóc, Hoa hậu Thùy Tiên khoe màn hất váy “đỉnh của chóp” ảnh 2

Trong thời gian này, Thùy Tiên tới các tỉnh thành ở Thái Lan để tham dự các cuộc thi Miss Grand cấp địa phương. Sau khi tham dự cuộc thi tại Chiang Mai, người đẹp lại tới Chiang Rai tham dự Miss Grand Chiang Rai.

Mặc thiết kế dạ hội cắt xẻ hiểm hóc, Hoa hậu Thùy Tiên khoe màn hất váy “đỉnh của chóp” ảnh 3

Hai ngày trước, Hoa hậu Thùy Tiên rất chăm chỉ diện các trang phục mang đặc trưng của người Thái. Trong lần xuất hiện này, người đẹp trở lại với một thiết kế cut-out lấp lánh, có phần áo choàng bên ngoài gắn lông sang chảnh.

Mặc thiết kế dạ hội cắt xẻ hiểm hóc, Hoa hậu Thùy Tiên khoe màn hất váy “đỉnh của chóp” ảnh 4

Đây là một thiết kế của NTK Đỗ Long, được cắt xẻ rất hiểm hóc, nhưng nhờ đó lại giúp khoe được trọn vẹn đường cong cơ thể của người mặc.

Mặc thiết kế dạ hội cắt xẻ hiểm hóc, Hoa hậu Thùy Tiên khoe màn hất váy “đỉnh của chóp” ảnh 5

Hoa hậu Thuỳ Tiên tiếp tục được khen là đã “cân đẹp” thiết kế này. Cô xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ, xứng danh một Hoa hậu mang tầm quốc tế.

Người đẹp có màn hất váy đỉnh cao, cực kỳ nhãn mãn, chỉ với một cú hất nhẹ nhàng, phần đuôi váy đã được xoè theo đúng hình bán nguyệt đẹp mắt.

Mặc dù Thái Lan là nước nhiệt đới, quanh năm thời tiết ấm áp, nhưng hiện tại là mùa Đông ở nhiều nơi, Hoa hậu Thùy Tiên đã chọn mặc các thiết kế có đính lông, nhìn vừa ấm áp lại vừa sang chảnh đẹp mắt.

Mặc thiết kế dạ hội cắt xẻ hiểm hóc, Hoa hậu Thùy Tiên khoe màn hất váy “đỉnh của chóp” ảnh 6

Trước đó vào ngày Lễ Giáng sinh, Thuỳ Tiên cũng chọn một bộ suit màu hồng rất xinh, cô mix đồ theo phong cách gợi cảm với áo bra quây đính lông cùng màu.

Mặc thiết kế dạ hội cắt xẻ hiểm hóc, Hoa hậu Thùy Tiên khoe màn hất váy “đỉnh của chóp” ảnh 7

Hoa hậu Thùy Tiên cũng đã thông báo lịch trở về Việt Nam cho người hâm mộ. Theo đó, sau khi countdown đón Giao thừa tại Thái Lan vào đêm ngày 31/12, ngày 1/1 cô sẽ trở lại Việt Nam. Không chỉ trở về Việt Nam trong ngày đầu tiên của năm mới, Hoa hậu Thùy Tiên còn trở về cùng một nhân vật đặc biệt là ngài Nawat Itsaragrisil, Chủ tịch Miss Grand International. Thông tin này khiến cho fan của cô vô cùng phấn khích.

Mặc thiết kế dạ hội cắt xẻ hiểm hóc, Hoa hậu Thùy Tiên khoe màn hất váy “đỉnh của chóp” ảnh 11
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm