Mặc thiết kế với thông điệp ủng hộ LGBT+, Á hậu Ngọc Thảo nổi bật trước bạn bè quốc tế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 14 ngày cách ly, Á hậu Ngọc Thảo đã chính thức bước vào cuộc đua Miss Grand International 2020 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020). Sáng 15/3, hoạt động đầu tiên của cuộc thi đã chính thức diễn ra, Á hậu Ngọc Thảo ghi điểm mạnh mẽ với chiếc váy đặc biệt.

Miss Grand International 2020 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020) đã bắt đầu cuộc đua với hoạt động chụp hình profile cho 63 đại diện đến từ các quốc gia. Mỗi thí sinh sẽ có khoảng 5 phút để tạo dáng trước ống kính, ghi lại bức ảnh đẹp nhất của mình.

Mặc thiết kế với thông điệp ủng hộ LGBT+, Á hậu Ngọc Thảo nổi bật trước bạn bè quốc tế ảnh 1
Bộ ảnh profile của các thí sinh sẽ được dùng để bình chọn trong suốt cuộc thi. Được biết sáng 15/3, Ngọc Thảo đã thức dậy từ 4 giờ sáng để tự trang điểm và làm tóc, chuẩn bị cho màn chào sân ấn tượng tại Miss Grand International 2020.
Á hậu Ngọc Thảo đặc biệt được chú ý tại hoạt động này khi lựa chọn chiếc đầm lục sắc của NTK Linh San. Thiết kế ôm sát cơ thể với phần tà đính kèm dài, bay bổng, đã giúp Ngọc Thảo dễ dàng “bung lụa”, cũng như khoe khéo đường cong nóng bỏng.
Mặc thiết kế với thông điệp ủng hộ LGBT+, Á hậu Ngọc Thảo nổi bật trước bạn bè quốc tế ảnh 2
Đặc biệt, chiếc đầm được làm từ 6 màu sắc tượng trưng cho chiếc cờ lục sắc, biểu tượng cho sự ủng hộ cộng đồng LGBTQI+. Đây là một sự lựa chọn thông minh của nàng hậu khi tinh tế gửi gắm thông điệp bình đẳng giới ngay trên Thái Lan, quốc gia được đánh giá là thân thiện với cộng đồng LGBTQI+.
Mặc thiết kế với thông điệp ủng hộ LGBT+, Á hậu Ngọc Thảo nổi bật trước bạn bè quốc tế ảnh 3
Bên cạnh đó, thần thái và kỹ năng posing của Ngọc Thảo cũng luôn gây sự chú ý trước bạn bè quốc tế. Chỉ qua những hình ảnh hậu trường, Ngọc Thảo đã nhận được “cơn mưa lời khen” từ fan trong nước tới cộng đồng fan sắc đẹp thế giới.
Mặc thiết kế với thông điệp ủng hộ LGBT+, Á hậu Ngọc Thảo nổi bật trước bạn bè quốc tế ảnh 4
Người đẹp đã nhiều lần xuất hiện trên trang IG chính thức của cuộc thi.

Gương mặt, sắc vóc, kỹ năng của Ngọc Thảo được đánh giá vô cùng phù hợp với các tiêu chí của Miss Grand International. Liên tục giữ vững phong độ trong những ngày qua, Á hậu Ngọc Thảo đang được kỳ vọng rất lớn tại cuộc thi năm nay.

Mặc thiết kế với thông điệp ủng hộ LGBT+, Á hậu Ngọc Thảo nổi bật trước bạn bè quốc tế ảnh 8
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm