Mặc thứ gì đều cháy hàng cái đó, sức hút của Lisa (Black Pink) thật đáng nể

Mặc thứ gì đều cháy hàng cái đó, sức hút của Lisa (Black Pink) thật đáng nể
HHT - Lisa đã được fan gọi là 'Sold Out Queen' nhờ khả năng giúp các thương hiệu bán sạch đồ trong thời gian ngắn.
Mặc thứ gì đều cháy hàng cái đó, sức hút của Lisa (Black Pink) thật đáng nể ảnh 1

Nhờ khả năng dẫn đầu xu hướng, Lisa được xem là fashionista hàng đầu Kbiz. Đẳng cấp của nữ idol được chứng minh bằng việc những món đồ cô khoác lên mình đều thành nguồn cảm hứng cho giới trẻ và giúp các thương hiệu thời trang bán cháy hàng. Mới đây, mẫu áo trắng tay bồng được cô diện trên đường phố Thụy Điển sold out nhanh chóng.

Mặc thứ gì đều cháy hàng cái đó, sức hút của Lisa (Black Pink) thật đáng nể ảnh 2

Thiết kế này có kiểu dáng khá dễ thương nhưng không quá đặc biệt, giá bán đến 129 USD (hơn 3 triệu đồng). Tuy nhiên nhờ việc được Lisa lăng xê nên nó vẫn hết sạch trên website chỉ trong 1 ngày. Nhiều bình luận nhận xét Lisa mặc trông nổi bật hơn hẳn người mẫu của hãng.

Mặc thứ gì đều cháy hàng cái đó, sức hút của Lisa (Black Pink) thật đáng nể ảnh 3

Sau khi Lisa đăng bức ảnh cực ngầu giữa vườn hướng dương ở Hawaii, mẫu quần của hãng Shadow Hill với giá 130 USD (hơn 3 triệu đồng) đã sold out chỉ trong vài tiếng. Chiếc mũ tai bèo của KANGOL có giá 37,95 bảng (khoảng 1,1 triệu đồng) cũng hết sạch hàng.

Mặc thứ gì đều cháy hàng cái đó, sức hút của Lisa (Black Pink) thật đáng nể ảnh 4

Các fan thích chiếc mũ tai bèo Lisa diện ở sân bay đến mức nó không còn hàng mà bán chỉ trong vòng 1 tiếng, bất chấp mức giá không rẻ 40 USD (khoảng 930k).

Mặc thứ gì đều cháy hàng cái đó, sức hút của Lisa (Black Pink) thật đáng nể ảnh 5

Áo croptop của Alexander Wang với giá 175 USD (hơn 4 triệu đồng) hết hàng nhanh chóng sau khi được Lisa mặc.

Mặc thứ gì đều cháy hàng cái đó, sức hút của Lisa (Black Pink) thật đáng nể ảnh 6

Các fan đều mong muốn có vẻ ngoài tươi xinh như Lisa nên không ngại chi 228 USD (khoảng 5,3 triệu đồng) để sở hữu đầm trắng của REVOLVE X For Love & Lemons. 

Mặc thứ gì đều cháy hàng cái đó, sức hút của Lisa (Black Pink) thật đáng nể ảnh 7

Bức hình Lisa diện áo kẻ sọc đỏ trắng trên Instagram có đến 5 triệu lượt thích. Thiết kế croptop xinh xắn của Fiorucci với giá 60 Euro (tương đương 1,6 triệu đồng) được fan "dọn sạch sẽ" ngay lập tức.

Mặc thứ gì đều cháy hàng cái đó, sức hút của Lisa (Black Pink) thật đáng nể ảnh 8

Không chỉ "ngôi sao" của các thương hiệu bình dân, Lisa còn có khả năng khiến fan mua sạch đồ cao cấp đắt đỏ, ví dụ như chiếc bodysuit lệch vai gợi cảm của Alexandre Vauthier với giá 1.635 USD (hơn 38 triệu đồng).

Mặc thứ gì đều cháy hàng cái đó, sức hút của Lisa (Black Pink) thật đáng nể ảnh 9

Nhiều kỷ lục của "sold out queen" được fan ghi lại. Cô nàng đã giúp doanh thu của hãng thời trang Nonagon tăng vọt nhờ thường xuyên diện đồ của hãng này. Tất cả sản phẩm của BST Collaboration SS 2018 kết hợp giữa Lisa và Nonagon đều cháy hàng. Trước đó, BST SS 2017 mà Lisa mặc cũng "ra đi" rất nhanh chóng.

Mặc thứ gì đều cháy hàng cái đó, sức hút của Lisa (Black Pink) thật đáng nể ảnh 10

Hơn 50 dòng sản phẩm của Moonshot mà Lisa quảng bá và làm người đại diện đều không còn hàng để bán. Kỷ lục ghi nhận, các fan đã mua sạch các sản phẩm của thương hiệu này trên một trang online chỉ trong vòng 10 phút.

Mặc thứ gì đều cháy hàng cái đó, sức hút của Lisa (Black Pink) thật đáng nể ảnh 11

Ngay cả những món phụ kiện nhỏ như vòng choker cũng chỉ nhờ Lisa diện mà lập tức hết hàng.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm