Mặc trang phục được làm từ chất liệu đặc biệt đến UNGA, BTS cho thấy sự tinh tế của mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tham dự phiên họp thường niên lần thứ 76 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (United Nations General Assembly - UNGA), BTS đã mặc những bộ vest được làm từ một loại vải rất đặc biệt khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên.

Tối 20/9 (theo giờ Việt Nam), BTS đã tham dự phiên họp thường niên lần thứ 76 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc tại New York, Mỹ. Đây đã là lần thứ ba BTS đến với UNGA. Đặc biệt, lần này BTS còn được bổ nhiệm làm Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc về Thế hệ Tương lai và Văn hóa.

Mặc trang phục được làm từ chất liệu đặc biệt đến UNGA, BTS cho thấy sự tinh tế của mình ảnh 1

BTS trước giờ tham dự phiên họp của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc. (Ảnh: BTS_official)

Đảm trách nhiệm vụ quan trọng như vậy nên tất cả mọi người đều hồi hộp không biết BTS sẽ xuất hiện như thế nào đây?

Với vị thế hiện tại của nhóm, thêm vai trò Đại sứ toàn cầu của Louis Vuitton, ai cũng nghĩ BTS hẳn sẽ chọn thiết kế của thương hiệu thời trang nổi tiếng này. Và BTS đã có mặt tại UNGA trong những bộ vest lịch lãm, cực kỳ tôn dáng. Thế nhưng, khi biết xuất xứ của chúng thì ai nấy không khỏi ngạc nhiên: Những bộ vest mà BTS mặc tại UNGA được đặt làm riêng bởi RE;CODE - một thương hiệu thời trang cao cấp đến từ Hàn Quốc chuyên sử dụng các loại vải thân thiện với môi trường.

Mặc trang phục được làm từ chất liệu đặc biệt đến UNGA, BTS cho thấy sự tinh tế của mình ảnh 2
Tài khoản Instagram của RE;CODE đăng ảnh BTS mặc trang phục của hãng.

Việc lựa chọn trang phục làm từ các loại vải thân thiện với môi trường một lần nữa cho thấy sự tinh tế của BTS. Bởi vì tại UNGA năm nay, BTS có bài phát biểu trong Hội nghị SDG Moment 2021 - chương trình Mục tiêu phát triển bền vững (Sustainable Development Goals Moment) thuộc khuôn khổ Thập kỷ hành động (Decade of Action) do Liên Hiệp Quốc khởi xướng.

Mặc trang phục được làm từ chất liệu đặc biệt đến UNGA, BTS cho thấy sự tinh tế của mình ảnh 3

Ảnh: BTS_official

Một trong các Mục tiêu Phát triển Bền vững là kêu gọi hành động toàn cầu nhằm bảo vệ môi trường và khí hậu Trái Đất. Thời trang là một trong những ngành công nghiệp gây hại đến môi trường. Có thể thấy thiết kế trang phục của BTS nhằm hỗ trợ thời trang bền vững và nó rất phù hợp với bài phát biểu của BTS tại Liên Hợp Quốc.

Mặc trang phục được làm từ chất liệu đặc biệt đến UNGA, BTS cho thấy sự tinh tế của mình ảnh 4
Không những thế, RE;CODE còn là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Một lần nữa, BTS lại chọn thiết kế của nước nhà khi ra “biển lớn”. (Ảnh: Bangtan_Style07)

Chưa hết, các chiếc ghim cài áo của 7 chàng trai trong Hội nghị SDG Moment 2021 cũng rất đặc biệt. Mỗi chiếc ghim cài áo có 17 màu, mỗi màu tượng trưng cho một mục tiêu phát triển bền vững mà các quốc gia thành viên Liên Hợp Quốc đã bàn luận và công bố vào năm 2015.

Mặc trang phục được làm từ chất liệu đặc biệt đến UNGA, BTS cho thấy sự tinh tế của mình ảnh 5

17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc.

Mặc trang phục được làm từ chất liệu đặc biệt đến UNGA, BTS cho thấy sự tinh tế của mình ảnh 6

Ảnh: Bangtan_Style07

7 chiếc ghim cài này là phiên bản giới hạn đến từ hãng trang sức nổi tiếng Swarovski. Phiên bản thường của ghim cài áo này sẽ được mở bán. Số tiền thu được sẽ đóng góp cho các hoạt động của Liên Hợp Quốc.

Mặc trang phục được làm từ chất liệu đặc biệt đến UNGA, BTS cho thấy sự tinh tế của mình ảnh 7
7 chàng trai đã có một bài phát biểu truyền cảm hứng đầy ấn tượng và ý nghĩa với chủ đề "Thế hệ trẻ trong thời đại COVID-19". (Ảnh: ThebluehouseKR)

ARMY nói riêng và nhiều người dân Hàn Quốc nói chung tự hào về BTS không chỉ vì vẻ đẹp ngoại hình và tài năng âm nhạc, mà cao hơn sự tinh tế và nhân cách đáng tôn trọng của các chàng trai.

Mặc trang phục được làm từ chất liệu đặc biệt đến UNGA, BTS cho thấy sự tinh tế của mình ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm