Mặc trang phục này ra đường, Kendall Jenner đang ngầm ám chỉ chưa chia tay bạn trai?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cặp đôi Kendall Jenner và Devin Booker nảy sinh tin đồn chia tay dù cả hai vừa rất hạnh phúc và vui vẻ khi dự đám cưới của chị gái Kourtney Kardashian ở Ý vào tháng trước. Thế nhưng, thiên hạ chưa kịp tiếc cho một cuộc tình đẹp thì đã có diễn biến khác.

Ngay sau đám cưới của chị gái Kourtney Kardashian, cặp đôi Kendall và Devin đã có tin đồn toang. Người được cho là chủ động chia tay là Kendall, một nguồn tin cho hay cô đã nói với Devin rằng cô ấy muốn có khoảng thời gian, không gian riêng để suy nghĩ lại về mối quan hệ giữa hai người.

Mặc trang phục này ra đường, Kendall Jenner đang ngầm ám chỉ chưa chia tay bạn trai? ảnh 1

Vừa cực tình cảm tháng trước khi đi đám cưới nhà đàng gái, cặp đôi đã có tin đồn "toang".

Sau đó, cánh báo chí tha hồ săn ảnh Kendall mặt mộc xuống phố hậu chia tay. Nhìn cô cũng giống như một người đang "nghỉ giải lao" sau một mối quan hệ phức tạp lắm!

Mặc trang phục này ra đường, Kendall Jenner đang ngầm ám chỉ chưa chia tay bạn trai? ảnh 2

Sau đó Kendall được coi là mặt mộc xuống phố hậu chia tay. Nhất cử nhất động của cô đều được soi rất kỹ xem có dấu hiệu gì như "khóc sưng mắt" hay "mệt mỏi vì chia tay" hay không.

Mặc trang phục này ra đường, Kendall Jenner đang ngầm ám chỉ chưa chia tay bạn trai? ảnh 3

Nhìn Kendall rất giống người giải lao sau một cuộc tình. Ăn mặc đơn giản cho nhẹ người, giày thì chọn đôi dễ chịu, bớt tô điểm cầu kỳ nhưng trông vẫn kiểu "xinh đẹp khi không thuộc về ai".

Thế nhưng mới đây, Kendall lại ngầm ám chỉ cô và Devin vẫn là một đôi. Người mẫu Gen Z đình đám ra phố diện chiếc áo thun vintage oversize, chiếc áo in hình đội Phoenix Suns, chính là đội bóng rổ của Devin Booker.

Mặc trang phục này ra đường, Kendall Jenner đang ngầm ám chỉ chưa chia tay bạn trai? ảnh 4

Thế nhưng mới nhất, cô vẫn mặc chiếc áo đội bóng rổ của Devin Booker, như một cử chỉ đập tan tin đồn vừa qua. Câu chuyện cặp đôi này có lẽ chưa tới hồi kết. Có lẽ mọi người vẫn phải chờ "tập tiếp theo" như chờ series truyền hình thực tế dài hơi của gia đình cô vậy.

Mặc trang phục này ra đường, Kendall Jenner đang ngầm ám chỉ chưa chia tay bạn trai? ảnh 5

Dù sao thì trạng thái "yêu hay không yêu" của Kendall cũng thu hút truyền thông.

Hiện cả hai không ai trực tiếp trả lời về tình trạng mối quan hệ, nhưng dân tình cũng ngầm hiểu lại có thêm một cặp sao chuyển sang chế độ tình cảm bật tắt liên tục. Chuyện cũng quá quen thuộc ở Hollywood.

Mặc trang phục này ra đường, Kendall Jenner đang ngầm ám chỉ chưa chia tay bạn trai? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm