Mạc Trung Kiên không còn buồn khi bị gọi là “mỡ cá hú”, chuyển mình ấn tượng thành “Mr. Kẹo ngọt”

Mạc Trung Kiên không còn buồn khi bị gọi là “mỡ cá hú”, chuyển mình ấn tượng thành “Mr. Kẹo ngọt”
HHT - Quán quân The Face Việt Nam 2018 Mạc Trung Kiên bất ngờ tung bộ ảnh thời trang với concept kẹo ngọt kèm theo thông điệp: “Đừng mặn theo cách người khác, hãy ngọt theo cách của bạn”.

Sau gần một năm bước ra từ chương trình The Face Việt Nam 2018 với ngôi vị quán quân, Mạc Trung Kiên khá im ắng và ít xuất hiện tại các sự kiện thời trang hay hoạt động nghệ thuật. Nhiều khán giả cho rằng vì quá “nhạt” Mạc Trung Kiên đã bỏ lỡ cơ hội để phát triển sự nghiệp sau cuộc thi.

Mạc Trung Kiên không còn buồn khi bị gọi là “mỡ cá hú”, chuyển mình ấn tượng thành “Mr. Kẹo ngọt” ảnh 1

Tuy nhiên, giải thích về lựa chọn “im hơi lặng tiếng” và xuất hiện ít ỏi trong thời gian qua học trò siêu mẫu Thanh Hằng cho biết anh tập trung vào công việc kinh doanh tại Hà Nội nên vì thế bỏ lỡ nhiều show diễn hay các dự án nghệ thuật. Tâm sự về lựa chọn của bản thân, chân dài Hà thành bộc bạch: “Thực sự lúc đó bản thân mình cũng khá lúng túng khi chọn lựa giữa việc kinh doanh hay tập trung phát triển mạnh mẽ công việc người mẫu. Tuy nhiên, bản thân Kiên nghĩ nếu việc kinh doanh ổn định, thuận lợi thì đây sẽ là nền tảng vững chắc để mình có thể đi theo đuổi con đường nghệ thuật một cách chuyên nghiệp”.

Mạc Trung Kiên không còn buồn khi bị gọi là “mỡ cá hú”, chuyển mình ấn tượng thành “Mr. Kẹo ngọt” ảnh 2

Trong giai đoạn tập trung kinh doanh, Mạc Trung Kiên dành thời gian để cải thiện hình thể. Từng thiếu tự tin với nickname “mỡ cá hú” thế nhưng ở thời điểm hiện tại Mạc Trung Kiên thấy đó là một cụm từ khá dễ thương. Đó cũng là điểm nhấn ấn tượng của Mạc Trung Kiên đối với khán giả khi thị trường người mẫu ở Việt Nam gia tăng không ngừng về số lượng. Hiện tại không còn sở hữu bụng mỡ “cá hú” nhưng nhiều bạn bè vẫn trêu chọc nam người mẫu với tên gọi này.

Mạc Trung Kiên không còn buồn khi bị gọi là “mỡ cá hú”, chuyển mình ấn tượng thành “Mr. Kẹo ngọt” ảnh 3

Bên cạnh bụng “mỡ cá hú”, quán quân The Face Việt Nam 2018 cũng dính liền với từ “nhạt”, Mạc Trung Kiên thừa nhận bản thân đã thử nhiều cách khác nhau để có thể “mặn” hơn. Tuy nhiên, không phải cứ “gồng” mình “mặn mà” thì sẽ hiệu quả. Với trời phú khi sở hữu một vóc dáng thư sinh, làn da trắng sáng và nụ cười hiền lành thì phong cách “ngọt ngào” đã được Mạc Trung Kiên lựa chọn. “Mặn thì sẽ có lúc chát nhưng vị ngọt luôn hấp dẫn và khiến người khác thèm thuồng”, nam người mẫu hào hứng chia sẻ.

Mạc Trung Kiên không còn buồn khi bị gọi là “mỡ cá hú”, chuyển mình ấn tượng thành “Mr. Kẹo ngọt” ảnh 4

Trong bộ ảnh “Hoàng tử kẹo 6 múi”, Mạc Trung Kiên mang đến hình ảnh ngọt ngào với nhiều loại kẹo khác nhau cùng biểu cảm gương mặt đa dạng nhiều sắc thái. Cá nhân anh nhìn nhận sự ngọt ngào là điều ai cũng mong muốn và yêu thích trong cuộc sống vì thế anh mong rằng khán giả sẽ đón nhận phong cách và hình ảnh mới của bản thân trong thời gian tới.

Có thể hướng đi của học trò Thanh Hằng hơi ngược với thị hiếu khán giả yêu thời trang nước nhà tuy nhiên anh tin rằng mình sẽ là một “gia vị” mới trong thị trường thời trang đầy màu sắc của Việt Nam.

Mạc Trung Kiên không còn buồn khi bị gọi là “mỡ cá hú”, chuyển mình ấn tượng thành “Mr. Kẹo ngọt” ảnh 5

Gần đây, Mạc Trung Kiên cũng được yêu mến khi xuất hiện với vai trò là diễn viên trong MV Sáng mắt chưa? của ca sĩ Trúc Nhân. Chia sẻ về dự định thời gian tới, Trung Kiên sẽ tập trung trau dồi khả năng diễn xuất và thử sức với lĩnh vực điện ảnh. Nam người mẫu tin rằng với phong cách “ngọt ngào” đang theo đuổi bản thân anh có thể hóa thân vào các nhân vật tình cảm trong các dự án điện ảnh tới đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm