Mặc tuyết rơi, khán giả Nhật Bản xếp hàng đến xem phim "Nhắm mắt thấy mùa Hè"

Mặc tuyết rơi, khán giả Nhật Bản xếp hàng đến xem phim "Nhắm mắt thấy mùa Hè"
HHT - Bộ phim điện ảnh độc lập "Nhắm mắt thấy mùa Hè" do Việt Nam sản xuất được khán giả Nhật Bản đón nhận nồng nhiệt trong buổi công chiếu sớm.

Buổi công chiếu sớm của Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè diễn ra vào ngày 6/4/2018 tại Trung tâm giao lưu văn hoá nghệ thuật Higashikawa, Hokkaido, Nhật Bản với sự có mặt của hơn 400 khách mời. Bộ phim tạo được thiện cảm cho người xem với câu chuyện của Nhật Hạ - cô gái từ Việt Nam đến Nhật tìm cha nhưng vô tình gặp gỡ chàng trai Nhật Bản Akira. Hai người thuộc 2 đất nước khác nhau, cùng gặp gỡ nhau tại thị trấn Higashikawa và định mệnh đưa cả hai bước vào cuộc sống của nhau.

Mặc tuyết rơi, khán giả Nhật Bản xếp hàng đến xem phim "Nhắm mắt thấy mùa Hè" ảnh 1

Trước giờ công chiếu, dù tuyết rơi dày nhưng số lượng khán giả đến xem đông hơn dự kiến ban đầu của BTC. Rất nhiều khán giả đã đến xếp hàng chờ đợi trong thời tiết tuyết rơi dày đặc để được thưởng thức trọn vẹn bộ phim bởi họ bị thu hút bởi những hình ảnh trong teaser được phát trước đó tại các địa điểm trong thị trấn. Mọi người muốn nhìn thấy sự giao hoà giữa văn hoá Việt Nam - Nhật Bản trong phim.

Mặc tuyết rơi, khán giả Nhật Bản xếp hàng đến xem phim "Nhắm mắt thấy mùa Hè" ảnh 2
 
Mặc tuyết rơi, khán giả Nhật Bản xếp hàng đến xem phim "Nhắm mắt thấy mùa Hè" ảnh 3

Ngoài các khán giả địa phương, buổi công chiếu đặc biệt còn có sự có mặt của thị trưởng Matsuoka Ichiro, người đã tạo điều kiện cho đoàn làm phim từ những ngày đầu khởi xướng dự án cho đến quá trình ghi hình tại thị trấn. Sau khi xem phim, ông cũng đã có bài phát biểu cám ơn Nhắm mắt thấy mùa Hè đã mang lại cho khán giả Nhật Bản một câu chuyện chân thành và xúc động.

Mặc tuyết rơi, khán giả Nhật Bản xếp hàng đến xem phim "Nhắm mắt thấy mùa Hè" ảnh 4
Mặc tuyết rơi, khán giả Nhật Bản xếp hàng đến xem phim "Nhắm mắt thấy mùa Hè" ảnh 5

Ngài thị trưởng hi vọng rằng hình ảnh Higashikawa sẽ được nhiều người biết đến đúng với tên gọi "Thị trấn Ảnh". Ông cũng rất cảm kích vì được biết tận tháng 6 phim mới được phát hành ở Việt Nam nhưng ê-kíp đã cố gắng hoàn thành sớm để tổ chức công chiếu tại Nhật Bản.

Mặc tuyết rơi, khán giả Nhật Bản xếp hàng đến xem phim "Nhắm mắt thấy mùa Hè" ảnh 6

Hình ảnh của sự kiện ra mắt phim được tờ báo lớn Hokkaido Shimbun viết: “Câu chuyện tình yêu trong Nhắm mắt thấy mùa Hè cũng bình yên như chính thị trấn này vậy". Tờ báo cũng dành những lời khen tặng cho diễn xuất của nữ chính Phương Anh Đào

Mặc tuyết rơi, khán giả Nhật Bản xếp hàng đến xem phim "Nhắm mắt thấy mùa Hè" ảnh 7

Nhắm mắt thấy mùa Hè dự kiến công chiếu vào ngày 1/6/2018. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm