Mạc Văn Khoa lần đầu vào vai hành động, ngâm mình dưới nước lạnh suốt 2 tiếng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Lật Mặt: 48H" là dự án điện ảnh đầu tiên Mạc Văn Khoa vào vai hành động, sau những vai diễn đậm tính chất hài hước trước đó.

Mạc Văn Khoa được xem là một trong những nghệ sĩ hài triển vọng ở Việt Nam. Anh để lại dấu ấn trong lòng khán giả bởi biểu cảm độc đáo, giọng nói đặc trưng cùng lối diễn xuất tự nhiên, mộc mạc.

Mạc Văn Khoa lần đầu vào vai hành động, ngâm mình dưới nước lạnh suốt 2 tiếng ảnh 1

Mạc Văn Khoa không ngừng thử sức và phát triển bản thân ở lĩnh vực điện ảnh. Nam nghệ sĩ đã bước đầu gây được chú ý với khán giả qua nét hài duyên dáng cùng màu sắc riêng cho từng vai diễn.

Nếu như phần 4 Lật Mặt: Nhà Có Khách kết hợp yếu tố hài hước kinh dị, thì Lật Mặt 5 trở lại với kiểu hành động xen hài hước. Tuy vẫn là series điện ảnh Lật Mặt nhưng Mạc Văn Khoa lại có những trải nghiệm hoàn toàn mới cho vai diễn lần này.

Mạc Văn Khoa lần đầu vào vai hành động, ngâm mình dưới nước lạnh suốt 2 tiếng ảnh 2

Trong lần đầu đóng phim hành động, Mạc Văn Khoa đã trải qua nhiều cảm xúc lo lắng, hồi hộp và háo hức trước những thử thách đặt ra cho vai diễn. Dòng phim hành động vốn đòi hỏi diễn viên không chỉ chú trọng vào diễn xuất mà cần phải rèn luyện thể lực, kỹ năng phản xạ tốt.

Để chuẩn bị cho các cảnh quay hành động, anh đã chăm chỉ tập luyện võ thuật với mong muốn phối hợp với bạn diễn thật chính xác, hiệu quả theo yêu cầu khắt khe của đạo diễn Lý Hải.

Mạc Văn Khoa lần đầu vào vai hành động, ngâm mình dưới nước lạnh suốt 2 tiếng ảnh 3

Mạc Văn Khoa chia sẻ, một trong những kỷ niệm đáng nhớ của anh khi quay Lật Mặt: 48H là khoảng thời gian 2 tiếng ngâm mình trong nước lạnh vào sáng sớm chỉ để quay một cảnh ngắn trên phim. Chàng trai sinh năm 1992 đã nỗ lực hết mình với mong muốn bản thân có thể mang đến cho khán giả những thước phim hành động chân thực, một vai diễn ấn tượng trong mắt người xem.

Mạc Văn Khoa lần đầu vào vai hành động, ngâm mình dưới nước lạnh suốt 2 tiếng ảnh 4

Chính sự đầu tư chỉn chu kỹ lưỡng cùng dàn diễn viên thực lực và nội dung gay cấn, hài hước, Lật Mặt: 48H được công chúng đánh giá là một bộ phim đáng dè chừng của làng điện ảnh Việt. Phim chính thức được khởi chiếu từ ngày 16/4/2021 trên toàn quốc.

Mạc Văn Khoa lần đầu vào vai hành động, ngâm mình dưới nước lạnh suốt 2 tiếng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm