Mách bạn tuyệt chiêu biết được tuổi của ai đó từ… số điện thoại của họ

HHT - Bạn đang muốn biết tuổi của ai đó nhưng họ không chịu tiết lộ? Vậy thì có cách rất vui để bạn tìm ra đây!

Số điện thoại của một người có thể tiết lộ tuổi của họ sao? Nếu bạn muốn biết tuổi của ai đó thì đây là mẹo cực vui dành cho bạn. Bạn sẽ vừa có thể bắt chuyện, vừa thể hiện sự thú vị của mình, lại còn biết được điều mình muốn biết nữa! Tất cả chỉ bằng ba bước đơn giản!

Mách bạn tuyệt chiêu biết được tuổi của ai đó từ… số điện thoại của họ ảnh 1 Với mẹo nhỏ này, bạn làm quen với ai đó chẳng khó đâu...

Bước 1: Bạn hãy bảo người đó đảo ngược 4 số cuối trong số điện thoại của họ (chưa cần hỏi số điện thoại của họ luôn!) để tạo ra một số mới có 4 chữ số. Trong hai số đó (4 số cuối của số điện thoại, và số mới được tạo ra), số nào lớn hơn thì lấy nó trừ đi số còn lại. KHÔNG cần hỏi kết quả nhé!

Ví dụ, số điện thoại có đuôi là ***4567 thì số mới sẽ là 7654. Số 7654 là số lớn hơn, nên lấy nó trừ đi 4567, được kết quả là 3087, chẳng hạn vậy. Dù sao thì bạn cũng đâu cần hỏi kết quả!

Bước 2: Bảo người đó cộng các chữ số trong kết quả đó lại. Nếu ra một số có 2 chữ số thì cộng tiếp hai chữ số đó lại với nhau, đến lúc chỉ còn một chữ số thôi. Vẫn KHÔNG cần hỏi kết quả!

Ví dụ, với con số ở bước 1, người đó sẽ phải cộng 3+0+8+7 = 18, rồi lại cộng tiếp là: 1+8 = 9 (một chữ số).

Bước 3: Bảo người đó lấy hai số cuối năm sinh của họ trừ đi kết quả mà họ có ở bước 2. Giờ bạn mới hỏi kết quả cuối cùng này! Từ đây, bạn sẽ biết được năm sinh của họ, rồi biết tuổi của họ. Bạn xem tiếp giải thích ở phía dưới nhé!

Mách bạn tuyệt chiêu biết được tuổi của ai đó từ… số điện thoại của họ ảnh 2 Bạn sẽ để lại ấn tượng tốt trong mắt ai đó cho mà xem!

Cụ thể là thế này:

Con số cuối cùng sau các phép tính ở bước 1 và 2 sẽ luôn luôn là 9. Do đó, khi họ nói cho bạn biết kết quả ở bước 3, bạn chỉ cần cộng thêm 9 vào là biết năm sinh của họ.

Ví dụ, ở bước 3, người đó nói cho bạn biết rằng kết quả là -5. Bạn cộng thêm 9 vào: 9 + (-5) = 04. Vậy năm sinh của người bạn này là 2004, và năm nay bạn ấy 16 tuổi.

Nào, giờ thì bạn hãy thử với ai đó không chịu “bật mí” tuổi của họ cho bạn biết đi!

Mách bạn tuyệt chiêu biết được tuổi của ai đó từ… số điện thoại của họ ảnh 3 
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!
Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

HHT - Việc tìm kiếm những dấu hiệu của sự sống đã từng hoặc đang tồn tại trên các hành tinh khác là điều mà giới khoa học theo đuổi từ rất lâu nay. Bởi vậy, hình ảnh một “ô cửa”, trông như thể được xây dựng rất gọn gàng, trên sao Hỏa mà tàu thăm dò mới chụp được khiến nhiều người tin rằng, hẳn là có những sinh vật sống ở đâu đó trong vũ trụ bao la.
Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.