Mách bạn tuyệt chiêu biết được tuổi của ai đó từ… số điện thoại của họ

HHT - Bạn đang muốn biết tuổi của ai đó nhưng họ không chịu tiết lộ? Vậy thì có cách rất vui để bạn tìm ra đây!

Số điện thoại của một người có thể tiết lộ tuổi của họ sao? Nếu bạn muốn biết tuổi của ai đó thì đây là mẹo cực vui dành cho bạn. Bạn sẽ vừa có thể bắt chuyện, vừa thể hiện sự thú vị của mình, lại còn biết được điều mình muốn biết nữa! Tất cả chỉ bằng ba bước đơn giản!

Mách bạn tuyệt chiêu biết được tuổi của ai đó từ… số điện thoại của họ ảnh 1 Với mẹo nhỏ này, bạn làm quen với ai đó chẳng khó đâu...

Bước 1: Bạn hãy bảo người đó đảo ngược 4 số cuối trong số điện thoại của họ (chưa cần hỏi số điện thoại của họ luôn!) để tạo ra một số mới có 4 chữ số. Trong hai số đó (4 số cuối của số điện thoại, và số mới được tạo ra), số nào lớn hơn thì lấy nó trừ đi số còn lại. KHÔNG cần hỏi kết quả nhé!

Ví dụ, số điện thoại có đuôi là ***4567 thì số mới sẽ là 7654. Số 7654 là số lớn hơn, nên lấy nó trừ đi 4567, được kết quả là 3087, chẳng hạn vậy. Dù sao thì bạn cũng đâu cần hỏi kết quả!

Bước 2: Bảo người đó cộng các chữ số trong kết quả đó lại. Nếu ra một số có 2 chữ số thì cộng tiếp hai chữ số đó lại với nhau, đến lúc chỉ còn một chữ số thôi. Vẫn KHÔNG cần hỏi kết quả!

Ví dụ, với con số ở bước 1, người đó sẽ phải cộng 3+0+8+7 = 18, rồi lại cộng tiếp là: 1+8 = 9 (một chữ số).

Bước 3: Bảo người đó lấy hai số cuối năm sinh của họ trừ đi kết quả mà họ có ở bước 2. Giờ bạn mới hỏi kết quả cuối cùng này! Từ đây, bạn sẽ biết được năm sinh của họ, rồi biết tuổi của họ. Bạn xem tiếp giải thích ở phía dưới nhé!

Mách bạn tuyệt chiêu biết được tuổi của ai đó từ… số điện thoại của họ ảnh 2 Bạn sẽ để lại ấn tượng tốt trong mắt ai đó cho mà xem!

Cụ thể là thế này:

Con số cuối cùng sau các phép tính ở bước 1 và 2 sẽ luôn luôn là 9. Do đó, khi họ nói cho bạn biết kết quả ở bước 3, bạn chỉ cần cộng thêm 9 vào là biết năm sinh của họ.

Ví dụ, ở bước 3, người đó nói cho bạn biết rằng kết quả là -5. Bạn cộng thêm 9 vào: 9 + (-5) = 04. Vậy năm sinh của người bạn này là 2004, và năm nay bạn ấy 16 tuổi.

Nào, giờ thì bạn hãy thử với ai đó không chịu “bật mí” tuổi của họ cho bạn biết đi!

Mách bạn tuyệt chiêu biết được tuổi của ai đó từ… số điện thoại của họ ảnh 3 
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

HHT - Một số dân mạng đã phát hiện ra rằng, rải rác trên Trái Đất là một số hình trông như “mã vạch” khổng lồ. Chúng lớn đến mức có thể được nhìn thấy từ trên trời cao. Việc này làm dấy lên lời đồn đoán về những ký hiệu gửi tới các nền văn minh khác trong vũ trụ. Sự thật có phải vậy không?