Madihu, Kiên Trịnh góp mặt trong sự kiện "Gió Đầu Mùa" lần 3 với chủ đề Band Festival

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chương trình giao lưu, trải nghiệm và giáo dục nghệ thuật "Gió đầu mùa - Khơi miền sáng tạo" sẽ quay trở lại với chủ đề Band Festival. Madihu và Kiên Trịnh là 2 ca sĩ khách mời góp mặt trong sự kiện.

Chương trình được tổ chức ngày 7/1 tới tại trường SenTia, Hà Nội. Gió Đầu Mùa - Khơi Miền Sáng Tạo là sự kiện nghệ thuật thường niên với không gian trải nghiệm nghệ thuật đa dạng dành cho học sinh và phụ huynh với mong muốn lan tỏa tình yêu và khả năng thấu cảm nghệ thuật một cách tự nhiên như hơi thở, chia sẻ với cộng đồng góc nhìn đa dạng về nghệ thuật.

Madihu, Kiên Trịnh góp mặt trong sự kiện "Gió Đầu Mùa" lần 3 với chủ đề Band Festival ảnh 1

Tiếp nối thành công của các hoạt động giao lưu biểu diễn âm nhạc giữa các trường trung học tại Gió Đầu Mùa, các hoạt động âm nhạc theo chủ đề Band Festival năm nay sẽ mang đúng nghĩa một “bữa tiệc” âm nhạc đa sắc màu. Madihu và Kiên Trịnh là 2 ca sĩ khách mời sẽ góp mặt trong sự kiện.

Bên cạnh hai ca sĩ khách mời, khán giả sẽ được đắm chìm trong lễ hội âm nhạc với sự giao lưu của các nhóm nhạc học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội như: Vội Band, Mềm Band, MCCM Band, Đại học Thương Mại Band, The Rock Pop Academy Band, Cận Band và các ban nhạc học sinh đến từ SenTia School.

Đến với Gió Đầu Mùa - Khơi Miền Sáng Tạo, khán giả không chỉ đã tai đã mắt với các tiết mục âm nhạc đa sắc màu mà còn được trải nghiệm không gian nghệ thuật tại ngôi trường đã từng đạt các giải thưởng lớn về kiến trúc trong và ngoài nước. Triển lãm Phơi sáng miền tưởng tượng là một trong những điểm nhấn của sự kiện năm nay với các tác phẩm được học sinh Khối 10 SenTia thực hiện, dưới sự hướng dẫn của nghệ sĩ Thành Vinh. Bằng việc vận dụng kỹ thuật nhiếp ảnh phơi sáng cyanotype - một kỹ thuật tráng rửa ảnh đã tồn tại 200 năm, các bạn học sinh đã sáng tạo nên những “độc bản” cho riêng mình.

Khi tham gia sự kiện, khán giả còn được thưởng thức những món ăn ngon, đồ uống có trong hội chợ ẩm thực và tham gia quay số may mắn đầu năm.

Madihu, Kiên Trịnh góp mặt trong sự kiện "Gió Đầu Mùa" lần 3 với chủ đề Band Festival ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điểm sàn xét tuyển một số trường đại học phía Nam: Nhiều ngành lên đến 24 điểm

Điểm sàn xét tuyển một số trường đại học phía Nam: Nhiều ngành lên đến 24 điểm

HHT - Mới đây, một số trường đại học phía Nam gồm: Trường Đại học Sư phạm TP.HCM, Trường Đại học Luật TP.HCM, Trường Đại học Y dược TP.HCM, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã công bố điểm sàn đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.
Ảnh: Văn Tùng

Một số trường thuộc khối Đại học Quốc Gia TP.HCM công bố điểm sàn xét tuyển

HHT - Mới đây, một số trường thuộc khối Đại học Quốc gia TP.HCM bao gồm: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Kinh tế - Luật, Trường Đại học Quốc tế, Trường Đại học Công nghệ thông tin lần lượt công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển đại học năm 2024.