Mãi bây giờ, Hyomin (T-ara) mới có dịp thanh minh về tin đồn tình cảm từ năm ngoái

Mãi bây giờ, Hyomin (T-ara) mới có dịp thanh minh về tin đồn tình cảm từ năm ngoái
HHT - Khổ cho Hyomin chưa, sau một năm dính tin đồn hẹn hò thì giờ mới có dịp lên tiếng.

Hồi tháng 1/2018, các fan K-Pop xôn xao với tin đồn Hyomin (T-ara) có bạn trai là giám đốc điều hành của một công ty truyền thông tại Hàn Quốc. Hai người gặp nhau vào nửa cuối năm 2017, nhanh chóng nảy sinh tình cảm và chính thức hẹn hò. Thậm chí nguồn tìn còn khẳng định cả hai đều rất nghiêm túc với mối quan hệ này, người thân trong gia đình rồi bạn bè hai bên đều biết.

Mãi bây giờ, Hyomin (T-ara) mới có dịp thanh minh về tin đồn tình cảm từ năm ngoái ảnh 1

Khi được hỏi, công ty quản lý MBK thì nói rằng vì Hyomin không còn là nghệ sĩ trực thuộc nữa, nên cũng không biết và không thể trả lời điều gì về chuyện riêng tư của Hyomin cả. Còn bạn bè thân thiết với Hyomin lại nhanh chóng phủ nhận, rằng Hyomin và vị giám đốc kia quả thực đã từng gặp nhau trong một sự kiện liên quan đến công việc, chứ không hề có chuyện hẹn hò.

Mãi bây giờ, Hyomin (T-ara) mới có dịp thanh minh về tin đồn tình cảm từ năm ngoái ảnh 2

Và mãi đến tận bây giờ, nhân dịp quảng bá ca khúc mới U Um U Um thì Hyomin mới chính thức giãi bày về chuyện tình cảm từ trên trời rơi xuống này. Hyomin tâm sự “Chúng tôi hoàn toàn không hẹn hò. Người ấy chỉ là một người quen bình thường mà thôi. Nhưng ngày đó, tôi không thể tung ra một thông báo chính thức, vì đã hết hạn hợp đồng với công ty MBK nên không còn ai đại diện phát ngôn nữa. Thế nên tôi đành phải im lặng”.

Mãi bây giờ, Hyomin (T-ara) mới có dịp thanh minh về tin đồn tình cảm từ năm ngoái ảnh 3

Cũng trong buổi phỏng vấn này, Hyomin đã nhắc tới năm 2019, khi T-ara sẽ tròn 10 năm debut. Các cô gái T-ara cho rằng đây chính là thời điểm tuyệt vời nhất để tái hợp, để gặp gỡ các fan. “Chúng tôi đã cùng thảo luận về việc kỷ niệm ngày đặc biệt này như thế nào. Vẫn còn nhiều thời gian, và chúng tôi sẽ chuẩn bị từng bước một”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".