Mải cãi nhau, cặp đôi tựa gãy cả ban công, ngã từ độ cao 8 mét

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những vụ cãi nhau của các cặp đôi nhiều khi có thể trở nên rất ầm ĩ và gây hậu quả khó lường. Trong vụ việc mới đây, cặp đôi này không đứng trong nhà mà lại ra ngoài ban công để cãi nhau, dẫn đến việc cả hai ngã nhào xuống đất.

Việc cãi nhau với người yêu hoặc vợ/ chồng, trong đa số trường hợp, đúng là không có lợi gì.

Mới đây, cuộc cãi vã của một cặp đôi ở Nga đã biến thành một khoảnh khắc khiến rất nhiều người qua đường phát hoảng khi họ ngã nhào từ độ cao khoảng 8 mét xuống dưới vỉa hè.

Sự thể bắt đầu khi mới sáng ngày ra mà cặp đôi này đã kéo nhau ra ban công tầng 2 của một ngôi nhà tại St Petersburg (Nga) và đứng cãi vã. Trong khi cãi nhau, họ tựa vào lan can và không ngờ, lan can gãy luôn khiến cả hai người rơi tự do xuống đất.

Mải cãi nhau, cặp đôi tựa gãy cả ban công, ngã từ độ cao 8 mét ảnh 1

Một phần lan can bị gãy, khiến cặp đôi đang cãi nhau thì rơi từ trên cao xuống. Ảnh: City Walls.

Hình ảnh cuộc cãi nhau “đau đớn” này được ghi lại một cách tình cờ bởi một người đang đi trên phố, khi người này đang quay video hình ảnh phố phường, do đây là một con phố cổ rất đẹp.

Cặp đôi nói trên được xác định là Olga Volkova và Yevgeny Karlagin. Thật may mắn, cú ngã không khiến cho họ gặp nguy hiểm đến tính mạng, nhưng cả hai đều bị gãy chân.

Đây là video (Nguồn: Video Daily):

Một người qua đường có kiến thức về y học vội chạy tới kiểm tra Olga và Yevgeny, xác nhận rằng họ còn sống nên đã gọi xe cấp cứu. Trong khi Yevgeny mặc đầy đủ quần áo thì Olga chỉ mặc đồ lót và khoác cái chăn, cho thấy dường như cặp đôi này vừa ngủ dậy đã cãi nhau.

Mải cãi nhau, cặp đôi tựa gãy cả ban công, ngã từ độ cao 8 mét ảnh 2

Olga và Yevgeny. Ảnh: Mail Online.

Hiện các nhà chức trách ở St Petersburg đang xem xét ngọn nguồn vấn đề, để xem liệu tai nạn này có phải do tình trạng xuống cấp của ngôi nhà, hay do lan can kém chất lượng hay không. Nếu là lan can không đạt tiêu chuẩn thì sự việc có thể dẫn đến một cuộc điều tra và khởi tố vụ án.

Mải cãi nhau, cặp đôi tựa gãy cả ban công, ngã từ độ cao 8 mét ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.