Mai Davika và hội bạn thân bị nghi nói xấu Bella Ranee, nữ diễn viên phản ứng ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Video mới của Mai Davika nhận về nhiều chỉ trích vì cư dân mạng cho rằng cô cùng các diễn viên Mew Nittha, Margie Rasri, Mint Chalida nói xấu mỹ nhân "Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh" - Bella Ranee. 

Trong tập 3 series New Friends trên kênh YouTube của Mai Davika, 3 nữ diễn viên nổi tiếng từ đài CH3 (Thái Lan) Margie Rasri, Mint Chalida và Mew Nittha cùng góp mặt. Bốn người cùng chia sẻ những câu chuyện từ khi mới vào nghề.

Mai Davika và hội bạn thân bị nghi nói xấu Bella Ranee, nữ diễn viên phản ứng ra sao? ảnh 1

Các cô gái bốc thăm câu hỏi, nếu không trả lời sẽ bị phạt. Khi nhận được câu hỏi "Bạn từng khó chịu khi hợp tác với ai nhất và không muốn hợp tác lần nào nữa?", Margie Rasri cho biết: "Tôi chưa từng mâu thuẫn với ai ngoại trừ một người. Cô ấy từng nói với tôi rằng 'hãy xem ai ở lại ngành này lâu hơn nào'".

Sau đó, Mew Nittha bốc được câu hỏi liên quan đến việc họ từng bị chèn ép khi mới vào nghề hay chưa. Margie đã trả lời trước, cho biết cả bốn diễn viên đều từng rơi vào trường hợp này. Mew Nittha và Mint Chalida chia sẻ sự việc xảy ra khi hai người cùng tham gia một sự kiện thời trang.

Mai Davika và hội bạn thân bị nghi nói xấu Bella Ranee, nữ diễn viên phản ứng ra sao? ảnh 2

Dù không trực tiếp nhắc tên nhưng cư dân mạng suy đoán người được cả bốn mỹ nhân nói tới là Bella Ranee. Tại một sự kiện thời trang vào năm 2015, Mai Davika, Mint Chalida, Mew Nittha, Bella Ranee và Patricia Good đều cùng có mặt. Vì Mew từng chúc mừng Patricia Good trong hôn lễ, nên nhiều người khẳng định Bella Ranee chính là người khiến 4 nữ diễn viên không hài lòng.

Mai Davika và hội bạn thân bị nghi nói xấu Bella Ranee, nữ diễn viên phản ứng ra sao? ảnh 3

Margie Rasri

Sau khi tranh cãi nổi lên, Margie Rasri đã lập tức đính chính, khẳng định cô chưa từng có mâu thuẫn với Bella Ranee. Mai Davika cũng gửi lời xin lỗi:

"Tôi xin lỗi vì khiến các bạn không vui. Tôi sẽ tiếp tục cải thiện chất lượng nội dung trong chương trình của mình. Chương trình tạo ra chỉ với mục đích giải trí, chia sẻ những trải nghiệm đã qua và không có ý định công kích bất cứ ai hay tạo drama cả. Xin hãy ngừng suy diễn sự việc. Cảm ơn mọi người vì đã bình luận giúp tôi trưởng thành và suy nghĩ chín chắn hơn. Cũng cảm ơn mọi người vì đã thông cảm cho tôi".

Mai Davika và hội bạn thân bị nghi nói xấu Bella Ranee, nữ diễn viên phản ứng ra sao? ảnh 4

Tuy nhiên, cư dân mạng Thái Lan vẫn không ngừng chỉ trích các nữ diễn viên. Netizen cho rằng nếu Mai Davika thiếu thận trọng trong việc chắt lọc nội dung thì bộ ba Margie Rasri, Mint Chalida, Mew Nittha lại thiếu tinh tế và kém duyên dù đã lăn lộn nhiều năm trong giới giải trí.

Mai Davika và hội bạn thân bị nghi nói xấu Bella Ranee, nữ diễn viên phản ứng ra sao? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm