Mải hóng hớt chuyện, bà hàng xóm bị “nghiệp quật” kẹt luôn đầu vào cửa nhà

Mải hóng hớt chuyện, bà hàng xóm bị “nghiệp quật” kẹt luôn đầu vào cửa nhà
HHT - Những bà hàng xóm luôn bị xem là “loa phường” mà ai cũng phải kiêng dè. Và đây quả thực sẽ là bài học nhớ đời cho những ai thích tọc mạch vô chuyện người khác.

Từ trước đến nay, dân tình vẫn luôn rỉ tai nhau không biết bao nhiêu giai thoại đáng sợ về những bà hàng xóm. Đó luôn là những đối tượng mà chúng ta phải cẩn trọng mọi lúc mọi nơi. Thế nên nếu đọc đến trường hợp dưới đây, hẳn sẽ có không ít người cảm thấy hả hê lắm đây. 

Mải hóng hớt chuyện, bà hàng xóm bị “nghiệp quật” kẹt luôn đầu vào cửa nhà ảnh 1
Nỗi ám ảnh mang tên "bà hàng xóm". (Ảnh minh hoạ)

Chuyện là một bà cô đến từ La Virginia - một đô thị ở miền Tây Colombia đã cố gắng "thám thính" hàng xóm của mình bằng cách thò đầu qua cửa để nghe xem họ có nhà hay không. Thế nhưng chưa kịp hóng ra chuyện gì thì người phụ nữ này liền bị kẹt luôn đầu không thể thoát ra.

Mải hóng hớt chuyện, bà hàng xóm bị “nghiệp quật” kẹt luôn đầu vào cửa nhà ảnh 2

Trong bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, có thể thấy đầu của người này bị mắc kẹt giữa các song cửa trong khi người hàng xóm “bị theo dõi” và những người giúp đỡ đang đứng quan sát tình hình. Được biết, người phụ nữ này đã phải giữ nguyên tư thế đó trong vòng 5 tiếng đồng hồ trước khi đội cứu hộ đến giải thoát.

Mải hóng hớt chuyện, bà hàng xóm bị “nghiệp quật” kẹt luôn đầu vào cửa nhà ảnh 3

Để cứu người phụ nữ này ra, một cảnh sát và một nhân viên cứu hỏa chuyên nghiệp đã được điều động đến. Chủ nhà nhìn cảnh này thì chỉ biết lắc đầu trong bất lực, còn người chứng kiến lại bật cười trước nỗi bất hạnh của bà hàng xóm nhiều chuyện.

Chứng kiến cảnh tượng đầy “oan trái” này, chả mấy ai tỏ ra thương xót người phụ nữ này mà ngược lại, đều cho rằng đó hoàn toàn là cái giá phải trả mà bà ta xứng đáng phải nhận.

Mải hóng hớt chuyện, bà hàng xóm bị “nghiệp quật” kẹt luôn đầu vào cửa nhà ảnh 4
Cẩn thận có ngày bị "nghiệp quật" nhé.

- Đó là những gì bạn nhận được khi cố gắng tọc mạch. Sẽ thật tuyệt nếu điều đó xảy ra với tất cả những người luôn tìm cách bàn tán về đời tư của người khác.

- Có những nỗi ám ảnh mang tên bà hàng xóm. Giờ thì thấy thật hả hê làm sao.

- Đúng là chuyện “nghiệp quật” chỉ là sớm hay muộn thôi bà cô ạ.

- Hóng hớt sao mà kém chuyên nghiệp quá.

Người phụ nữ này đã chứng minh cho ta thấy, nếu cứ thích "nhúng mũi" vào chuyện riêng của người khác, có lẽ ngày nào đó ta sẽ phải trả giá. Ai có tính tọc mạch thì nên bỏ ngay đi nhé.

Theo news24
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Lễ Khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và Phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2023 vừa chính thức khai mạc vào sáng ngày 27/5 tại Quảng trường Lâm Viên, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng , thu hút sự tham gia thi đấu của gần 3.000 thanh thiếu nhi, học sinh và nhân dân trên địa bàn tỉnh.