Mải hóng hớt rồi bị mắc kẹt, dân mạng vừa buồn cười vừa thương "thánh ngáo" Husky

Mải hóng hớt rồi bị mắc kẹt, dân mạng vừa buồn cười vừa thương "thánh ngáo" Husky
HHT - "Thánh ngáo" Husky mải hóng hớt chuyện gì rồi mắc kẹt khiến con sen muốn giải cứu chỉ có nước... phá tường.

Mới đây một con sen có tài khoản Facebook là Lê Loan đã chia sẻ hình ảnh dở khóc, dở cười của đại boss nhà mình với dòng trạng thái: "Thôi, thế là chỉ có nước phá tường giải cứu...".

Theo đó, không biết chú Husky nhà Loan mải hóng hớt chuyện gì mà bị mắc kẹt vào giữa các ô thoáng khí trên tường. Chú chó không thể rút đầu ra khỏi cái ô trống đó, mà để giải cứu thì con sen cũng chỉ có nước phá đi bức tường.

Mải hóng hớt rồi bị mắc kẹt, dân mạng vừa buồn cười vừa thương "thánh ngáo" Husky ảnh 1

Con sen ở đâu mau hộ giá!

Mải hóng hớt rồi bị mắc kẹt, dân mạng vừa buồn cười vừa thương "thánh ngáo" Husky ảnh 2

Dân mạng thì lại được phen cười ra nước mắt với chú chó đang trong hoàn cảnh "thốn đến tận rốn" như thế này.

Bên cạnh đại boss đang chịu khổ sở vì rơi vào hoàn cảnh trớ trêu thì dân mạng cũng chú ý đến một chú chó khác cũng đang lo lắng cho chú Husky này mà không chịu rời đi.

Mải hóng hớt rồi bị mắc kẹt, dân mạng vừa buồn cười vừa thương "thánh ngáo" Husky ảnh 3

Một chú chó khác đang cạnh chú Husky này mà không chịu rời đi.

"Đúng là bạn bè hoạn nạn có nhau, mà nhìn ông boss này mình không nhịn được cười", "vừa thấy đáng đời lại vừa thấy thương cho thánh Husky hóng hớt này, thôi lần này thì chừa nhé", "con sen ở đâu mau ra cứu trẫm, cơ thể ta đang gặp nguy hiểm mà mi dám đăng ảnh bêu xấu à",... là những bình luận của dân mạng về hình ảnh chú Husky này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.