Mãi mới có poster phim nhưng Hữu Phỉ lại bị chê quá “phèn”, cắt ghép không hề giả trân

HHT - Đoàn làm phim "Hữu Phỉ" vừa tung poster chính thức nhưng lại khiến dân mạng thất vọng tràn trề.

Sau nhiều tháng ngày chờ đợi, bộ phim đình đám được mong chờ nhất hiện nay là Hữu Phỉ đã tung poster phim thỏa lòng người hâm mộ. Thế nhưng, thỏa mãn chưa thấy đâu thì tấm poster này đã bị chê quá “phèn”, một bộ phim được đầu tư khủng, dàn diễn viên nổi tiếng mà poster lại được thiết kế khá “ba chấm”.

Mãi mới có poster phim nhưng Hữu Phỉ lại bị chê quá “phèn”, cắt ghép không hề giả trân ảnh 1 Poster "Hữu Phỉ" vừa tung ra đã bị chê tơi tả.

Có thể thấy, màu poster khá nhạt nhòa, bố cục đơn giản và không được hài hòa làm người xem rối mắt. Hình ảnh của các diễn viên đặc biệt là cặp đôi chính Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác cũng được cắt ghép không hề giả trân. 

Nhiều dân mạng còn nhận xét, poster Hữu Phỉ không có điểm đặc biệt nào, đơn điệu và giống những bộ phim kiếm hiệp lâu năm.

Mãi mới có poster phim nhưng Hữu Phỉ lại bị chê quá “phèn”, cắt ghép không hề giả trân ảnh 2  
Mãi mới có poster phim nhưng Hữu Phỉ lại bị chê quá “phèn”, cắt ghép không hề giả trân ảnh 3  
Mãi mới có poster phim nhưng Hữu Phỉ lại bị chê quá “phèn”, cắt ghép không hề giả trân ảnh 4 Một số bình luận của dân mạng khi xem poster Hữu Phỉ.

Netizen xứ Trung cũng hài hước so sánh bố cục poster Hữu Phỉ với những hình ảnh trong phim hoạt hình và tranh ảnh cổ.

Mãi mới có poster phim nhưng Hữu Phỉ lại bị chê quá “phèn”, cắt ghép không hề giả trân ảnh 5
Mãi mới có poster phim nhưng Hữu Phỉ lại bị chê quá “phèn”, cắt ghép không hề giả trân ảnh 6  
Mãi mới có poster phim nhưng Hữu Phỉ lại bị chê quá “phèn”, cắt ghép không hề giả trân ảnh 7 Dân mạng xứ Trung cũng không quên "cà khịa" Hữu Phỉ.

Hữu Phỉ lấy bối cảnh Hậu Chiêu năm Kiến Nguyên thứ mười bảy, kể về cô con gái Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) của đại đương gia bốn mươi tám trại rời nhà ra đi. Từ đó, nàng trải bao gian nguy hiểm trở, cuối cùng trở thành danh đao một thời. Ngoài ra, phim còn là câu chuyện tình giữa Chu Phỉ và thiếu niên Tạ Doãn (Vương Nhất Bác) người đã nhiều lần cứu mạng và kề vai chiến đấu cùng nàng.

Mãi mới có poster phim nhưng Hữu Phỉ lại bị chê quá “phèn”, cắt ghép không hề giả trân ảnh 8  
Mãi mới có poster phim nhưng Hữu Phỉ lại bị chê quá “phèn”, cắt ghép không hề giả trân ảnh 9 Ngay từ khi công bố dự án, Hữu Phỉ làm khán giả vô cùng hi vọng về một dự án được đầu tư khủng.

Theo như thông tin thì Hữu Phỉ là một trong ít dự án được đầu tư cực khủng. Trong đó Công ty Hoa Sách đầu tư 283 triệu NDT và Đằng Tấn đầu tư 500 triệu NDT, tổng vốn lên đến 783 triệu NDT (khoảng 2662 tỷ đồng). Bên cạnh đầu tư khủng, Hữu Phỉ sở hữu dàn diễn viên chính đình đám như Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác. Bởi vậy mà khán giả đặt rất nhiều kì vọng vào phim nhưng poster nhá hàng lại không được như mong đợi.

Hữu Phỉ dự kiến lên sóng trong Quý 4/2020.

Mãi mới có poster phim nhưng Hữu Phỉ lại bị chê quá “phèn”, cắt ghép không hề giả trân ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm