Mãi mới tìm được style đẹp mắt, nhưng vì sao Irene (Red Velvet) lại bị chê không hợp?

HHT - Sau bao nhiêu lần phải mặc trang phục quá ngắn đến bất tiện hoặc lỗi mốt thì giờ đây, Irene (Red Velvet) mới được stylist chọn cho phong cách high teen thời thượng, tôn dáng. Thế nhưng, netizen khen có vài buổi đã vội "quay xe" chê Irene không hợp là sao?
Mãi mới tìm được style đẹp mắt, nhưng vì sao Irene (Red Velvet) lại bị chê không hợp? ảnh 1

Ai cũng công nhận style của Red Velvet đã tiến bộ rõ rệt trong lần trở lại này. Đặc biệt là Irene với phong cách high teen (nữ sinh nhà giàu) gồm áo lửng, chân váy cạp cao rất hợp với vóc dáng nhỏ nhắn của cô.

Mãi mới tìm được style đẹp mắt, nhưng vì sao Irene (Red Velvet) lại bị chê không hợp? ảnh 2

Irene nhìn cao ráo và trẻ trung hẳn lên với style này. Tuy đã có rất nhiều idol K-Pop diện đồ high teen nhưng Irene vẫn tạo được dấu ấn riêng, vừa sang chảnh vừa thời thượng.

Mãi mới tìm được style đẹp mắt, nhưng vì sao Irene (Red Velvet) lại bị chê không hợp? ảnh 3

Trong hồ sơ cá nhân, Irene ghi cô cao 1m60 nhưng netizen cho rằng chiều cao thực của nữ idol còn dưới con số này. Nhưng trên sân khấu, Irene nhìn đầy thon thả, nhỏ nhắn khi mặc váy ngắn khoe đôi chân mảnh mai.

Mãi mới tìm được style đẹp mắt, nhưng vì sao Irene (Red Velvet) lại bị chê không hợp? ảnh 4

Tuy vậy, không ít cư dân mạng lại cho rằng Irene không hoàn toàn hợp với phong cách high teen. Bởi những set đồ đậm chất nữ sinh nhà giàu chỉ hợp với những nữ idol trên dưới 20 tuổi. Irene nay đã chạm ngưỡng tuổi 30, không thể giấu được những dấu ấn tuổi tác trên gương mặt.

Mãi mới tìm được style đẹp mắt, nhưng vì sao Irene (Red Velvet) lại bị chê không hợp? ảnh 5
Mãi mới tìm được style đẹp mắt, nhưng vì sao Irene (Red Velvet) lại bị chê không hợp? ảnh 6

Quả thực là trong một số khoảnh khắc, nhìn Irene tuy vẫn xinh đẹp nhưng không còn vẻ tươi mới, thanh xuân như các đàn em.

Mãi mới tìm được style đẹp mắt, nhưng vì sao Irene (Red Velvet) lại bị chê không hợp? ảnh 7
Mãi mới tìm được style đẹp mắt, nhưng vì sao Irene (Red Velvet) lại bị chê không hợp? ảnh 8

Trong lần comeback này, Irene đã chịu khó tươi cười liên tục, thường xuyên làm các động tác dễ thương để xóa bỏ bê bối chảnh chọe, quát tháo stylist hồi năm ngoái.

Mãi mới tìm được style đẹp mắt, nhưng vì sao Irene (Red Velvet) lại bị chê không hợp? ảnh 9

Tuy vậy, cũng có không ít khán giả cho rằng Irene cứ giữ biểu cảm lạnh lùng băng giá như trước đây nhìn thu hút hơn nhiều.

Tin liên quan