Mai Ngô bất ngờ xuất hiện trong MV mới của ca sĩ Thu Thuỷ

Mai Ngô bất ngờ xuất hiện trong MV mới của ca sĩ Thu Thuỷ
HHT - Ca sĩ Thu Thủy bất ngờ ra mắt MV mới sau khi tạm chia tay cuộc thi "The Remix - New Generation 2017".

Ngay sau khi tạm dừng chân ở chương trình truyền hình The Remix, ca sĩ Thu Thủy không hề nghỉ ngơi mà ngay lập tức cho ra mắt MV mới Nói yêu em vậy đi (Hoàng Tôn sáng tác, Tripple D hòa âm). Được biết, đây là ca khúc mà ca sĩ Thu Thủy đã ấp ủ từ tháng 10/2016. Tuy nhiên, cùng thời gian đó, nữ ca sĩ đã nhận lời mời tham gia The Remix nên quyết định tạm gác lại việc ra mắt sản phẩm mới để tập trung tham gia chương trình.

Mai Ngô bất ngờ xuất hiện trong MV mới của ca sĩ Thu Thuỷ ảnh 1

Chia sẻ về việc sớm dừng chân ở The Remix, Thu Thủy cho rằng đó có thể là một cái duyên để Thu Thủy bắt đầu cho các dự án âm nhạc còn dang dở suốt thời gian qua của mình. Nói yêu em vậy đi cũng chính là phát pháo đầu tiên trong loạt ca khúc sẽ được Thu Thủy cho ra mắt từ đây đến cuối năm. Ban đầu, nữ ca sĩ dự định hoàn thành một album hoàn chỉnh nhưng cuối cùng cô lại chọn cách cho ra mắt nhiều ca khúc trong từng thời điểm thích hợp nhất.

Mai Ngô bất ngờ xuất hiện trong MV mới của ca sĩ Thu Thuỷ ảnh 2

MV Nói yêu em vậy đi được Thu Thủy đầu tư với hai ngày quay hình liên tục. MV lần này của Thu Thủy cũng là MV đầu tiên quy tụ số lượng khách mời nhiều nhất từ trước đến nay: Nam diễn viên Trần Trung, người mẫu Mai Ngô, Lilly Nguyễn, hai bạn nhảy Daniel Vicky đã từng cộng tác với Thu Thuỷ trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ cách đây 4 năm. Về phần phục trang Thu Thủy đã chọn ra 5 bộ cánh đẹp nhất trong tổng số 14 bộ đồ mà cô và NTK Lam Lam đã chuẩn bị. 

Mai Ngô bất ngờ xuất hiện trong MV mới của ca sĩ Thu Thuỷ ảnh 3

Người mẫu Lily Nguyễn (The Face).

Mai Ngô bất ngờ xuất hiện trong MV mới của ca sĩ Thu Thuỷ ảnh 4

Người mẫu Mai Ngô.

Thu Thủy cho biết để có thể hoàn thành MV lần này cô vẫn gặp khá nhiều khó khăn. Trong ngày quay thứ hai trên một sân thượng, khi mọi thứ đã được chuẩn bị để quay hình thì trời bất ngờ đổ một cơn mưa lớn, khiến cả ê-kíp trở tay không kịp. Sau nhiều giờ chờ đợi Thu Thủy tưởng chừng đã phải hoãn ngày quay, nhưng may mắn đến khá khuya cơn mưa cũng dứt và khi đó mọi người mới có thể tiếp tục thực hiện MV.

Hiện tại Thu Thủy đã tiếp tục bắt tay thu âm thêm nhiều ca khúc với nhiều thể loại khác nhau và sẽ sớm cho ra mắt liên tục từ đấy đến cuối năm 2017.

M.Đ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm