Mai Ngô, Diễm My 9x, Thúc Lĩnh Lincoln rủ nhau dậy sớm chạy bộ ngắm thành phố

Mai Ngô, Diễm My 9x, Thúc Lĩnh Lincoln rủ nhau dậy sớm chạy bộ ngắm thành phố
HHT - Diễm My 9x, Mai Ngô, Thúc Lĩnh Lincoln,… cùng các thành viên trong cộng đồng chạy bộ Runners Saigon đã có dịp khám phá các địa điểm nổi tiếng của TP. Hồ Chí Minh vào sáng sớm cuối tuần qua.

Với mục đích khích lệ tinh thần thể thao, truyền cảm hứng thử thách bản thân vượt khỏi giới hạn của mình đến với cộng đồng, đặc biệt khi chạy bộ trên những nẻo đường thành phố náo nhiệt nhưng đầy trở ngại, cuộc đua chạy bộ đường phố Run The City dành riêng cho cộng đồng chạy Runners Saigon đã được tổ chức.

Mai Ngô, Diễm My 9x, Thúc Lĩnh Lincoln rủ nhau dậy sớm chạy bộ ngắm thành phố ảnh 1

Ngay từ khi khởi động, cuộc đua đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều thành viên trong cộng đồng chạy. Bên cạnh đó, nhiều sao Việt cùng nhiều vận động viên có chung niềm đam mê chạy bộ như người mẫu Diễm My, quán quân Amazing Race – Thúc Lĩnh Lincoln, người mẫu Mai Ngô cũng tích cực tham gia cuộc đua này.

Mai Ngô, Diễm My 9x, Thúc Lĩnh Lincoln rủ nhau dậy sớm chạy bộ ngắm thành phố ảnh 2Cuộc đua Run The City được thiết kế theo hình thức chạy bộ kết hợp thực hiện các thử thách tại mỗi trạm dừng, khiến cuộc đua trở nên gây cấn và náo nhiệt ngay từ lúc khởi động. Bảy đội tham gia với sự dẫn dắt của những đội trưởng tài ba đã tranh tài và đối đầu nhau trên đoạn đường đua dài 10km quanh khu vực trung tâm TP Hồ Chí Minh.

Mai Ngô, Diễm My 9x, Thúc Lĩnh Lincoln rủ nhau dậy sớm chạy bộ ngắm thành phố ảnh 3

Mỗi đội phải thực hiện thử thách về thể lực cũng như tình đồng đội tại mỗi trạm dừng chân – là những địa danh mang ý nghĩa đặc biệt đối với lịch sử và sự phát triển của TP.Hồ Chí Minh như chợ Bến Thành, Dinh Độc Lập, hồ Con Rùa, Nhà thờ Đức Bà, tòa nhà Bitexco, phố đi bộ Nguyễn Huệ, công viên Tao Đàn.

Mai Ngô, Diễm My 9x, Thúc Lĩnh Lincoln rủ nhau dậy sớm chạy bộ ngắm thành phố ảnh 4

Diễm My 9x chia sẻ: “Là một người yêu thích chạy bộ, không có gì tuyệt vời hơn khi My có thể cùng với mọi người chạy đua trên những con phố đông đúc, quanh co của thành phố – vừa rèn luyện sức khỏe, vừa khám phá thành phố theo một trải nghiệm rất riêng.”

Với thành tích 28 phút, đội của huấn luyện viên chạy – Chí Hùng đã xuất sắc hoàn thành đường đua, trở thành đội chiến thắng của cuộc đua Run The City.

MỚI - NÓNG
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
HHT - Huấn luyện viên Roberto Mancini của Ý đã có một hành động khiến rất nhiều người khó hiểu trong trận đấu với xứ Wales: Đó là ông thay thủ môn ở phút thứ 89. Nhiều người xem cho rằng đây là một hành động vô nghĩa, thừa thãi. Tuy nhiên, những người hiểu rõ Mancini lại cho biết một ý nghĩa xúc động đằng sau đó.

Có thể bạn quan tâm

VOGUE tung video nhá hàng bìa Lisa BLACKPINK nhưng netizen lại chú ý đến cái cúc áo

VOGUE tung video nhá hàng bìa Lisa BLACKPINK nhưng netizen lại chú ý đến cái cúc áo

HHT - Lisa (BLACKPINK) còn chưa thông báo lịch debut solo cụ thể nhưng các “chiến dịch” làm nóng tên tuổi của cô đã được các tạp chí và các thương hiệu bắt đầu thực hiện rầm rộ. Mới đây nhất, có đến 2 tài khoản VOGUE thuộc 2 quốc gia khác nhau xác nhận Lisa sẽ là gương mặt trang bìa của họ tháng 7 này.