Mai Ngô - Hương Giang thi nhau ngụy trang kiểu "không giống ai" trong "Sao nhập ngũ"

Mai Ngô - Hương Giang thi nhau ngụy trang kiểu "không giống ai" trong "Sao nhập ngũ"
HHT - Với thử thách ngụy trang và các động tác di chuyển trong môi trường rừng núi ở tập 3, Mai Ngô và Hương Giang lại tiếp tục gây ấn tượng với màn ngụy trang có "1-0-2".

Sau ngày đầu tiên "choáng váng" với việc học tác phong quy củ, khắt khe trong quân đội cùng nhiệm vụ gác đêm, 4 cô nàng Hương Giang Idol - Mai Ngô - Khả Ngân - Nhung Gumiho bắt đầu phải đối mặt với những nhiệm vụ khó khăn hơn, đòi hỏi ý chí cao hơn.

Thử thách mở đầu dành cho các cô gái trong tập 3 là tháo lắp súng. Lần đầu tiếp xúc với súng còn nhiều bỡ ngỡ nhưng họ đều tỏ ra khá thích thú. Mặc dù có nhiều chi tiết đòi hỏi đến sự khéo léo và sức mạnh của đôi tay nhưng với sự hỗ trợ của đồng đội, bốn nữ nghệ sĩ xuất sắc vượt qua thử thách.

Mai Ngô - Hương Giang thi nhau ngụy trang kiểu "không giống ai" trong "Sao nhập ngũ" ảnh 1

Nội dung huấn luyện của buổi chiều là ngụy trang và các động tác di chuyển trong môi trường rừng núi. Hương Giang tiếp tục thể hiện sự tinh nghịch khi vẽ lên người mình và đồng đội những hình ngộ nghĩnh và tự nhận rằng yếu tố bí mật của đội mình "tạm chấp nhận được". Trong khi đó Mai Ngô dùng nước hóa trang bôi kín mặt và chân tay, cô cho rằng nhìn nó rất "ngầu và mang yếu tố quân đội".

Mai Ngô - Hương Giang thi nhau ngụy trang kiểu "không giống ai" trong "Sao nhập ngũ" ảnh 2

Mai Ngô - Hương Giang thi nhau ngụy trang kiểu "không giống ai" trong "Sao nhập ngũ" ảnh 3

Trong tập 3 các cô gái còn được trực tiếp tham gia buổi hội thao trong quân ngũ. Không như vẻ bề ngoài nữ tính dịu dàng, họ gan dạ khi thực hiện những thử thách, sẵn sàng lăn xả khi làm nhiệm vụ. Khả Ngân được giao nhiệm vụ ném bom vào nơi ẩn nấp của địch, do không kịp di chuyển ra xa vị trí ném bom nên cô vô cùng hoảng loạn khi bom phát nổ. Tiếng bom cũng khiến cho mọi người và đặc biệt 3 sao Việt còn lại bất ngờ giật mình.

Mai Ngô - Hương Giang thi nhau ngụy trang kiểu "không giống ai" trong "Sao nhập ngũ" ảnh 4

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bố của Meghan Markle nói đã “xin lỗi cả trăm lần”, dọa kể hết nếu không được cho bế cháu

Bố của Meghan Markle nói đã “xin lỗi cả trăm lần”, dọa kể hết nếu không được cho bế cháu

HHT - Rất nhiều người bất ngờ khi biết rằng Harry - Meghan đã không hề báo tin cho bố của Meghan về việc em bé Lilibet ra đời. Ông Thomas Markle, bố của Meghan, vừa bày tỏ rằng ông mong được gặp cháu ngoại, và ông “đã xin lỗi cả trăm lần rồi”. Đồng thời, ông cũng dọa sẽ “phơi bày” nhiều chuyện nếu không được cho gặp cháu gái.