Mải nhìn điện thoại, thanh niên rơi qua cửa hầm ngay trên sàn nhà, kết quả rất bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một thanh niên 19 tuổi ở Thổ Nhĩ Kỳ mải “cắm mặt” vào điện thoại nên đã không nhìn thấy thứ mà lẽ ra anh cần phải thấy: Cái cửa hầm chứa đồ đang được mở toang ở trên sàn một trung tâm thương mại. Kết quả tất nhiên là anh rơi ngay xuống hầm chứa, nhưng sự việc xảy ra dưới đó mới là rất bất ngờ.

Đã có không ít người thuộc “thế hệ cúi đầu” (đi đâu, đứng ngồi gì cũng cúi đầu để nhìn vào điện thoại di động trên tay) do mải xem điện thoại mà gặp tai nạn, nhưng có vẻ rất ít người rút kinh nghiệm.

Trong sự việc mới đây, được camera an ninh ghi lại, một thanh niên 19 tuổi tên là Abdullah Mut ở Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) cũng đã trở thành nạn nhân của (việc mải xem) điện thoại.

Lúc ấy, Mut đang đi trong một trung tâm thương mại. Trên sàn trung tâm có một cái cửa hầm chứa đồ đang mở toang - trông như một cái bẫy, nhưng mọi người khác đi ngang qua vẫn tránh được. Chỉ một mình Mut vì đang xem tin nhắn, không hề nhìn đường nên bước luôn vào “bẫy”, rơi nhào xuống hầm.

Mải nhìn điện thoại, thanh niên rơi qua cửa hầm ngay trên sàn nhà, kết quả rất bất ngờ ảnh 1

Mut (áo trắng) vừa đi vừa xem điện thoại. Ảnh: Newsflash.

Hôm ấy là đúng ngày 14/2, nhưng thần Cupid có lẽ đã biến thành Thần May mắn để cứu Mut. Bởi thay vì rơi thẳng xuống sàn và chắc chắn bị thương không nặng thì nhẹ, Mut lại rơi ngay vào… một chồng thùng bên dưới kho chứa và thậm chí không hề có cú tiếp đất ồn ào hay nặng nề nào xảy ra. Đúng là rất khó tưởng tượng ra sự may mắn này nếu không có video làm bằng chứng.

Đây là video:

Nguồn: Mail Online.

Phía trung tâm thương mại cho biết, lúc đó cái nắp hầm mở ra là vì có người giao nông sản đem hàng tới, nên một nhân viên của họ đang chuyển hàng xuống hầm. Nhân viên đó cũng đứng ngay tại hiện trường nhưng không kịp ngăn Mut.

Mut thì kể lại: “Lúc ấy tôi đang bận nên mới vừa đi vừa xem điện thoại. Khi bị rơi, tôi còn không hiểu chuyện gì xảy ra. May mà không sao. Sau đó, tôi vẫn đến công ty làm việc bình thường”.

Mải nhìn điện thoại, thanh niên rơi qua cửa hầm ngay trên sàn nhà, kết quả rất bất ngờ ảnh 2

Abdullah Mut. Ảnh: Newsflash.

Các nhân viên của trung tâm thương mại cho rằng, nếu không ngã vào chồng hộp mà rơi thẳng xuống sàn thì ít nhất Mut cũng sẽ bị gãy tay chân gì đó.

Không biết từ giờ trở đi, Mut có ngừng việc vừa đi vừa xem điện thoại không.

Mải nhìn điện thoại, thanh niên rơi qua cửa hầm ngay trên sàn nhà, kết quả rất bất ngờ ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?

Có thể bạn quan tâm

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

HHT - Một đám mây lớn, cuộn vòng, màu cam đỏ rực rỡ đã xuất hiện trên bầu trời ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều người nhìn thấy nó đã rất sợ hãi và gọi là “đám mây quái vật”, UFO hoặc “con mắt khổng lồ”, cho rằng nó có thể dự báo điều không tốt. Nhưng thực tế, đám mây này là hiện tượng gì?
Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

HHT - Có nhiều chú chó được coi là anh hùng do có công cứu người trong tình cảnh khó khăn, nhưng chú chó này thì ngược lại: Tự ra ngồi ở nơi nguy hiểm, làm cho đội cứu hộ phải đến tận nơi để giải cứu mà còn không chịu nghe lời. Cư dân mạng đã bình luận rất hài hước về chú chó dỗi hờn này.
Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

HHT - Cô ma-nơ-canh mặc đồ Tết ở một trung tâm thương mại tại Malaysia đang là chủ đề gây tranh cãi vì trông rất đáng sợ, khiến nhiều khách đến mua sắm nói rằng họ không dám nhìn. Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng nước này lại thấy buồn cười, cho rằng trang trí Tết như vậy mới độc đáo.