Mải nhìn điện thoại, thanh niên rơi qua cửa hầm ngay trên sàn nhà, kết quả rất bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một thanh niên 19 tuổi ở Thổ Nhĩ Kỳ mải “cắm mặt” vào điện thoại nên đã không nhìn thấy thứ mà lẽ ra anh cần phải thấy: Cái cửa hầm chứa đồ đang được mở toang ở trên sàn một trung tâm thương mại. Kết quả tất nhiên là anh rơi ngay xuống hầm chứa, nhưng sự việc xảy ra dưới đó mới là rất bất ngờ.

Đã có không ít người thuộc “thế hệ cúi đầu” (đi đâu, đứng ngồi gì cũng cúi đầu để nhìn vào điện thoại di động trên tay) do mải xem điện thoại mà gặp tai nạn, nhưng có vẻ rất ít người rút kinh nghiệm.

Trong sự việc mới đây, được camera an ninh ghi lại, một thanh niên 19 tuổi tên là Abdullah Mut ở Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) cũng đã trở thành nạn nhân của (việc mải xem) điện thoại.

Lúc ấy, Mut đang đi trong một trung tâm thương mại. Trên sàn trung tâm có một cái cửa hầm chứa đồ đang mở toang - trông như một cái bẫy, nhưng mọi người khác đi ngang qua vẫn tránh được. Chỉ một mình Mut vì đang xem tin nhắn, không hề nhìn đường nên bước luôn vào “bẫy”, rơi nhào xuống hầm.

Mải nhìn điện thoại, thanh niên rơi qua cửa hầm ngay trên sàn nhà, kết quả rất bất ngờ ảnh 1

Mut (áo trắng) vừa đi vừa xem điện thoại. Ảnh: Newsflash.

Hôm ấy là đúng ngày 14/2, nhưng thần Cupid có lẽ đã biến thành Thần May mắn để cứu Mut. Bởi thay vì rơi thẳng xuống sàn và chắc chắn bị thương không nặng thì nhẹ, Mut lại rơi ngay vào… một chồng thùng bên dưới kho chứa và thậm chí không hề có cú tiếp đất ồn ào hay nặng nề nào xảy ra. Đúng là rất khó tưởng tượng ra sự may mắn này nếu không có video làm bằng chứng.

Đây là video:

Nguồn: Mail Online.

Phía trung tâm thương mại cho biết, lúc đó cái nắp hầm mở ra là vì có người giao nông sản đem hàng tới, nên một nhân viên của họ đang chuyển hàng xuống hầm. Nhân viên đó cũng đứng ngay tại hiện trường nhưng không kịp ngăn Mut.

Mut thì kể lại: “Lúc ấy tôi đang bận nên mới vừa đi vừa xem điện thoại. Khi bị rơi, tôi còn không hiểu chuyện gì xảy ra. May mà không sao. Sau đó, tôi vẫn đến công ty làm việc bình thường”.

Mải nhìn điện thoại, thanh niên rơi qua cửa hầm ngay trên sàn nhà, kết quả rất bất ngờ ảnh 2

Abdullah Mut. Ảnh: Newsflash.

Các nhân viên của trung tâm thương mại cho rằng, nếu không ngã vào chồng hộp mà rơi thẳng xuống sàn thì ít nhất Mut cũng sẽ bị gãy tay chân gì đó.

Không biết từ giờ trở đi, Mut có ngừng việc vừa đi vừa xem điện thoại không.

Mải nhìn điện thoại, thanh niên rơi qua cửa hầm ngay trên sàn nhà, kết quả rất bất ngờ ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm