Mãi như thuở ban đầu: Nữ hoàng Anh đăng ảnh hạnh phúc trước khi từ biệt Hoàng thân Philip

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước tang lễ của Hoàng thân Philip, Nữ hoàng Anh đã chia sẻ những bức ảnh được chụp vào những thời điểm quan trọng của họ, và đó đều là những hình ảnh hạnh phúc. Đây giống như là cách để bà nhấn mạnh vai trò của chồng trong cuộc đời mình, cũng như khẳng định rằng, những điều được ghi nhớ mãi mãi sẽ là những kỷ niệm vui.

Trước khi tang lễ của Hoàng thân Philip được tổ chức vào hôm nay, Nữ hoàng Anh đã chia sẻ một bức ảnh bà chụp cùng ông ở vùng cao nguyên Scotland.

Trong ảnh, cặp vợ chồng hoàng gia cười rất tươi khi nghỉ ngơi dưới ánh Mặt Trời, trên ngọn đồi Coyles of Muick.

Mãi như thuở ban đầu: Nữ hoàng Anh đăng ảnh hạnh phúc trước khi từ biệt Hoàng thân Philip ảnh 1

Bức ảnh mà Nữ hoàng Anh mới chia sẻ. Ảnh: Royal Family.

Một nguồn tin hoàng gia cho biết: “Đây là một trong những bức ảnh mà Nữ hoàng thích nhất. Nó gợi lại nhiều kỷ niệm hạnh phúc… Nữ hoàng sẽ nhớ Philip mãi mãi”. Bức ảnh cũng cho thấy khía cạnh riêng tư của Nữ hoàng và chồng, như bằng chứng cho thấy rằng ông đã luôn đem lại niềm vui cho bà.

Ngoài ra, khu vực này cũng là địa điểm mà Nữ hoàng rất thích. Gần đây, bà còn đặt tên cho một chú chó con mà bà được tặng là Muick.

Mãi như thuở ban đầu: Nữ hoàng Anh đăng ảnh hạnh phúc trước khi từ biệt Hoàng thân Philip ảnh 2

Nữ hoàng, khi ấy là Công chúa Elizabeth, và Philip khi tuyên bố đính hôn. Ảnh: Hulton Royals Collection/ Getty.

Kèm theo bức ảnh chụp với chồng, Nữ hoàng cùng cả gia đình hoàng tộc đã bày tỏ lòng biết ơn với mọi người vì đã gửi những thông điệp chia buồn.

Còn trên tài khoản Twitter chính thức của Hoàng gia, thì họ đăng 3 bức ảnh chụp Nữ hoàng và Hoàng thân Philip vào những thời điểm quan trọng trong cuộc sống của họ. Đó là khi Nữ hoàng, lúc đó là Công chúa Elizabeth, thông báo đính hôn với Philip vào năm 1947; tiếp theo là ảnh cặp đôi hạnh phúc trong ngày cưới; cuối cùng là ảnh Nữ hoàng và Hoàng thân Philip trong lễ kỷ niệm 70 năm ngày cưới.

Mãi như thuở ban đầu: Nữ hoàng Anh đăng ảnh hạnh phúc trước khi từ biệt Hoàng thân Philip ảnh 3

Ngày cưới hạnh phúc. Ảnh: Getty Images.

Nữ hoàng và Hoàng thân Philip đã trở thành cặp vợ chồng đầu tiên trong Hoàng gia Anh có lễ kỷ niệm đám cưới Bạch kim.

Mãi như thuở ban đầu: Nữ hoàng Anh đăng ảnh hạnh phúc trước khi từ biệt Hoàng thân Philip ảnh 4

Nữ hoàng và chồng khi kỷ niệm đám cưới Bạch kim - 70 năm và tình cảm không thay đổi. Ảnh: AP.

Ngoài ra, cháu rể của Nữ hoàng là Mike Tindall cũng chia sẻ một bức ảnh Hoàng thân chụp với chắt Mia Grace. Mike là chồng của Zara Tindall, cháu gái của Nữ hoàng, còn Mia Grace là con gái của vợ chồng anh. Trong bức ảnh được Mike chia sẻ, Hoàng thân Philip đang ngồi ngoài trời, cùng ăn với Mia Grace, 7 tuổi. Mike ghi rằng bức ảnh được chụp bởi Công nương Kate Middleton. Những chi tiết này, cùng với những hình ảnh được chia sẻ trong một tuần qua, cho thấy Hoàng thân có mối quan hệ thân thiết với mọi người trong gia đình, bao gồm cả các cháu chắt, dâu rể.

Mãi như thuở ban đầu: Nữ hoàng Anh đăng ảnh hạnh phúc trước khi từ biệt Hoàng thân Philip ảnh 5

Hoàng thân Philip ngồi ăn ngoài trời với chắt của mình. Ảnh: Kate Middleton.

Và cũng tương tự như ý của Nữ hoàng, Mike viết: “Đây là một tuần lễ rất buồn, nhưng nó cũng cho chúng tôi thời gian để nhớ lại những kỷ niệm và những câu chuyện tuyệt vời”.

Mãi như thuở ban đầu: Nữ hoàng Anh đăng ảnh hạnh phúc trước khi từ biệt Hoàng thân Philip ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

William - Kate mở kênh YouTube: Cặp đôi “tuyến đầu” muốn thay đổi hình ảnh Hoàng gia Anh?

William - Kate mở kênh YouTube: Cặp đôi “tuyến đầu” muốn thay đổi hình ảnh Hoàng gia Anh?

HHT - Vợ chồng William và Kate ngày càng chứng tỏ họ là “bộ mặt” của Hoàng gia Anh, đảm trách phần lớn công việc dù William chưa hề lên ngôi Vua. Sau việc đăng tuyển chuyên viên truyền thông cấp cao, William - Kate tiếp tục mở kênh YouTube. Truyền thông ở Anh nhận định, cặp đôi đang tích cực xây dựng hình ảnh “Hoàng gia hiện đại”.
Tiết lộ câu hỏi của Kate trước đông người khiến William “lo lắng”: “Anh yêu em bao nhiêu?”

Tiết lộ câu hỏi của Kate trước đông người khiến William “lo lắng”: “Anh yêu em bao nhiêu?”

HHT - Cặp đôi Hoàng gia William - Kate ít khi công khai thể hiện tình cảm ở nơi đông người. Nhưng có một lần, Kate đã đặt ra câu hỏi rất “táo bạo” với chồng mình, dù xung quanh đang có nhiều người: “William, anh yêu em bao nhiêu?”, khiến nhiều người bật cười còn William rất căng thẳng. Tại sao một người kín đáo như Công nương Kate lại hỏi chồng như vậy?
William - Kate đăng ảnh sinh nhật 6 tuổi của Công chúa Charlotte, có một điều rất đặc biệt

William - Kate đăng ảnh sinh nhật 6 tuổi của Công chúa Charlotte, có một điều rất đặc biệt

HHT - Tuy đã thông báo tạm “tẩy chay” mạng xã hội trong cuối tuần này, nhưng nhà William - Kate dường như “phá vỡ lời hứa” một chút để làm đúng thông lệ là đăng ảnh nhân dịp sinh nhật con. Trong bức ảnh Công chúa Charlotte do Công nương Kate chụp, nhiều người nhận ra một điều rất thú vị.
William & Kate: 10 bức ảnh chứng minh một thập kỷ tình yêu vẫn nguyên vẹn như ban đầu

William & Kate: 10 bức ảnh chứng minh một thập kỷ tình yêu vẫn nguyên vẹn như ban đầu

HHT - Hoàng tử William và cô bạn học cùng trường đại học Kate Middleton kết hôn vào ngày 29/4/2011. Sau một thập kỷ kể từ ngày cưới, họ đã cùng nhau thực hiện nhiều bổn phận Hoàng gia, cùng nhau vượt qua những khó khăn, sức ép, chào đón 3 thành viên nhỏ trong gia đình và đang trở thành những "ngôi sao" năng nổ nhất của hoàng tộc.
Nhà William - Kate đăng video kỷ niệm ngày cưới, chứng minh Hoàng tử Harry đã nói sai rồi

Nhà William - Kate đăng video kỷ niệm ngày cưới, chứng minh Hoàng tử Harry đã nói sai rồi

HHT - Sau khi đăng hai bức ảnh lãng mạn, cặp vợ chồng Hoàng gia William - Kate tiếp tục đăng một video nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới của mình. Khác với những bức ảnh trước đó, trong video này có cả 3 con nhỏ của William - Kate. Hình ảnh gia đình William - Kate đang cho thấy sự trái ngược hoàn toàn với những gì Hoàng tử Harry đã từng nói trong cuộc phỏng vấn hồi tháng 3.
William - Kate sắp kỷ niệm 10 năm ngày cưới: 5 bài học tình yêu từ cặp đôi Hoàng gia

William - Kate sắp kỷ niệm 10 năm ngày cưới: 5 bài học tình yêu từ cặp đôi Hoàng gia

HHT - Trước khi kết hôn vào ngày 29/4/2011, William và Kate đã có một khoảng thời gian dài ở bên nhau, thậm chí cũng yêu rồi chia tay rồi yêu lại như rất nhiều cặp đôi khác. Vậy cặp vợ chồng được yêu quý nhất Hoàng gia Anh này đã có những “bí quyết” gì để giữ gìn tình yêu lâu bền như vậy?