Mãi như thuở ban đầu: Nữ hoàng Anh đăng ảnh hạnh phúc trước khi từ biệt Hoàng thân Philip

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước tang lễ của Hoàng thân Philip, Nữ hoàng Anh đã chia sẻ những bức ảnh được chụp vào những thời điểm quan trọng của họ, và đó đều là những hình ảnh hạnh phúc. Đây giống như là cách để bà nhấn mạnh vai trò của chồng trong cuộc đời mình, cũng như khẳng định rằng, những điều được ghi nhớ mãi mãi sẽ là những kỷ niệm vui.

Trước khi tang lễ của Hoàng thân Philip được tổ chức vào hôm nay, Nữ hoàng Anh đã chia sẻ một bức ảnh bà chụp cùng ông ở vùng cao nguyên Scotland.

Trong ảnh, cặp vợ chồng hoàng gia cười rất tươi khi nghỉ ngơi dưới ánh Mặt Trời, trên ngọn đồi Coyles of Muick.

Mãi như thuở ban đầu: Nữ hoàng Anh đăng ảnh hạnh phúc trước khi từ biệt Hoàng thân Philip ảnh 1

Bức ảnh mà Nữ hoàng Anh mới chia sẻ. Ảnh: Royal Family.

Một nguồn tin hoàng gia cho biết: “Đây là một trong những bức ảnh mà Nữ hoàng thích nhất. Nó gợi lại nhiều kỷ niệm hạnh phúc… Nữ hoàng sẽ nhớ Philip mãi mãi”. Bức ảnh cũng cho thấy khía cạnh riêng tư của Nữ hoàng và chồng, như bằng chứng cho thấy rằng ông đã luôn đem lại niềm vui cho bà.

Ngoài ra, khu vực này cũng là địa điểm mà Nữ hoàng rất thích. Gần đây, bà còn đặt tên cho một chú chó con mà bà được tặng là Muick.

Mãi như thuở ban đầu: Nữ hoàng Anh đăng ảnh hạnh phúc trước khi từ biệt Hoàng thân Philip ảnh 2

Nữ hoàng, khi ấy là Công chúa Elizabeth, và Philip khi tuyên bố đính hôn. Ảnh: Hulton Royals Collection/ Getty.

Kèm theo bức ảnh chụp với chồng, Nữ hoàng cùng cả gia đình hoàng tộc đã bày tỏ lòng biết ơn với mọi người vì đã gửi những thông điệp chia buồn.

Còn trên tài khoản Twitter chính thức của Hoàng gia, thì họ đăng 3 bức ảnh chụp Nữ hoàng và Hoàng thân Philip vào những thời điểm quan trọng trong cuộc sống của họ. Đó là khi Nữ hoàng, lúc đó là Công chúa Elizabeth, thông báo đính hôn với Philip vào năm 1947; tiếp theo là ảnh cặp đôi hạnh phúc trong ngày cưới; cuối cùng là ảnh Nữ hoàng và Hoàng thân Philip trong lễ kỷ niệm 70 năm ngày cưới.

Mãi như thuở ban đầu: Nữ hoàng Anh đăng ảnh hạnh phúc trước khi từ biệt Hoàng thân Philip ảnh 3

Ngày cưới hạnh phúc. Ảnh: Getty Images.

Nữ hoàng và Hoàng thân Philip đã trở thành cặp vợ chồng đầu tiên trong Hoàng gia Anh có lễ kỷ niệm đám cưới Bạch kim.

Mãi như thuở ban đầu: Nữ hoàng Anh đăng ảnh hạnh phúc trước khi từ biệt Hoàng thân Philip ảnh 4

Nữ hoàng và chồng khi kỷ niệm đám cưới Bạch kim - 70 năm và tình cảm không thay đổi. Ảnh: AP.

Ngoài ra, cháu rể của Nữ hoàng là Mike Tindall cũng chia sẻ một bức ảnh Hoàng thân chụp với chắt Mia Grace. Mike là chồng của Zara Tindall, cháu gái của Nữ hoàng, còn Mia Grace là con gái của vợ chồng anh. Trong bức ảnh được Mike chia sẻ, Hoàng thân Philip đang ngồi ngoài trời, cùng ăn với Mia Grace, 7 tuổi. Mike ghi rằng bức ảnh được chụp bởi Công nương Kate Middleton. Những chi tiết này, cùng với những hình ảnh được chia sẻ trong một tuần qua, cho thấy Hoàng thân có mối quan hệ thân thiết với mọi người trong gia đình, bao gồm cả các cháu chắt, dâu rể.

Mãi như thuở ban đầu: Nữ hoàng Anh đăng ảnh hạnh phúc trước khi từ biệt Hoàng thân Philip ảnh 5

Hoàng thân Philip ngồi ăn ngoài trời với chắt của mình. Ảnh: Kate Middleton.

Và cũng tương tự như ý của Nữ hoàng, Mike viết: “Đây là một tuần lễ rất buồn, nhưng nó cũng cho chúng tôi thời gian để nhớ lại những kỷ niệm và những câu chuyện tuyệt vời”.

Mãi như thuở ban đầu: Nữ hoàng Anh đăng ảnh hạnh phúc trước khi từ biệt Hoàng thân Philip ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

HHT - Kể từ khi Taylor Swift bắt đầu chuyến lưu diễn "The Eras Tour", concert của cô đã trở thành “nhân chứng tình yêu” cho không ít cặp đôi. Những chiếc clip ghi lại các màn cầu hôn nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội bởi cảm xúc đầy bất ngờ và hạnh phúc của nhân vật chính khiến netizen khi xem cũng cảm thấy hạnh phúc lây.
Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

HHT - Một người cha đơn thân không muốn con gái nuôi - đang học lớp 3 - cảm thấy lạc lõng khi nhà trường tổ chức sự kiện Mẹ và Con gái nhân dịp Ngày của Mẹ nên đã đóng giả phụ nữ để đến trường con. Câu chuyện xúc động này có thể chạm tới trái tim của bất kỳ ai và netizen gọi người cha này là “người cha của năm”.