Mãi như thuở ban đầu: Nữ hoàng Anh đăng ảnh hạnh phúc trước khi từ biệt Hoàng thân Philip

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước tang lễ của Hoàng thân Philip, Nữ hoàng Anh đã chia sẻ những bức ảnh được chụp vào những thời điểm quan trọng của họ, và đó đều là những hình ảnh hạnh phúc. Đây giống như là cách để bà nhấn mạnh vai trò của chồng trong cuộc đời mình, cũng như khẳng định rằng, những điều được ghi nhớ mãi mãi sẽ là những kỷ niệm vui.

Trước khi tang lễ của Hoàng thân Philip được tổ chức vào hôm nay, Nữ hoàng Anh đã chia sẻ một bức ảnh bà chụp cùng ông ở vùng cao nguyên Scotland.

Trong ảnh, cặp vợ chồng hoàng gia cười rất tươi khi nghỉ ngơi dưới ánh Mặt Trời, trên ngọn đồi Coyles of Muick.

Mãi như thuở ban đầu: Nữ hoàng Anh đăng ảnh hạnh phúc trước khi từ biệt Hoàng thân Philip ảnh 1

Bức ảnh mà Nữ hoàng Anh mới chia sẻ. Ảnh: Royal Family.

Một nguồn tin hoàng gia cho biết: “Đây là một trong những bức ảnh mà Nữ hoàng thích nhất. Nó gợi lại nhiều kỷ niệm hạnh phúc… Nữ hoàng sẽ nhớ Philip mãi mãi”. Bức ảnh cũng cho thấy khía cạnh riêng tư của Nữ hoàng và chồng, như bằng chứng cho thấy rằng ông đã luôn đem lại niềm vui cho bà.

Ngoài ra, khu vực này cũng là địa điểm mà Nữ hoàng rất thích. Gần đây, bà còn đặt tên cho một chú chó con mà bà được tặng là Muick.

Mãi như thuở ban đầu: Nữ hoàng Anh đăng ảnh hạnh phúc trước khi từ biệt Hoàng thân Philip ảnh 2

Nữ hoàng, khi ấy là Công chúa Elizabeth, và Philip khi tuyên bố đính hôn. Ảnh: Hulton Royals Collection/ Getty.

Kèm theo bức ảnh chụp với chồng, Nữ hoàng cùng cả gia đình hoàng tộc đã bày tỏ lòng biết ơn với mọi người vì đã gửi những thông điệp chia buồn.

Còn trên tài khoản Twitter chính thức của Hoàng gia, thì họ đăng 3 bức ảnh chụp Nữ hoàng và Hoàng thân Philip vào những thời điểm quan trọng trong cuộc sống của họ. Đó là khi Nữ hoàng, lúc đó là Công chúa Elizabeth, thông báo đính hôn với Philip vào năm 1947; tiếp theo là ảnh cặp đôi hạnh phúc trong ngày cưới; cuối cùng là ảnh Nữ hoàng và Hoàng thân Philip trong lễ kỷ niệm 70 năm ngày cưới.

Mãi như thuở ban đầu: Nữ hoàng Anh đăng ảnh hạnh phúc trước khi từ biệt Hoàng thân Philip ảnh 3

Ngày cưới hạnh phúc. Ảnh: Getty Images.

Nữ hoàng và Hoàng thân Philip đã trở thành cặp vợ chồng đầu tiên trong Hoàng gia Anh có lễ kỷ niệm đám cưới Bạch kim.

Mãi như thuở ban đầu: Nữ hoàng Anh đăng ảnh hạnh phúc trước khi từ biệt Hoàng thân Philip ảnh 4

Nữ hoàng và chồng khi kỷ niệm đám cưới Bạch kim - 70 năm và tình cảm không thay đổi. Ảnh: AP.

Ngoài ra, cháu rể của Nữ hoàng là Mike Tindall cũng chia sẻ một bức ảnh Hoàng thân chụp với chắt Mia Grace. Mike là chồng của Zara Tindall, cháu gái của Nữ hoàng, còn Mia Grace là con gái của vợ chồng anh. Trong bức ảnh được Mike chia sẻ, Hoàng thân Philip đang ngồi ngoài trời, cùng ăn với Mia Grace, 7 tuổi. Mike ghi rằng bức ảnh được chụp bởi Công nương Kate Middleton. Những chi tiết này, cùng với những hình ảnh được chia sẻ trong một tuần qua, cho thấy Hoàng thân có mối quan hệ thân thiết với mọi người trong gia đình, bao gồm cả các cháu chắt, dâu rể.

Mãi như thuở ban đầu: Nữ hoàng Anh đăng ảnh hạnh phúc trước khi từ biệt Hoàng thân Philip ảnh 5

Hoàng thân Philip ngồi ăn ngoài trời với chắt của mình. Ảnh: Kate Middleton.

Và cũng tương tự như ý của Nữ hoàng, Mike viết: “Đây là một tuần lễ rất buồn, nhưng nó cũng cho chúng tôi thời gian để nhớ lại những kỷ niệm và những câu chuyện tuyệt vời”.

Mãi như thuở ban đầu: Nữ hoàng Anh đăng ảnh hạnh phúc trước khi từ biệt Hoàng thân Philip ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị cua cắp nhưng không muốn mẹ cắt càng cua, cậu bé 10 tuổi cố chịu đau để dỗ cua nhả ra

Bị cua cắp nhưng không muốn mẹ cắt càng cua, cậu bé 10 tuổi cố chịu đau để dỗ cua nhả ra

HHT - Một cậu bé 10 tuổi ở Trung Quốc trong khi chơi với một chú cua thì đã bị cua cắp. Người mẹ định cắt càng cua để “giải thoát” cho con mình, nhưng cậu bé không muốn làm hại chú cua nên bảo mẹ đừng cắt, còn bản thân thì cố chịu đau và dỗ dành cho cua “bình tĩnh lại”. Sự việc khiến cư dân mạng rất buồn cười và khâm phục cậu bé.
William - Kate luôn chuyên nghiệp khi làm việc, còn ở hậu trường thì tình cảm thế này đây

William - Kate luôn chuyên nghiệp khi làm việc, còn ở hậu trường thì tình cảm thế này đây

HHT - Trong lễ trao giải thưởng Earthshot diễn ra hôm Chủ Nhật, vợ chồng William - Kate vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp như mọi khi và không thể hiện tình cảm trước đông người. Tuy nhiên, trong một số bức ảnh hậu trường vừa được công bố thì khác: Họ ngọt ngào và dịu dàng khiến ai nhìn cũng phải tan chảy.
Lửa thử vàng, gian nan thử chính bạn: Đi tìm "góc tối" ẩn giấu trong tính cách của bạn

Lửa thử vàng, gian nan thử chính bạn: Đi tìm "góc tối" ẩn giấu trong tính cách của bạn

HHT - Có lẽ bạn cũng biết rằng tính cách của con người thể hiện rõ ràng nhất khi gặp những chuyện không như ý, không thuận lợi. Bài trắc nghiệm sau đây gồm toàn những tình huống chẳng ai muốn gặp phải, nhưng những gì bạn làm trong những tình huống đó lại cho biết tính khí của bạn rất rõ đấy!
Không nắm tay trước mặt mọi người nhưng William - Kate dễ thương thế này khi đi riêng

Không nắm tay trước mặt mọi người nhưng William - Kate dễ thương thế này khi đi riêng

HHT - Có một “đặc điểm” nổi tiếng của vợ chồng Hoàng tử và Công nương Kate, đó là họ không bao giờ nắm tay khi cùng đi làm việc. Trong sự kiện mới đây cũng vậy. Tuy nhiên, khi hết giờ làm việc và đi riêng cùng nhau, cặp đôi xứ Cambridge đã “bị” chụp lại một bức ảnh rất dễ thương.