Mải nói về Taylor Swift, có ai biết rằng Demi Lovato cũng ra mắt single mới rồi không?

Mải nói về Taylor Swift, có ai biết rằng Demi Lovato cũng ra mắt single mới rồi không?
HHT - Khi sự trở lại hoành tráng của “chị rắn” TayTay chiếm gần hết spotlight trên các trang tin âm nhạc, người ta quên rằng Demi Lovato cũng vừa trở lại với single mới mang tên "Tell Me You Love Me".

Sao mọi người lại bỏ qua một single xuất sắc như "Tell Me You Love Me"

Demi Lovato vừa trở lại "sàn đấu âm nhạc" US&UK ngày 24/8 vừa qua với single mới nhất mang tên Tell Me You Love Me, dọn đường cho album phòng thu thứ 6 sẽ được phát hành vào 29/9 tới đây. Ca khúc được xem như phần tiếp nối của bài hát sôi động Sorry Not Sorry của Demi trước đó. 

Không thể phủ nhận, Demi Lovato là một giọng ca nội lực, với cá tính đặc trưng và mang đến nhiều ấn tượng cho người nghe không chỉ với các ca khúc có giai điệu bắt tai mà còn bởi giọng ca ổn định. Thêm vào đó, Demi từng tạo nên liên tiếp những thành công trong sự nghiệp ca hát của mình, nổi bật với album Confident - từng nhận đề cử giải Grammy cho Album nhạc Pop xuất sắc nhất (Best Pop Vocal Album). Đĩa đơn Cool For The Summer cũng lọt vào vị trí No.11 trên BXH Billboard Hot 100, đồng thời nhận được chứng nhận 2 đĩa bạch kim. Thế nên, chẳng có lý do gì mà các Lovatics không thể hy vọng Demi sẽ lại "gây bão" với single trở lại lần này.

Mải nói về Taylor Swift, có ai biết rằng Demi Lovato cũng ra mắt single mới rồi không? ảnh 1

Ở khía cạnh khách quan, Tell Me You Love Me là một bản Ballad tràn đầy cảm xúc, được thể hiện qua chất giọng mạnh mẽ, cuộn trào của Demi Lovato khiến người nghe như bị cuốn vào tình yêu khờ dại của một cô gái với chàng trai mà cô không ngần ngại trao đi tất cả con tim “I hope I never see the day that you move on and be happy without me”. Tạp chí Rolling Stone cũng nhận định trong một bài viết của mình rằng bài hát mới của Demi là một bản Ballad bắt tai, hấp dẫn và rất dễ để thành hit.

"Tell Me You Love Me" chỉ là thiếu một chút may mắn

Dù sở hữu nhiều yếu tố để tạo nên cơn bão trên các bảng xếp hạng, nhưng bài hát mới của Demi Lovato vẫn không nhận được sự quan tâm từ cộng đồng. Thậm chí, nó còn chưa thể góp mặt trong danh sách 50 bài hát được nghe nhiều nhất trên Spotify. Nguyên nhân lý giải cho việc này được cho là ca khúc của Demi được phát hành ngay vào thời điểm mà Taylor Swift ra mắt Look What You Made Me Do đánh dấu sự trở lại sau 3 năm vắng bóng. Thật không may, sự có mặt của Demi ngay lập tức bị che mờ bởi “xà nữ vương” Taylor với bài hát không những chất về phần nghe, mà còn đã về phần nhìn và thú vị về mặt ý nghĩa.

Mải nói về Taylor Swift, có ai biết rằng Demi Lovato cũng ra mắt single mới rồi không? ảnh 2

Taylor đã giật hết spotlight rồi, thật là thời điểm không may mắn cho Demi.

Trong tình hình hiện tại, rất khó để Tell Me You Love Me trở thành một bản hit, khi mà cơn bão Look What You Made Me Do của “chị rắn” Taylor chưa hề có dấu hiệu chậm lại. Nhưng dù sao đi nữa, single mới của Demi Lovato hoàn toàn là một ca khúc rất đáng để vào trong playlist của bạn đấy!

VIO THÁI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm