Mai Phương, thí sinh Hoa Hậu Việt Nam tiết lộ bí kíp đạt 9 điểm Văn - Toán tốt nghiệp THPT

HHT - Nguyễn Thị Mai Phương gây bất ngờ cho khán giả với điểm 9 cho cả hai môn Văn và Toán trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 vừa qua.
Mai Phương, thí sinh Hoa Hậu Việt Nam tiết lộ bí kíp đạt 9 điểm Văn - Toán tốt nghiệp THPT ảnh 1

Cô gái 18 tuổi đến từ Hà Nội sau khi biết điểm tốt nghiệp mới lấy hết can đảm ghi tên mình tham gia Hoa hậu Việt Nam. Đây cũng là cuộc thi nhan sắc đầu tiên mà Mai Phương muốn thử sức, đánh dấu tuổi 18 thanh xuân tươi đẹp.

Mai Phương, thí sinh Hoa Hậu Việt Nam tiết lộ bí kíp đạt 9 điểm Văn - Toán tốt nghiệp THPT ảnh 2
Chia sẻ bí kíp đạt 9 điểm môn Văn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa rồi, Mai Phương cho biết cô rất chăm đọc báo, cập nhật tin tức thời sự, phục vụ cho các bài văn nghị luận. Các bài Văn hay cũng là những tư liệu không thể bỏ qua.
Mai Phương, thí sinh Hoa Hậu Việt Nam tiết lộ bí kíp đạt 9 điểm Văn - Toán tốt nghiệp THPT ảnh 3
Tuy viết Văn rất hay nhưng Mai Phương tự nhận mình là người nhút nhát và có phần tự ti, cô mong trải nghiệm với Hoa Hậu Việt Nam năm nay sẽ giúp cô cải thiện được những điểm yếu này của mình.
Mai Phương, thí sinh Hoa Hậu Việt Nam tiết lộ bí kíp đạt 9 điểm Văn - Toán tốt nghiệp THPT ảnh 4 Chỉ cao 1m67 nhưng Mai Phương sở hữu thân hình nuột nà với vòng eo 60cm chuẩn mẫu

Không có quá nhiều tham vọng với Hoa Hậu Việt Nam, Mai Phương coi cuộc thi như một thử thách để hoàn thiện bản thân, sẵn sàng chấp nhận thất bại nếu bản thân mình chưa xứng đáng.

Mai Phương, thí sinh Hoa Hậu Việt Nam tiết lộ bí kíp đạt 9 điểm Văn - Toán tốt nghiệp THPT ảnh 5
Với kết quả thi tổng 3 môn đạt 25 điểm, Mai Phương tràn đầy vui sướng và tự tin ghi danh vào trường Đại học mà cô mong muốn. Mai Phương hi vọng cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam lần này cũng sẽ mang lại thật nhiều niềm vui và sự tự tin cho bản thân, giống như kỳ thi tốt nghiệp THPT cam go vừa qua.
Mai Phương, thí sinh Hoa Hậu Việt Nam tiết lộ bí kíp đạt 9 điểm Văn - Toán tốt nghiệp THPT ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm