Mai Phương Thúy không còn bị chê kém duyên, “nhìn muốn đỏ mặt” khi mặc đồ thể thao

HHT - Khi khán giả tưởng như Mai Phương Thúy quyết chung thủy mãi mãi với những chiếc quần thể thao, quần legging bó sát khiến người khác “nhìn muốn đỏ mặt” thì thật may là nàng Hậu đã chịu thay đổi.
Mai Phương Thúy không còn bị chê kém duyên, “nhìn muốn đỏ mặt” khi mặc đồ thể thao ảnh 1

Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006 đến nay, Mai Phương Thúy có rất nhiều điều để khán giả nhớ tới, trong đó có cả chuyện ăn mặc của cô. Không hiểu sao Mai Phương Thúy rất thích diện những mẫu quần legging bó sát để khoe chân thon, nhưng lại đi kèm áo ngắn, gây bối rối cho người đối diện.

Mai Phương Thúy không còn bị chê kém duyên, “nhìn muốn đỏ mặt” khi mặc đồ thể thao ảnh 2

Mỗi lần Mai Phương Thúy xuất hiện với trang phục như thế này lại có những ý kiến chê cô ăn mặc kém duyên, khiến người khác “nhìn muốn đỏ mặt”. Thật ra Mai Phương Thúy chỉ cần thay áo ngắn bằng áo dài ngang đùi là mọi chuyện sẽ ổn ngay.

Mai Phương Thúy không còn bị chê kém duyên, “nhìn muốn đỏ mặt” khi mặc đồ thể thao ảnh 3

Khi tập thể thao, Mai Phương Thúy thường chọn kiểu quần thể thao ôm sát, nhìn càng thiếu tinh tế hơn nữa. Bởi trang phục như thế này dễ tạo ra hình ảnh kém duyên khi cô di chuyển.

Mai Phương Thúy không còn bị chê kém duyên, “nhìn muốn đỏ mặt” khi mặc đồ thể thao ảnh 4

Khi tham gia một giải chạy bộ ở Hà Nội, nàng Hoa hậu xuất hiện đầy nổi bật với chiều cao khủng và bộ đồ thể thao màu hồng rực rỡ. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng trang phục của Mai Phương Thúy không phù hợp với sự kiện đông người như thế này.

Mai Phương Thúy không còn bị chê kém duyên, “nhìn muốn đỏ mặt” khi mặc đồ thể thao ảnh 5

Một lần khác, Mai Phương Thúy tiếp tục diện đồ ôm sát, thậm chí hơi chật khi chạy bộ khiến nhiều người thắc mắc vì sao nàng Hoa hậu không chọn trang phục có chất liệu dày dặn hơn, kiểu dáng thoải mái hơn một chút?

Mai Phương Thúy không còn bị chê kém duyên, “nhìn muốn đỏ mặt” khi mặc đồ thể thao ảnh 6

Mới đây, Mai Phương Thúy tham gia một giải đấu thể thao và netizen đều bất ngờ khi Hoa hậu Việt Nam 2006 đã thay đổi phong cách ăn mặc. Thay cho những bộ đồ không thể ôm hơn thì cô diện một set đồ thể thao rộng rãi, nhã nhặn nhưng vẫn rất đẹp mắt.

Mai Phương Thúy không còn bị chê kém duyên, “nhìn muốn đỏ mặt” khi mặc đồ thể thao ảnh 7

Không có màu sắc rực rỡ, cũng không ôm sát để lộ vóc dáng đồng hồ cát nhưng Mai Phương Thúy lại nhận được nhiều lời khen hơn cho bộ trang phục kín đáo và cũng rất thời thượng. Chưa kể kiểu dáng rộng rãi cũng giúp người mặc vận động, chạy bộ thoải mái hơn.

Mai Phương Thúy không còn bị chê kém duyên, “nhìn muốn đỏ mặt” khi mặc đồ thể thao ảnh 8

Nhiều người đã khuyên Mai Phương Thúy hãy tích cực phát huy phong cách này, không nhất thiết phải khoe dáng mọi lúc mọi nơi như trước kia. Giờ thì không ai có thể nói cô ăn mặc kém duyên được nữa.

Mai Phương Thúy không còn bị chê kém duyên, “nhìn muốn đỏ mặt” khi mặc đồ thể thao ảnh 12
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm