Mãi tận 4 tháng sau, Đen Vâu mới chịu ra mắt MV ca khúc hợp tác cùng JustaTee

Mãi tận 4 tháng sau, Đen Vâu mới chịu ra mắt MV ca khúc hợp tác cùng JustaTee
HHT - Trước khi kết thúc năm 2018, Đen Vâu đánh dấu một năm miệt mài khi vừa cho ra mắt MV “Đố em biết anh đang nghĩ gì” với bản mix mới toanh.

Đen Vâu "chốt hạ" năm cũ bằng MV “Đố em biết anh đang nghĩ gì” quay tại Đà Lạt

Gần 4 tháng kể từ khi bản audio của Đố em biết anh đang nghĩ gì của Đen kết hợp cùng JustaTee và giọng ca trẻ Biên ra mắt, cuối cùng nam rapper đã giới thiệu đến người hâm mộ MV của ca khúc. Đáng chú ý, MV Đố em biết anh đang nghĩ gì có một bản mix hoàn toàn mới do một người bạn thân thiết của Đen thực hiện.

Không còn là những giai điệu phóng khoáng và gợi mở tới việc cất bước bắt đầu một hành trình, Đố em biết anh nghĩ gì giống như một bản tình ca chất chứa nhiều tâm sự không nói lên lời một chàng trai.

Mãi tận 4 tháng sau, Đen Vâu mới chịu ra mắt MV ca khúc hợp tác cùng JustaTee ảnh 1
Giống như nhiều tác phẩm khác của Đen, sự ngẫu hứng làm nên rất nhiều điều đặc biệt và anh muốn chia sẻ những khoảnh khắc ấy với người hâm mộ của mình trong MV lần này.

Sau sự bùng nổ của hit kết hợp với Thành Đồng thời gian qua, Đen chẳng hề tính toán gì cho tác phẩm tiếp theo này. Anh chia sẻ, MV quay lại làm kỷ niệm và bởi bản mix mới quá hợp ý nên anh muốn thêm vào đó những hình ảnh để lưu giữ mà thôi.

Nam rapper cũng cho biết, sau sự thành công ngoài mong đợi đó, Đen vẫn là Đen, không hề áp lực điều gì dù rằng thành công của MV trước đã nằm ngoài sự kỳ vọng của anh.

Mãi tận 4 tháng sau, Đen Vâu mới chịu ra mắt MV ca khúc hợp tác cùng JustaTee ảnh 2
 MV được quay cực kỳ đơn giản và ngẫu hứng trong một dịp Đen cùng nhóm bạn đến Đà Lạt.

Đen bày tỏ: “Viết được một ca khúc đã là sự thành công lớn rồi”. Theo anh, việc khán giả đón nhận ca khúc ấy đánh dấu bước thành công thứ 2, bởi vậy nam ca sĩ hoàn toàn thoải mái với lần ra mắt MV Đố em biết anh đang nghĩ gì.

Cho đến thời điểm hiện tại của năm 2018, Đen đã có một khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật miệt mài, tích cực và mang đến rất nhiều cảm xúc cho người hâm mộ thông qua loạt tác phẩm của mình. Đen hy vọng, sự yêu mến của khán giả sẽ đồng hành cùng anh trong thời gian tới và anh sẽ dùng sự chân thành của mình để đáp lại tất cả những tình cảm ấy.

Mãi tận 4 tháng sau, Đen Vâu mới chịu ra mắt MV ca khúc hợp tác cùng JustaTee ảnh 3
 MV Đố em biết anh đang nghĩ gì là sản phẩm khép lại một năm cực kỳ thành công của Đen.

MV Đố em biết anh đang nghĩ gì - Đen x JustaTee

MỚI - NÓNG
Thảo Minh Châu - Từ "nữ thần may mắn" báo Hoa đến "người phụ nữ vạn bản" của ngành sách
Thảo Minh Châu - Từ "nữ thần may mắn" báo Hoa đến "người phụ nữ vạn bản" của ngành sách
HHT - Lời tòa soạn: Chị Thảo Minh Châu là chủ thương hiệu Minh Châu Books với nhiều đầu sách nằm trong top best seller như "Ai rồi cũng khác", "Sẽ có cách đừng lo", "Bơ đi mà sống", "Con nghĩ đi mẹ không biết"... Khi còn đang cộng tác với báo Hoa Học Trò, chị đã mở công ty và cũng là người đứng sau góp phần xây dựng tên tuổi cho các ca sĩ Bảo Thy, Đông Nhi, Khổng Tú Quỳnh. Cùng nghe những chia sẻ của chị Châu về thời gian ở nhà Hoa nhé!

Có thể bạn quan tâm