Mai Tiến Dũng khiến fan thích thú với tạo hình anh nông dân siêu đáng yêu trong MV mới

Mai Tiến Dũng khiến fan thích thú với tạo hình anh nông dân siêu đáng yêu trong MV mới
HHT - Sau thành công của ca khúc Ballad "Yêu như ngày yêu cuối", sáng ngày 2/10, Mai Tiến Dũng bất ngờ tung teaser MV "Vì đời là thế mà" với một màu sắc âm nhạc mới mẻ.

Chỉ với 15 giây teaser, Mai Tiến Dũng khiến fan phấn khích với những cảnh siêu ngọt ngào bên "bạn gái" xinh đẹp. Cả hai đã cùng nhau có một tình yêu bình dị, đời thường nhưng vô cùng ấm áp. Những phân cảnh làm nông trên nông trường bát ngát, tươi sáng đúng với tinh thần của bài hát. 

Mai Tiến Dũng khiến fan thích thú với tạo hình anh nông dân siêu đáng yêu trong MV mới ảnh 1
Mai Tiến Dũng khiến fan thích thú với tạo hình anh nông dân siêu đáng yêu trong MV mới ảnh 2

Vì đời là thế mà, khán giả sẽ có cơ hội thấy một Mai Tiến Dũng trẻ trung, tươi mới và ngọt ngào hơn rất nhiều. Nam ca sĩ chia sẻ: "Mai Tiến Dũng phải phân chia thời gian hoạt động ở cả Mỹ và Việt Nam nên Dũng luôn mong muốn trong một thời gian ngắn nhất có thể, mọi người sẽ hiểu được hết những mảng màu sắc âm nhạc mà Dũng yêu thích. Vì đời là thế mà có thể nói là gần nhất với tính cách ở ngoài đời của Dũng".

Mai Tiến Dũng khiến fan thích thú với tạo hình anh nông dân siêu đáng yêu trong MV mới ảnh 3

Được biết, đây là sáng tác của Bùi Công Nam - chủ nhân bản hit Chí Phèo trong mùa Sing My Song đầu tiên. Với mong muốn có một ca khúc với phần lời cá tính cũng như giai điệu bắt tai, Mai Tiến Dũng đã không ngần ngại liên lạc và làm việc cùng Bùi Công NamVì đời là thế mà ra đời sau đó, tâm đắc với bài hát này, nam ca sĩ ngay lập tức bắt tay vào thực hiện MV.

Mai Tiến Dũng khiến fan thích thú với tạo hình anh nông dân siêu đáng yêu trong MV mới ảnh 4
Mai Tiến Dũng khiến fan thích thú với tạo hình anh nông dân siêu đáng yêu trong MV mới ảnh 5

MV Vì đời là thế mà sẽ được ra mắt vào ngày 5/10, ngay trước thềm cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình và Bolero lên sóng. Bên cạnh những cái tên như Hòa Minzy, Đức Phúc... Mai Tiến Dũng được mong đợi sẽ là "nhân tố bí ẩn" đầy thú vị trong chương trình.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm