Mai Tiến Dũng mang hình tượng "hoàng tử Ballad" tấn công V-Pop bằng ca khúc mới

Mai Tiến Dũng mang hình tượng "hoàng tử Ballad" tấn công V-Pop bằng ca khúc mới
HHT - Sau khi phát hành thành công ca khúc "Loving You" cùng Rhymastic với hơn 10 triệu lượt nghe, Mai Tiến Dũng tiếp tục gửi đến khán giả ca khúc mới "Yêu như ngày yêu cuối" do Tăng Nhật Tuệ chấp bút.

Trước đó, Mai Tiến Dũng đã từng thể hiện ca khúc Em là bà nội của anh do nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ sáng tác trên sân khấu The Remix. Nam ca sĩ cho biết mình vốn rất thích những giai điệu cũng như lời bài hát được Tăng Nhật Tuệ tâm huyết viết ra. Vì lẽ đó, anh đã tìm đến nhạc sĩ trẻ tài năng này và “cảm” ngay ca khúc Yêu như ngày yêu cuối trong lần nghe đầu tiên.  

Mai Tiến Dũng mang hình tượng "hoàng tử Ballad" tấn công V-Pop bằng ca khúc mới ảnh 1
So với Loving You, đây là ca khúc thuần Ballad hơn cũng như khoe được chất giọng ấm áp, ngọt ngào của Mai Tiến Dũng. Hiện tại, anh muốn đem hình ảnh "hoàng tử Ballad" đầy lãng mạn đến với thị trường V-Pop. Nam ca sĩ chia sẻ: "Mùa mưa Sài Gòn đã bắt đầu, Dũng mong rằng ca khúc này sẽ khiến những ngày mưa của tất cả mọi người thêm lãng mạn, thi vị hơn".

Mai Tiến Dũng mang hình tượng "hoàng tử Ballad" tấn công V-Pop bằng ca khúc mới ảnh 2

Mai Tiến Dũng mang hình tượng "hoàng tử Ballad" tấn công V-Pop bằng ca khúc mới ảnh 3
Yêu như ngày yêu cuối là bài hát viết về cảm xúc yêu đến dại khờ trong tình yêu với giai điệu day dứt lòng. Đó là câu chuyện về một chàng trai bất chấp tất cả để dành tình cảm cho người con gái mình yêu, thậm chí yêu cả những điều dối trá của cô ấy. Dù rằng người con gái anh yêu thương chỉ trả lại những lạnh lùng và hững hờ. 

Mai Tiến Dũng mang hình tượng "hoàng tử Ballad" tấn công V-Pop bằng ca khúc mới ảnh 4

Mai Tiến Dũng mang hình tượng "hoàng tử Ballad" tấn công V-Pop bằng ca khúc mới ảnh 5

Yêu như ngày yêu cuối hứa hẹn là "phát súng" khai màn cho chuỗi dự án âm nhạc bùng nổ của Mai Tiến Dũng trong năm 2017. Anh sẽ mang đến hình ảnh một nam ca sĩ nam tính, quyến rũ với giọng hát tốt cùng vũ đạo nhuần nhuyễn cả trong những bản Ballad hay EDM sôi động. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
HHT - Hè về trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các hoạt động từ du lịch nghỉ dưỡng, trại hè, học kỳ quân đội vốn vào thời điểm sôi động nay đều phải tạm dừng. Thay vào đó, xu hướng "trại hè online" lên ngôi như một giải pháp tạm thời và cũng rất "hợp thời", thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.

Có thể bạn quan tâm