Mai Tiến Dũng thay đổi hình ảnh 180 độ, trở lại với ca khúc dành tặng cộng đồng LGBT

Mai Tiến Dũng thay đổi hình ảnh 180 độ, trở lại với ca khúc dành tặng cộng đồng LGBT
HHT - Bẵng một thời gian, Mai Tiến Dũng cuối cùng đã trở lại với sáng tác mới của Vương Anh Tú mang tên “Đừng Hỏi Về Anh”.

Từng nhận được nhiều sự yêu mến khi thể hiện ca khúc Yêu Như Ngày Yêu Cuối, tuy nhiên, hơn 1 năm qua, với mong muốn mang lại nhiều khía cạnh âm nhạc, Mai Tiến Dũng đã liên tục đổi mới hình ảnh với Tối Nay Em Muốn Sao hay Say Nắng. Dẫu nhận được các phản hồi tốt, nhưng khán giả vẫn hy vọng được thấy Mai Tiến Dũng nồng nàn với những bản Pop – Ballad. 

Mai Tiến Dũng thay đổi hình ảnh 180 độ, trở lại với ca khúc dành tặng cộng đồng LGBT ảnh 1

Do đó, mới đây, Mai Tiến Dũng đã quyết định tái xuất với ca khúc Ballad Đừng hỏi về anh của nhạc sĩ Vương Anh Tú. Chia sẻ về mối duyên này, Mai Tiến Dũng nói rằng bản thân rất thích màu sắc âm nhạc của Vương Anh Tú kể từ sau bài hát Anh Cứ Đi Đi. Tuy nhiên, cả hai vẫn phải mất một ít thời gian để Vương Anh Tú có thể cảm nhận được chất giọng của Mai Tiến Dũng.

“Chỉ sau hai tuần thì hai anh em đã có cơ hội hợp tác với nhau trong bài hát “Đừng Hỏi Về Anh”. Nhưng phải thừa nhận ca khúc này rất khó hát, đặc biệt là câu cuối đã tạo cho Dũng rất nhiều thử thách. Bởi bài hát không chỉ đòi hỏi cảm xúc mà phải hát làm sao cho rõ mà không đánh mất chất trong sáng tác của Vương Anh Tú. Chính thách thức đó cũng khiến Dũng yêu bài hát này hơn” – Mai Tiến Dũng tiết lộ. 

Mai Tiến Dũng thay đổi hình ảnh 180 độ, trở lại với ca khúc dành tặng cộng đồng LGBT ảnh 2

Trong MV Đừng hỏi về anh lần này, Mai Tiến Dũng vào vai chàng trai phải đối diện rất nhiều cảm giác lẫn lộn, khi mà anh trở thành người thứ ba trong cuộc tình vốn dĩ mình là người đến trước. Thông qua nội dung MV, Mai Tiến Dũng và ê-kíp mong muốn khai thác những khía cạnh đẹp trong tình yêu đối với cộng đồng LGBT.

Theo Mai Tiến Dũng: “Những năm 80, vẫn có những người thuộc LGBT mong muốn được hạnh phúc, nhưng thời điểm đó thì cách nhìn của người xung quanh vẫn chưa nhiều cởi mở. Dũng nghĩ thời điểm đó những người thuộc LGBT khi yêu nhau hẳn đã phải đón nhận nhiều áp lực và khó khăn để có được hạnh phúc. Trong MV này, Dũng và anh Tùng Salie quyết định viết một cái kết viên mãn cho các cặp đôi yêu nhau. Có thể gọi đây là món quà cho các bạn LGBT bởi Dũng thấy tình yêu của họ rất đẹp. Nhất là khi đây lại là tháng Tự Hào nữa”.

Mai Tiến Dũng thay đổi hình ảnh 180 độ, trở lại với ca khúc dành tặng cộng đồng LGBT ảnh 3
 
Mai Tiến Dũng thay đổi hình ảnh 180 độ, trở lại với ca khúc dành tặng cộng đồng LGBT ảnh 4

Ngoài ra, Mai Tiến Dũng hy vọng Đừng Hỏi Về Anh sẽ phần nào gợi nhắc một lời nhắn rằng: Trong tình yêu không có đúng hay sai, cũng không có ai đến trước hay đến sau. Tình yêu chính là một khái niệm không thể cưỡng cầu. Vì mục đích cuối cùng của tình yêu là hạnh phúc chứ không phải ai thuộc về ai. 

Mai Tiến Dũng thay đổi hình ảnh 180 độ, trở lại với ca khúc dành tặng cộng đồng LGBT ảnh 5

Mai Tiến Dũng thẳng thắn cho biết Đừng Hỏi Về Anh không chỉ là bài hát comeback, đây cũng là thước đo thị trường xem thực sự nam ca sĩ có còn được yêu thích và ủng hộ cho sản phẩm này hay không. Mai Tiến Dũng còn cho hay anh luôn sẵn sàng đón nhận những cơ hội hợp tác với lứa nhạc sĩ trẻ của V-Pop hiện tại. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

HHT - Hoa hậu Khánh Vân vừa có bài đăng phản hồi trước công chúng khi xuất hiện một số thông tin cho rằng cô từng phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà, có xe". Nàng hậu lên tiếng khẳng định câu trả lời của mình đã bị cắt bớt khiến người đọc hiểu nhầm theo hướng tiêu cực.