Mãi tới giờ, netizen mới biết vì đâu Lan Ngọc kiệt sức khi quay phim “Gái Già Lắm Chiêu 2“

HHT - Khán giả trước giờ vẫn nghĩ Lan Ngọc gầy gò, mệt mỏi trong thời gian quay phim "Gái Già Lắm Chiêu 2" vì cô chạy sô quá nhiều nhưng bây giờ mới biết, nữ diễn viên đã cố gắng giấu kín bệnh tình của mình.

Trong tập cuối cùng show Chị em chúng mình, nơi các nghệ sĩ Lan Ngọc, Hương Giang, NSND Lê Khanh, Hari Won và Thúy Ngân cùng tâm sự chuyện đời, chia sẻ nỗi niềm thì Lan Ngọc đã có một tiết lộ khiến tất cả mọi người giật mình.

Mãi tới giờ, netizen mới biết vì đâu Lan Ngọc kiệt sức khi quay phim “Gái Già Lắm Chiêu 2“ ảnh 1 Lan Ngọc rơi nước mắt khi nói về bệnh tật của mình trong show "Chị Em Chúng Mình"

Khi Hari Won tâm sự sau 5 năm điều trị, cô vẫn chưa thể chiến thắng bệnh ung thư cổ tử cung, chuyện sinh con vì thế đành phải gác lại thì Lan Ngọc đột ngột chia sẻ, mình cũng mắc phải căn bệnh này.

Lan Ngọc nhớ lại, khi biết tin, cô vô cùng hoang mang sợ hãi. Nhất là khi bác sĩ từng nói nếu phát hiện muộn chút nữa, cô sẽ phải cắt bỏ buồng trứng. Chia sẻ của Lan Ngọc khiến các đồng nghiệp cũng như khán giả vô cùng bất ngờ vì nữ diễn viên luôn xuất hiện với hình ảnh tươi vui tràn đầy sức sống, đâu có ngờ cô cũng đang chiến đấu với bệnh tật.

Mãi tới giờ, netizen mới biết vì đâu Lan Ngọc kiệt sức khi quay phim “Gái Già Lắm Chiêu 2“ ảnh 2 Nữ diễn viên đã phát bệnh trong thời điểm quay "Gái Già Lắm Chiêu 2"

Sau đó, quản lý của Lan Ngọc cũng kể thêm rằng nữ diễn viên đã suy sụp rất nhiều khi phát hiện mình đang ở giai đoạn tiền ung thư và phải đi Singapore chữa trị. Điều khiến khán giả khâm phục Lan Ngọc hơn nữa là thời điểm đó, nữ diễn viên rất bận rộn với hàng loạt lịch trình nên cô vẫn cố gắng hoàn thành công việc, không muốn vì một cá nhân mà ảnh hưởng đến nhiều người. Áp lực bệnh tật, sức khỏe, áp lực công việc đổ ập cùng lúc khiến Lan Ngọc đã khóc rất nhiều trong thời gian điều trị. Nhưng cô vẫn quyết tâm giấu kín mọi chuyện, cố dồn hết sức lực để làm việc như bình thường chứ không muốn mang bệnh tật ra để khán giả thương cảm.

Mãi tới giờ, netizen mới biết vì đâu Lan Ngọc kiệt sức khi quay phim “Gái Già Lắm Chiêu 2“ ảnh 3 Cô thường xuyên mệt mỏi, kiệt sức trên trường quay

Khi nhìn lại thời điểm năm 2018, Lan Ngọc vừa tham gia show thực tế Chạy Đi Chờ Chi, vừa làm nữ chính phim Gái Già Lắm Chiêu 2 thì khán giả có thể thấy cô thường xuyên lộ dấu hiệu mệt mỏi, kiệt sức phía sau máy quay. Lan Ngọc lúc đó vẫn nghĩ, bệnh đau dạ dàu lại tái phát nhưng uống thuốc giảm đau vẫn không đỡ. Đến khi đi khám bệnh mới nhận được tin dữ là cô có dấu hiệu ung thư cổ tử cung.

Mãi tới giờ, netizen mới biết vì đâu Lan Ngọc kiệt sức khi quay phim “Gái Già Lắm Chiêu 2“ ảnh 4 Dù vậy, Lan Ngọc vẫn cố giấu kín bệnh của mình để hoàn thành công việc

Khi đã biết rõ về bệnh tình của Lan Ngọc, khán giả bên cạnh khâm phục Lan Ngọc vì tinh thần làm việc chuyên nghiệp, không mang bệnh tật ra gây chú ý thì cũng nhắn nhủ nữ diễn viên hãy quan tâm đúng mực đến sức khỏe của mình. Danh tiếng, tiền bạc thì ai cũng muốn nhưng vẫn cần cân bằng công việc và nghỉ ngơi, bởi không có sức khỏe thì những thứ khác cũng mất theo.

Mãi tới giờ, netizen mới biết vì đâu Lan Ngọc kiệt sức khi quay phim “Gái Già Lắm Chiêu 2“ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm