MAKEUS Entertainment tuyên bố chấm dứt hợp đồng với Jung Joon Young sau scandal chấn động châu Á

MAKEUS Entertainment tuyên bố chấm dứt hợp đồng với Jung Joon Young sau scandal chấn động châu Á
HHT - Sự nghiệp của Jung Joon Young từ đây là dấu chấm hết!

Chiều tối ngày 12/3 vừa qua, nam ca sĩ Jung Joon Young đã đăng tải một bức tâm thư sau khi từ Mỹ trở về nước để phối hợp điều tra. Trong bức thư anh chàng thừa nhận mọi tội ác, gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, tuyên bố sẽ rời khỏi làng giải trí.

MAKEUS Entertainment tuyên bố chấm dứt hợp đồng với Jung Joon Young sau scandal chấn động châu Á ảnh 1

Sáng 13/3, công ty quản lý của Jung Joon Young đã đưa ra tuyên bố chính thức, cho biết công ty sẽ chấm dứt hợp đồng với nam ca sĩ sau hàng loạt vụ việc chấn động dư luận:

"Xin chào, đây là MAKEUS Entertainment.

Chúng tôi muốn nói về ca sĩ Jung Joon Young. Đêm qua, Jung Joon Young đã gửi lời xin lỗi đến chúng tôi và chúng tôi đã chuyển lời xin lỗi của cậu ấy đến công chúng mà không sửa đổi dù chỉ một từ.

Chúng tôi không thể tiếp tục duy trì hợp đồng với Jung Joon Young được nữa do vụ bê bối này. Vì vậy, chúng tôi chấm dứt hợp đồng với Jung Joon Young, người đã ký hợp đồng với Label M, công ty con của MAKEUS vào tháng 1 năm nay.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cảm thấy trách nhiệm nặng nề đối với sự cố do nghệ sĩ của chúng tôi gây ra. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành trách nhiệm của mình, tích cực hỗ trợ điều tra và trả lại công lý cho những người bị tổn thương, giống như cách Jung Joon Young đã đề cập trong lá thư xin lỗi.

Một lần nữa, chúng tôi muốn xin lỗi vì những rắc rối chúng tôi đã gây ra".

MAKEUS Entertainment tuyên bố chấm dứt hợp đồng với Jung Joon Young sau scandal chấn động châu Á ảnh 2

Được biết, Jung Joon YoungSeungri đã được phía cảnh sát triệu tập điều tra vào ngày 14/3. Cả hai đều bị ban lệnh cấm xuất cảnh khỏi Hàn Quốc.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm