Malaysia: "Giả ma" dọa dân làng, hai thanh niên nhận cái "kết đắng"

Malaysia: "Giả ma" dọa dân làng, hai thanh niên nhận cái "kết đắng"
HHT - Vì quấn khăn trắng giả ma dọa dân làng, hai thanh niên ở Malaysia đã bị bắt trói và buộc phải ngủ ngoài nghĩa địa một đêm để chừa thói phá làng phá xóm.

Cụ thể, có hai thanh niên sống tại Sarawak, Malaysia đã quấn khăn trắng quanh người để đóng giả hồn ma Pocong hù dọa dân làng. Tuy nhiên, nhập vai chưa được bao lâu thì trò đùa của họ đã bị mọi người phát hiện và bắt trói.

Malaysia: "Giả ma" dọa dân làng, hai thanh niên nhận cái "kết đắng" ảnh 1
Hai thanh niên giả ma bị dân làng trói tay, chân.

Thậm chí, hai bạn trẻ này còn bị trừng phạt bằng cách buộc phải ngủ lại qua đêm tại nghĩa trang gần nhà để tận hưởng cảm giác rùng rợn mà mọi người đã từng trải qua khi bị dọa ma.

Malaysia: "Giả ma" dọa dân làng, hai thanh niên nhận cái "kết đắng" ảnh 2
Thậm chí, để trừng phạt, mọi người đã bắt họ ngủ tại nghĩa địa một đêm.

Được biết, Pocong (ma bọc) rất nổi tiếng với người dân ở Indonesia và Malaysia, vi họ cho rằng đó là những linh hồn chưa thể siêu thoát và bị mắc kẹt trong tấm vải liệm nên oán khí rất nặng.

Malaysia: "Giả ma" dọa dân làng, hai thanh niên nhận cái "kết đắng" ảnh 3
Hồn ma Pocong nổi tiếng trong lịch sử.

Sự việc “dở khóc dở cười” trên đã được một tài khoản Facebook có tên là Sarawak Viral đăng tải lên mạng xã hội vào ngày 22/10 vừa qua. Và chỉ trong vòng 24 giờ đồng hồ, câu chuyện thú vị này đã thu hút hơn 8.000 lượt chia sẻ và hàng trăm lượt bình luận.

Đa số mọi người đều đồng tình với hình phạt của dân làng dành cho hai thanh niên “chơi dại” này, vì đây không phải là lần đầu tiên họ thực hiện kế hoạch giả ma hù dọa người khác.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?