Malaysia: "Giả ma" dọa dân làng, hai thanh niên nhận cái "kết đắng"

Malaysia: "Giả ma" dọa dân làng, hai thanh niên nhận cái "kết đắng"
HHT - Vì quấn khăn trắng giả ma dọa dân làng, hai thanh niên ở Malaysia đã bị bắt trói và buộc phải ngủ ngoài nghĩa địa một đêm để chừa thói phá làng phá xóm.

Cụ thể, có hai thanh niên sống tại Sarawak, Malaysia đã quấn khăn trắng quanh người để đóng giả hồn ma Pocong hù dọa dân làng. Tuy nhiên, nhập vai chưa được bao lâu thì trò đùa của họ đã bị mọi người phát hiện và bắt trói.

Malaysia: "Giả ma" dọa dân làng, hai thanh niên nhận cái "kết đắng" ảnh 1
Hai thanh niên giả ma bị dân làng trói tay, chân.

Thậm chí, hai bạn trẻ này còn bị trừng phạt bằng cách buộc phải ngủ lại qua đêm tại nghĩa trang gần nhà để tận hưởng cảm giác rùng rợn mà mọi người đã từng trải qua khi bị dọa ma.

Malaysia: "Giả ma" dọa dân làng, hai thanh niên nhận cái "kết đắng" ảnh 2
Thậm chí, để trừng phạt, mọi người đã bắt họ ngủ tại nghĩa địa một đêm.

Được biết, Pocong (ma bọc) rất nổi tiếng với người dân ở Indonesia và Malaysia, vi họ cho rằng đó là những linh hồn chưa thể siêu thoát và bị mắc kẹt trong tấm vải liệm nên oán khí rất nặng.

Malaysia: "Giả ma" dọa dân làng, hai thanh niên nhận cái "kết đắng" ảnh 3
Hồn ma Pocong nổi tiếng trong lịch sử.

Sự việc “dở khóc dở cười” trên đã được một tài khoản Facebook có tên là Sarawak Viral đăng tải lên mạng xã hội vào ngày 22/10 vừa qua. Và chỉ trong vòng 24 giờ đồng hồ, câu chuyện thú vị này đã thu hút hơn 8.000 lượt chia sẻ và hàng trăm lượt bình luận.

Đa số mọi người đều đồng tình với hình phạt của dân làng dành cho hai thanh niên “chơi dại” này, vì đây không phải là lần đầu tiên họ thực hiện kế hoạch giả ma hù dọa người khác.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?