Malaysia: Một người bị nhiều tài xế taxi gọi cửa lúc nửa đêm để đón đi, dù không đặt xe

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người đàn ông ở Malaysia bị đánh thức dậy lúc nửa đêm bởi một người là tài xế xe công nghệ, nói rằng xe đã đến đón. Tuy nhiên, vì anh này không đặt cuốc xe nào nên nghĩ là tài xế bị nhầm. Để rồi sự việc không dừng lại ở đó…

Một người đàn ông, tạm thời giấu tên, ở Kuala Lumpur (Malaysia) mới đây đã trải qua một việc rất kỳ lạ. Anh bị gọi cửa lúc nửa đêm, người gọi cửa là một tài xế xe công nghệ, nói rằng đến đón anh. Vấn đề là anh không hề đặt cuốc xe nào cả.

Theo báo cáo của cảnh sát thì người đàn ông nói trên bị đánh thức lúc 1h57 phút sáng. Vì lúc đó đang ngủ, lại bị bất ngờ, nên anh không nhớ được tên chính xác của điểm đến mà người tài xế nói ra, chỉ nhớ mang máng rằng đó là tên một nhà hàng, theo tờ New Straits Times.

Nghĩ rằng tài xế bị nhầm, người này nói anh không đặt xe, thế là tài xế xin lỗi và rời đi.

Malaysia: Một người bị nhiều tài xế taxi gọi cửa lúc nửa đêm để đón đi, dù không đặt xe ảnh 1

Tài xế xe công nghệ gọi cửa lúc nửa đêm, dù không ai đặt xe. Ảnh minh họa: iStock.

Tuy nhiên, sự việc đã lặp lại vào lúc 2h23 phút sáng và 2h48 phút sáng, với 2 tài xế khác gọi cửa, vẫn bảo rằng đến đón anh tới nhà hàng, theo như cuốc xe anh đặt.

Sự việc lặp đi lặp lại khiến người này lẫn cả gia đình vô cùng sợ hãi, nên mới quyết định báo cảnh sát.

Phía cảnh sát cùng Ủy ban Truyền thông Đa phương tiện Malaysia nói họ sẽ liên lạc với công ty quản lý ứng dụng đặt xe, hy vọng sẽ sớm tìm ra người đã gây ra vấn đề trên.

Trong cuộc họp báo về sự việc này, các nhà chức trách đã nói: “Hãy tưởng tượng bạn bị gọi dậy lúc 2h sáng, bởi một người nói rằng bạn đã đặt xe và họ sẽ đưa bạn đến một điểm nào đó, trong khi bạn không hề đặt. Tất nhiên là ai trong trường hợp đó cũng sẽ rất sợ hãi. Chúng ta không thể để việc gọi xe công nghệ lại trở thành cách để ai đó đùa cợt, hoặc gây ra chuyện đáng lo hơn”.

Malaysia: Một người bị nhiều tài xế taxi gọi cửa lúc nửa đêm để đón đi, dù không đặt xe ảnh 2

Không phải một, mà đến 3 tài xế xe công nghệ lần lượt gọi cửa bảo đón đi lúc nửa đêm thì ai mà chẳng sợ. Ảnh minh họa: Facebook.

Hiện chưa có xác nhận rằng đây chỉ là trò đùa ác ý của ai đó, hay là một chuyện gì nghiêm trọng hơn. Còn phía công ty xe taxi công nghệ vẫn chưa đưa ra bình luận về vụ việc này.

Malaysia: Một người bị nhiều tài xế taxi gọi cửa lúc nửa đêm để đón đi, dù không đặt xe ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

HHT - Với hàng loạt thành tích nổi bật, Huỳnh Như được vinh danh là một trong 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022. Niềm đam mê bóng đá cháy bỏng từ nhỏ đã tạo nên một "bông hồng thép" của tuyển nữ Việt Nam trên sân cỏ. Nhưng về với cuộc sống thường nhật, Huỳnh Như lại gây ấn tượng với nét hiền lành, giản dị.