"Malfoy" Tom Felton lần đầu xuất hiện sau lần ngã gục ở sân golf, ngoại hình khá bơ phờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tom Felton - diễn viên đóng vai Draco Malfoy trong loạt phim "Harry Potter" - đã khiến người hâm mộ rất lo lắng khi bất ngờ ngã gục trên sân golf hôm 23/9. Sau hơn 10 ngày, anh đã lần đầu tiên xuất hiện và nói rằng mọi người cứ yên tâm. Tuy nhiên, trông anh vẫn khá mệt mỏi.

Ngày 23/9, diễn viên Tom Felton đột ngột ngã gục xuống sân trong khi đang chơi golf ở Wisconsin (Mỹ). Sau đó, anh được mọi người dìu lên xe và chở ra khỏi sân. Từ lúc đó vẫn chưa ai biết rằng thật ra Tom bị làm sao.

Nhưng vào ngày 5/10 (theo giờ Anh), Tom đã đến một khách sạn sang trọng ở London (Anh) để dự buổi “trổ tài” của đầu bếp nổi tiếng Tom Sellers.

Tom ăn mặc khá giản dị và một số cư dân mạng nhận xét là trông anh vẫn khá bơ phờ, mệt mỏi và già hơn tuổi 34 (mặc dù tất nhiên là trông anh khỏe hơn so với lúc bị ngã). Tuy nhiên, những người cũng có mặt ở buổi gặp gỡ hôm qua nói rằng tinh thần của Tom rất tốt.

"Malfoy" Tom Felton lần đầu xuất hiện sau lần ngã gục ở sân golf, ngoại hình khá bơ phờ ảnh 1

Tom Felton vừa xuất hiện lần đầu tiên kể từ khi anh ngã gục trên sân golf. Ảnh: Dave Benett/ Getty Images for Ned.

Thực tế, mấy hôm trước, Tom đã nói trên mạng xã hội rằng: “Mọi người đã chăm sóc tôi rất tốt nên cảm ơn các bạn đã gửi lời chúc sức khỏe, vì tôi đang bình phục rồi, trong trường hợp các bạn lo lắng”. Anh cũng gọi việc mình ngã gục trên sân golf là “một tình huống đáng sợ”, nhưng vẫn không cho biết lý do của tình huống đó.

"Malfoy" Tom Felton lần đầu xuất hiện sau lần ngã gục ở sân golf, ngoại hình khá bơ phờ ảnh 2

Rất nhiều người lo lắng cho sức khỏe của Tom khi anh gặp sự cố. Ảnh: Reuters.

Tuy đóng vai phản diện trong loạt phim Harry Potter nhưng Tom có không ít fan. Thậm chí, Tom còn là crush của rất nhiều khán giả nữ vì anh đóng vai Draco Malfoy rất tốt, lại còn đẹp trai. Ngoài ra, có rất nhiều fan yêu quý anh - với tư cách một con người chứ không phải là vai diễn trong phim - bởi Tom giản dị, thân thiện, luôn rất tự nhiên chứ không màu mè, xa cách.

Sau hôm Tom ngã gục trên sân golf, Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Mỹ thông báo rằng Tom đã được đưa vào “một bệnh viện địa phương để điều trị”. Không có thông tin rằng anh đã về Anh vào thời điểm nào.

"Malfoy" Tom Felton lần đầu xuất hiện sau lần ngã gục ở sân golf, ngoại hình khá bơ phờ ảnh 3

Dù Tom đóng vai phản diện nhưng chẳng khán giả nào ghét anh cả. Ảnh: Wiki.

Dù sao, việc Tom xuất hiện lần này cũng đã khiến các fan của anh yên tâm hơn rồi.

"Malfoy" Tom Felton lần đầu xuất hiện sau lần ngã gục ở sân golf, ngoại hình khá bơ phờ ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.