MAMA 2018 tại Nhật và bộ sưu tập những khoảnh khắc “mặn mà” của BTS

MAMA 2018 tại Nhật và bộ sưu tập những khoảnh khắc “mặn mà” của BTS
HHT - Hãy khoan nhắc đến các giải thưởng và các sân khấu trình diễn hút hồn, BTS tại MAMA 2018 diễn ra ở Nhật còn có nhiều khoảnh khắc lắm “muối” dễ thương muốn xỉu.

Một trong những sự kiện âm nhạc cuối năm được quan tâm nhất đối với những fan Kpop - MAMA 2018 (Mnet Asian Musicn Awards) đã diễn ra đêm thứ hai tại Nhật Bản. Trước đó, MAMA 2018 đã có một đêm khởi động ở Hàn và sắp tới là đêm quan trọng nhất ở Hong Kong. Tham dự MAMA 2018 tại Nhật có những nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng như BTS, TWICE, Wanna One, MAMAMOO, Stray Kids, IZ*ONE

MAMA 2018 tại Nhật và bộ sưu tập những khoảnh khắc “mặn mà” của BTS ảnh 1

Trong đêm MAMA 2018 tại Nhật Bản, BTS đã mang về bốn giải thưởng: “MV được yêu thích nhất” cho IDOL, “Worldwide Fan’s choice top10”, “Nghệ sĩ dance nam được yêu thích nhất”, “Biểu tượng toàn cầu của năm”. Trong đó, giải thưởng “Biểu tượng toàn cầu của năm” là một Daesang, đây cũng là lần đầu tiên giải thưởng này xuất hiện tại MAMA. BTS chính là nhóm nhạc đầu tiên nhận được Daesang này.

MAMA 2018 tại Nhật và bộ sưu tập những khoảnh khắc “mặn mà” của BTS ảnh 2

Khi BTS được vinh danh “MV được yêu thích nhất” với MV IDOL, trong bài phát biểu V đã bảo rằng MV mình thích nhất là… Spring Day cơ. Anh chàng ngập ngừng một chút rồi cười tủm tỉm, rồi cảm ơn fan và… kết thúc.

MAMA 2018 tại Nhật và bộ sưu tập những khoảnh khắc “mặn mà” của BTS ảnh 3
MAMA 2018 tại Nhật và bộ sưu tập những khoảnh khắc “mặn mà” của BTS ảnh 4
MAMA 2018 tại Nhật và bộ sưu tập những khoảnh khắc “mặn mà” của BTS ảnh 5

Bên lề, “em út” JungKook đã nói rằng một ngày nào đó anh chàng sẽ sản xuất MV cho nhóm với “hãng phim” của riêng mình Golden Closet Film. Nghe thế, V cũng “góp vui” bảo rằng thế thì mình sẽ là người chụp ảnh cho album. ARMY nào cũng biết JungKook có sở thích quay và dựng clip, còn V có sở thích chụp máy ảnh phim. Xem ra ARMY sẽ có nhiều điều để chờ đợi trong tương lai lắm đấy!

Còn Jimin đang phát biểu thì bỗng dưng dừng đột ngột, như thể không nghĩ ra gì để nói nữa. Anh chàng liền “chuyền banh” sang sân cho đồng đội, chĩa thẳng micro sang Suga. Nhưng vì quá đột ngột nên trong giây phút đầu, Suga ngơ ngơ ngác ngác chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra.

MAMA 2018 tại Nhật và bộ sưu tập những khoảnh khắc “mặn mà” của BTS ảnh 6
MAMA 2018 tại Nhật và bộ sưu tập những khoảnh khắc “mặn mà” của BTS ảnh 7

Khi nhận giải “Biểu tượng toàn cầu của năm” (Worldwide Icon of the year), Jin đã cầm cúp và vẫn nhiều “muối”, vẫn lầy lội như mọi khi trong phần phát biểu của mình. Đầu tiên, Jin thử độ nhạy của micro rồi sau đó hét thật to tên fandom của nhóm là ARMY, khiến Jimin đứng cạnh không nhịn được cười. “Anh cả” của BTS còn dí dỏm nói rằng thật là vinh dự khi được nhận giải thưởng này, với tư cách là “Trai đẹp toàn cầu”, chơi chữ của “worldwide handsome” (biệt danh của Jin) và giải thưởng “worldwide icon of the year”.

MAMA 2018 tại Nhật và bộ sưu tập những khoảnh khắc “mặn mà” của BTS ảnh 8
MAMA 2018 tại Nhật và bộ sưu tập những khoảnh khắc “mặn mà” của BTS ảnh 9
MAMA 2018 tại Nhật và bộ sưu tập những khoảnh khắc “mặn mà” của BTS ảnh 10
MAMA 2018 tại Nhật và bộ sưu tập những khoảnh khắc “mặn mà” của BTS ảnh 11

Đây không phải là lần đầu BTS tham gia các lễ trao giải âm nhạc lớn. Nhưng các chàng trai lạc đường thì vẫn cứ lạc đường. Gần như tất cả đều đồng loạt rẽ nhầm hướng, cho đến khi Suga lên tiếng “báo động” thì các chú cừu lạc mới vội vã quay trở lại đúng hướng. Suga không thể nhịn được cười với sự ngốc nghếch nhưng đáng yêu này của các cậu em.

MAMA 2018 tại Nhật và bộ sưu tập những khoảnh khắc “mặn mà” của BTS ảnh 12
MAMA 2018 tại Nhật và bộ sưu tập những khoảnh khắc “mặn mà” của BTS ảnh 13
MAMA 2018 tại Nhật và bộ sưu tập những khoảnh khắc “mặn mà” của BTS ảnh 14

Cuối phần trình diễn của ca khúc Anpanman, trưởng nhóm RM đã khuỵu chân rồi ngồi hẳn xuống. Vấn đề là không biết đó là một phần của vũ đạo được "chuẩn bị" riêng cho MAMA 2018, hay anh chàng thực sự loạng choạng té thật rồi quyết định biến nó thành vũ đạo luôn. Vì ở các sân khấu khác của Anpanman, luôn thấy RM đứng cơ mà…

MAMA 2018 tại Nhật và bộ sưu tập những khoảnh khắc “mặn mà” của BTS ảnh 15
MAMA 2018 tại Nhật và bộ sưu tập những khoảnh khắc “mặn mà” của BTS ảnh 16
MAMA 2018 tại Nhật và bộ sưu tập những khoảnh khắc “mặn mà” của BTS ảnh 17
Các sân khấu Anpanman khác RM có ngồi đâu.
Vẫn đứng hiên ngang đây này...

Thế nếu đang ngồi mà bỗng dưng camera lia sang thì BTS phản ứng thế nào? Jin lập tức cử động cơ mặt làm trò. Jimin vẫy tay chào lia lịa và ngầm ra hiệu để JungKook cũng quay mắt sang hướng có camera. Và cả nhóm thì đơn giản là cùng quẩy lên nào!

MAMA 2018 tại Nhật và bộ sưu tập những khoảnh khắc “mặn mà” của BTS ảnh 20
MAMA 2018 tại Nhật và bộ sưu tập những khoảnh khắc “mặn mà” của BTS ảnh 21
MAMA 2018 tại Nhật và bộ sưu tập những khoảnh khắc “mặn mà” của BTS ảnh 22
MAMA 2018 tại Nhật và bộ sưu tập những khoảnh khắc “mặn mà” của BTS ảnh 23
MAMA 2018 tại Nhật và bộ sưu tập những khoảnh khắc “mặn mà” của BTS ảnh 24
MAMA 2018 tại Nhật và bộ sưu tập những khoảnh khắc “mặn mà” của BTS ảnh 25

Cuối buổi trao giải, các fan soi được một khoảnh khắc dễ thương của đôi bạn 95z V Jimin (cả hai sinh năm 1995). V ngồi gom hoa giấy say sưa, chắc là định tung lên ném chơi. V không để ý đồng đội đã di chuyển nhưng đồng đội thì đã nhận ra V đang ngồi gom giấy. Thế là Jimin lên tiếng nhắc, nhưng V vẫn mải mê gom hoa giấy. Hết cách, Jimin đá vào mông bạn rồi tóm cổ áo xách đi, hệt như xách đứa bạn mải mê chơi về nhà ngay kẻo trễ.

Jimin nhận ra V đang mải mê gom hoa giấy nên nhắc nhẹ.
Thấy bạn vẫn không nghe, liền... đá cho một phát.
Rồi túm luôn cổ áo xách đi.
Nhanh đi thôi, đừng mải chơi nữa Tete ah~
Theo TUMBLR
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm