MAMA 2018 tiếp tục hé lộ dàn line-up: "Khủng" từ MC cho đến các nghệ sĩ khách mời!

MAMA 2018 tiếp tục hé lộ dàn line-up: "Khủng" từ MC cho đến các nghệ sĩ khách mời!
HHT - Không phải tự nhiên MAMA được xem là một trong những lễ hội âm nhạc cuối năm hot nhất tại Hàn Quốc khi ngoài các thần tượng, các nhạc sĩ hay nhà sản xuất thì ở đó còn xuất hiện các nghệ sĩ khách mời đình đám khác!

Cách đây vài tuần, danh sách những nhóm nhạc đầu tiên xác nhận tham gia lễ trao giải thường niên Giải Âm nhạc châu Á Mnet (gọi tắt là MAMA) năm nay đã được Mnet hé lộ. Ngay sau khi các nhóm nhạc đầu tiên được công bố, người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi MAMA 2018 hơn bao giờ hết, dốc “toàn tâm toàn lực” vào cuộc bình chọn cho các thần tượng của mình.

MAMA 2018 tiếp tục hé lộ dàn line-up: "Khủng" từ MC cho đến các nghệ sĩ khách mời! ảnh 1
MAMA được xem là một trong những lễ hội âm nhạc cuối năm hot nhất tại Hàn Quốc.

Dàn nghệ sĩ vốn đã hot, giải thưởng âm nhạc này tiếp tục thu hút sự quan tâm của khán giả hơn khi vừa qua tiết lộ dàn line-up đầu tiên cho những nghệ sĩ sẽ đảm nhận vai trò MC, khách mời trao giải trong chương trình. Đặc biệt, một số nghệ sĩ quốc tế đình đám cũng đã xác nhận sẽ góp mặt tại MAMA 2018.

Huyền thoại nhạc Pop người Mỹ Janet Jackson, ca sĩ - nhạc sĩ người Singapore JJ Lin (Lâm Tuấn Kiệt), và diễn viên người Nhật Bản Matsushige Yutaka là 3 gương mặt chính thức xuất hiện trong danh sách những nghệ sĩ tham dự lễ trao giải MAMA năm nay. Tuy nhiên đến hiện tại, ban tổ chức vẫn chưa công bố họ sẽ biểu diễn hay góp mặt tại đêm sự kiện cụ thể nào. 

MAMA 2018 tiếp tục hé lộ dàn line-up: "Khủng" từ MC cho đến các nghệ sĩ khách mời! ảnh 2
Huyền thoại nhạc Pop người Mỹ Janet Jackson.
MAMA 2018 tiếp tục hé lộ dàn line-up: "Khủng" từ MC cho đến các nghệ sĩ khách mời! ảnh 3
Ca sĩ - nhạc sĩ người Singapore JJ Lin (Lâm Tuấn Kiệt).
MAMA 2018 tiếp tục hé lộ dàn line-up: "Khủng" từ MC cho đến các nghệ sĩ khách mời! ảnh 4
Diễn viên người Nhật Bản Matsushige Yutaka.

Bên cạnh các nghệ sĩ quốc tế, Mnet cũng công bố những gương mặt sẽ đảm nhận vai trò MC cho đêm diễn tại Hàn Quốc và Nhật Bản của MAMA năm nay. Trong đêm 2018 MAMA Premiere - sự kiện mở màn cho tuần lễ MAMA 2018 diễn ra tại Hàn Quốc vào tối ngày 10/12, nam diễn viên Jung Hae In sẽ là người dẫn dắt chính của chương trình.

MAMA 2018 tiếp tục hé lộ dàn line-up: "Khủng" từ MC cho đến các nghệ sĩ khách mời! ảnh 5
Nam diễn viên Jung Hae In sẽ là người dẫn dắt chính của 2018 MAMA Premiere.

Còn với đêm 2018 MAMA FANS' CHOICE diễn ra tại Nhật Bản vào tối 12/12, nam diễn viên Park Bo Gum sẽ giữ vai trò MC chính. Hiện tại, MC cho đêm diễn chính tại Hong Kong (tổ chức vào tối 14/12) vẫn chưa lộ diện.

MAMA 2018 tiếp tục hé lộ dàn line-up: "Khủng" từ MC cho đến các nghệ sĩ khách mời! ảnh 6
Với 2018 MAMA FANS' CHOICE tại Nhật Bản, Park Bo Gum sẽ giữ vai trò MC chính.

Không dừng lại ở đó, tính đến thời điểm hiện tại, MAMA 2018 đã mời được 11 diễn viên nổi tiếng góp mặt trong các lễ trao giải vai trò khách mời trao giải thưởng. Tuy nhiên vẫn chưa rõ từng người trong số họ sẽ góp mặt tại đêm sự kiện cụ thể nào. Các khách mời trao giải đầu tiên vừa được MAMA công bố bao gồm: Kim Dong Wook, Kim Sa Rang, Seo Hyun Jin, Yang Se Jong, Jang Hyuk, Jung Ryeo Won, Cha Seung Won, Ha Seok Jin, Han Ye Seul  Hwang Jung Min.

MAMA 2018 sẽ được tổ chức vào các ngày 10, 12 và 14 tháng 12 tới đây tại 3 địa điểm là Hàn Quốc, Nhật Bản và Hong Kong.

Trailer MAMA 2018.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm