MAMA 2020: BTS “chốt đơn” tham dự, CJ E&M đề xuất tái hợp Wanna One cho sân khấu đặc biệt

HHT - Lễ trao giải được trông chờ nhất năm MAMA 2020 đang dần hé lộ những ngôi sao châu Á sẽ tham gia chương trình.

MAMA là lễ trao giải cuối năm nổi tiếng được thành lập bởi công ty giải trí Mnet Media. Đây là một trong những chương trình được fan hâm mộ âm nhạc chờ đợi nhất năm bởi dàn nghệ sĩ tham gia đều là những cái tên nổi tiếng cùng sân khấu được đầu tư hoành tráng, hiện đại.

Mới đây, MAMA đã công bố cái tên đầu tiên sẽ tham gia lễ trao giải cuối năm chính là nhóm nhạc toàn cầu BTS. Theo đó, nhóm sẽ tham dự và biểu diễn loạt ca khúc nằm trong album mới mang tên BE sắp ra mắt.

MAMA 2020: BTS “chốt đơn” tham dự, CJ E&M đề xuất tái hợp Wanna One cho sân khấu đặc biệt ảnh 1 BTS là cái tên đầu tiên được xác nhận tham gia MAMA 2020

Thông báo khiến các fan của BTS không khỏi vui mừng khi năm nay vẫn sẽ được thấy 7 chàng trai biểu diễn đầy nhiệt huyết tại sân khấu cuối năm này. Còn nhớ năm ngoái, BTS đã mang đến MAMA những sân khấu đỉnh cao bằng loạt hit khủng của mình, đồng thời gom về 10 cúp vàng, trong đó có 4 Daesang và lập luôn kỷ lục nhận cúp trong suốt nhiều năm kể từ khi MAMA được tổ chức. Năm nay với siêu phẩm Dynamite và loạt MV nhóm, solo thành công khác, cộng đồng Army hy vọng 7 chàng trai sẽ tiếp tục lập nên các kỷ lục mới cùng lễ trao giải cuối năm nổi tiếng này.

MAMA 2020: BTS “chốt đơn” tham dự, CJ E&M đề xuất tái hợp Wanna One cho sân khấu đặc biệt ảnh 2 BTS đoạt 4 Daesang, lập kỷ lục nhận cúp tại MAMA 2019

Ngoài ra, một thông tin khiến cộng đồng yêu nhạc không khỏi phấn khích là ông lớn CJ E&M đề xuất các thành viên Wanna One tái hợp cho một sân khấu đặc biệt tại MAMA 2020. Theo báo chí Hàn Quốc, sau màn trình chung của một số cựu thành viên tại KCON:TACT mùa 2, lượt tìm kiếm tích cực của Wanna One tăng 20,24%. Do vậy, các bên đang thảo luận cho một sân khấu hoàn thiện của các thành viên tại MAMA năm nay.

MAMA 2020: BTS “chốt đơn” tham dự, CJ E&M đề xuất tái hợp Wanna One cho sân khấu đặc biệt ảnh 3 Kế hoạch tái hợp Wanna One khiến các fan không khỏi phấn khích

Phía CJ E&M cũng đã xác nhận thông tin về màn tái hợp trên, tuy nhiên phía công ty cũng nhấn mạnh chưa có quyết định chính thức hay kế hoạch cụ thể nào được đưa ra cho đến thời điểm hiện tại.

MAMA 2020: BTS “chốt đơn” tham dự, CJ E&M đề xuất tái hợp Wanna One cho sân khấu đặc biệt ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".