MAMA 2021: Wanna One thực hiện lời hứa năm nào khiến Wannable không kìm được nước mắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sân khấu đặc biệt của Wanna One tại "MAMA 2021" khiến Wannable (fandom của Wanna One) không khỏi xúc động. Mọi ký ức tại khoảng thời gian nhóm còn hoạt động ùa về trong tâm trí người hâm mộ. 

Sau 3 năm kể từ ngày chính thức tan rã, sân khấu của MAMA 2021 là dịp hội ngộ đông đủ nhất của Wanna One với 10/11 thành viên. Dù không thể tham gia biểu diễn cùng các anh, Lai Kuanlin vẫn hướng về Wanna One khi theo dõi livestream MAMA 2021 tại quê nhà.

MAMA 2021: Wanna One thực hiện lời hứa năm nào khiến Wannable không kìm được nước mắt ảnh 1

Lai Kuanlin đã chia sẻ Story Instagram cho biết bản thân cũng đang theo dõi MAMA.

MAMA 2021: Wanna One thực hiện lời hứa năm nào khiến Wannable không kìm được nước mắt ảnh 2

Thành viên Jaehwan cũng chia sẻ đoạn video đang xem phần trình diễn của Wanna One.

Lần tái hợp này của Wanna One cũng gặp không ít trục trặc ở phút chót. Vào ngày 10/12, cả nhóm tiến hành ghi hình trước cho sân khấu đặc biệt. Tuy nhiên, một nhân viên sử dụng chung phòng chờ với một số thành viên đã bất ngờ xác nhận bị nhiễm COVID-19. Buổi ghi hình phải tạm hoãn, 10 chàng trai lập tức tiến hành xét nghiệm PCR và may mắn thay, tất cả đều cho kết quả âm tính với vi-rút SARS-CoV-2.

Cả nhóm đã quyết định trở lại ghi hình cho sân khấu đặc biệt ngay trong đêm qua. Để đảm bảo tình trạng sức khỏe, 10 chàng trai đã không xuất hiện trực tiếp tại lễ trao giải diễn ra vào chiều tối ngày 11/12.

MAMA 2021: Wanna One thực hiện lời hứa năm nào khiến Wannable không kìm được nước mắt ảnh 3

Trong sân khấu đã ghi hình và được ban tổ chức phát lại trong lễ trao giải chính thức, Wanna One mang đến màn trình diễn kết hợp của 3 ca khúc Energetic, Burn It UpBeautiful. Tất cả đều được biến tấu vũ đạo, phối lại để đem đến cho khán giả phần trình diễn "vừa lạ vừa quen", mới mẻ nhưng vẫn mang tính hoài niệm.

Wanna One xuất hiện trong đoạn intro được lấy từ giai điệu của ca khúc Spring Breeze, ca khúc chủ đề nằm trong album cuối cùng trong sự nghiệp của Wanna One. Thiết kế hiệu ứng cánh hoa đào bay trong gió hướng về sân khấu, nơi các thành viên đang tề tựu, kết hợp với câu hát điệp khúc của Spring Breeze: "Chúng ta hãy gặp nhau khi gió Xuân về. Tớ sẽ ôm chặt cậu trong vòng tay khi trời đổi gió xuân, ngay chính khoảnh khắc ấy", tất cả như gợi lại lời hứa tái ngộ của 11 chàng trai trước khi Wanna One tan rã, rằng sẽ gặp lại fan khi gió Xuân về, khi hoa anh đào nở rộ.

Giờ đây, các chàng trai đã thực hiện được lời hứa đó, đã cùng đứng trên sân khấu, trong những cánh hoa anh đào ùa về.

Nếu Energetic Burn It Up thay đổi một số chi tiết vũ đạo, đội hình, thì Beautiful được viết lại với phần lời mới, là phần thứ 3 trong câu chuyện về nỗi hoài niệm, nhung nhớ người thương của ca khúc này, cũng là món quà nhóm gửi tặng fan.

MAMA 2021: Wanna One thực hiện lời hứa năm nào khiến Wannable không kìm được nước mắt ảnh 4

Kết thúc của sân khấu đặc biệt, các thành viên cùng đứng chung trong chiếc bục tròn, hướng mắt về phía người hâm mộ.

MAMA 2021: Wanna One thực hiện lời hứa năm nào khiến Wannable không kìm được nước mắt ảnh 5

Thiết kế này tương tự với phần biểu diễn ca khúc 12th Star - một trong những "thánh ca" đối với Wannable. Wanna One là 11 người, cộng với Wannable tạo thành 12 vì sao cùng tỏa sáng.

MAMA 2021: Wanna One thực hiện lời hứa năm nào khiến Wannable không kìm được nước mắt ảnh 6

Một số fan theo dõi màn biểu diễn không kìm được nước mắt.

Ba năm chờ đợi một khoảnh khắc, lời hứa năm nào đã được Wanna One thực hiện. Mọi cảm xúc từ vỡ òa, đến lắng đọng, người hâm mộ gửi lại sân khấu của Wanna One tại MAMA 2021. 11 người đều đang có những lối đi riêng, sau sân khấu đặc biệt này, fan hy vọng các chàng trai sẽ tiếp tục tỏa sáng, tiến xa hơn với cương vị, con đường sự nghiệp đang đi.

MAMA 2021: Wanna One thực hiện lời hứa năm nào khiến Wannable không kìm được nước mắt ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.