#MAMA2018 vào tối nay sẽ là sân khấu comeback đầu tiên của SEVENTEEN và Chungha

#MAMA2018 vào tối nay sẽ là sân khấu comeback đầu tiên của SEVENTEEN và Chungha
HHT - Lại thêm một lý do để fan không thể bỏ qua MAMA 2018 - Đêm trao giải chính tại Hồng Kông.

SEVENTEEN và cô nàng ca sĩ solo Kim Chung Ha sẽ tiết lộ ca khúc mới trên sân khấu của MAMA 2018 - Đêm trao giải chính tại Hồng Kông tối nay (14/12).

#MAMA2018 vào tối nay sẽ là sân khấu comeback đầu tiên của SEVENTEEN và Chungha ảnh 1

Cách đây 2 ngày, công ty chủ quản của cựu thành viên I.O.I đã thông báo cô sẽ trở lại K-Pop vào ngày 2/1/2019. Tên album cũng như ca khúc chủ đề vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng có vẻ như nhờ MAMA, các fan sẽ được lắng nghe ca khúc mới của Chung Ha sớm đến nửa tháng. Bên cạnh đó, cô nàng cũng sẽ trình diễn hai bản hit gần đây là Roller Coaster và Love U.

Trong khi đó, single mới Getting Closer của SEVENTEEN vẫn chưa ấn định ngày phát hành. Vào tối 13/12, nhóm bất ngờ tung hình ảnh "nhá hàng" cho Getting Closer và thông báo ca khúc sẽ được trình diễn trên sân khấu MAMA

#MAMA2018 vào tối nay sẽ là sân khấu comeback đầu tiên của SEVENTEEN và Chungha ảnh 2

MAMA 2018 tại Hồng Kông sẽ do Song Joong Ki chủ trì. Các ca sĩ tham gia gồm có J Lin, BewhY, BTS, Changmo, Chungha, GOT7, Heize, IZ*ONE, Mommy Son, MOMOLAND, Nafla, Oh My Girl, Palo Alto, Roy Kim, SEVENTEEN, Sunmi, Swings, The Quiett, Tiger JK - Yoon Mi Rae, Wanna OneWJSN. Ngoài ra, chương trình còn có các khách mời tham gia trao giải như Janet Jackson, Angelababy, Cha Seung Won, Han Ye Seul, Kim Dong Wook, Kim Sa Rang, Lee Yo Won, Seo Hyun Jin...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

HHT - Sau khi tập 5 của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023) công chiếu, tên Chi Pu bất ngờ xuất hiện trên bảng Hot Search (mục Giải trí) của Weibo cùng với La Chí Tường. Nhưng đây lại không phải một Hot Search mang lại hiệu ứng tích cực cho cô giữa lúc đang có được thiện cảm của cư dân mạng Trung Quốc.