Mamamoo trở lại với MV "Egotistic" siêu quyến rũ, sẵn sàng thiêu đốt mùa hè

Mamamoo trở lại với MV "Egotistic" siêu quyến rũ, sẵn sàng thiêu đốt mùa hè
HHT - Vào ngày 16/7, các cô nàng Mamamoo đã trở lại và mang mùa hè rực lửa đến với K-Pop.

Vào lúc 18h chiều ngày 16/7 (theo giờ Hàn Quốc), Mamamoo đã phát hành mini album thứ 7 của nhóm mang tên Red Moon gồm 6 bài hát: Egotistic, Summer Night's Dream, Rainy Season, Lightly (Pure), Might as Well Sleep  Selfish, trong đó Egotistic là ca khúc chủ đề. MV Egotistic cũng được "thả xích" cùng lúc với album. Một lần nữa, Mamamoo đã không khiến mọi người thất vọng.

Được viết bởi Kim Do HoonPark Woo Sang, Egotistic mở đầu bằng những thanh âm guitar đậm chất Latin quyến rũ. Ca khúc thuộc thể loại Reggaeton thời thượng nhất trong dòng Latin Pop hiện nay. Kết hợp cùng giọng hát nội lực của Mamamoo, Egotistic đã trở thành một ca khúc cực bắt tai. 

Mamamoo trở lại với MV "Egotistic" siêu quyến rũ, sẵn sàng thiêu đốt mùa hè ảnh 1

Bên cạnh âm nhạc, sẽ thật thiếu sót nếu không nói đến sự "lột xác" về mặt hình ảnh của 4 cô nàng Mamamoo trong lần comeback này. Cũng váy áo, cũng giày cao gót nhưng Mamamoo lại mang đến phong cách girl crush đầy thu hút, vừa xinh đẹp, quyến rũ nhưng cũng vừa mạnh mẽ, cá tính. Các fan rất ấn tượng khi thấy Solar trổ tài múa cột trong MV.

Không chỉ các fan thích thú với Egotistic mà chính Mamamoo cũng rất hào hứng. Hwasa bảo rằng dù thành tích của Egotistic có ra sao thì cô nàng vẫn vui và hài lòng vì đã có thể mang bài hát này đến với fan, còn Solar thì nói rằng mình rất thích thú khi được làm những điều hoàn toàn khác để mang đến các fan những màu sắc mới của Mamamoo

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm