Màn ảnh nhỏ Việt lần đầu xuất hiện phim cổ trang về đề tài phá án

Màn ảnh nhỏ Việt lần đầu xuất hiện phim cổ trang về đề tài phá án
HHT - "Trần Trung Kỳ Án" là sê-ri phim truyền hình cổ trang phá án đầu tiên tại Việt Nam, có độ dài 43 tập.

Lấy bối cảnh xã hội xưa của Việt Nam, bộ phim kể về hành trình phá án ly kỳ của quan huyện Trần Trung - một vị quan trẻ tuổi, tài cao, thanh liêm, chính trực. Đồng hành cùng với vị quan này là những cánh tay đắc lực của ông như: Văn Tả, Minh Hữu, Dương Võ và nữ lương y Ngọc Nhi. Với khao khát mang ánh sáng công lý đến cho người dân nghèo, quan huyện Trần Trung cùng những người cộng sự đã lần lượt tháo gỡ những vụ án hóc búa.

Màn ảnh nhỏ Việt lần đầu xuất hiện phim cổ trang về đề tài phá án ảnh 1

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên truyền hình được yêu thích như: Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Hùng Thuận, Võ Thành Tâm, Phương Dung, NSƯT Thanh Điền, Phúc An, Thùy Dương, Mai Huỳnh, Hữu Phước, Mã Trung, Võ Hiệp, Mai Mai, Tấn Nhã, Đông Dương, Thiên Bảo, Tấn Phát, Bá Cường, Kiến An, Thiên Hương, Baggio, Hải Hùng, Công Hậu, NSƯT Hùng Minh, Tấn Thi, Minh Thảo, Diễm Kiều, Ánh Hoa, Hoàng Mập, Nguyễn Châu,...

Màn ảnh nhỏ Việt lần đầu xuất hiện phim cổ trang về đề tài phá án ảnh 2

Chia sẻ về vai diễn của mình, diễn viên Hòa Hiệp (quan huyện Trần Trung) cho biết: “Hiệp rất thích nhân vật mà mình hóa thân. Đó là một vị quan thanh liêm, chính trực, sống hiếu thảo với mẹ, hết lòng thương yêu vợ và ân tình với những thuộc hạ. Ngoài ra, theo Hòa Hiệp, Trần Trung còn là một vị quan mưu trí, có tài phán đoán, suy luận tình huống để phá những vụ án phức tạp xảy ra ở thời phong kiến".

Màn ảnh nhỏ Việt lần đầu xuất hiện phim cổ trang về đề tài phá án ảnh 3

Dự án "Trần Trung Kỳ Án" (đạo diễn Bùi Ngọc Nam Phương) được đài truyền hình Vĩnh Long kỳ vọng sẽ là một "bom tấn" truyền hình của năm 2017. Phim sẽ lên sóng kênh THVL1 vào lúc 20 giờ, từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần, bắt đầu từ ngày 17/2/2017.

M.Đ - ảnh: Đoàn phim cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".