Màn debut hoành tráng của tân binh SuperM đã chính thức được "thả xích"

Màn debut hoành tráng của tân binh SuperM đã chính thức được "thả xích"
HHT - Bạn đã thưởng thức màn debut của SuperM chưa?

Sau bao ngày hồi hộp mong đợi, vào hôm nay (4/10), tân binh SuperM đã chính thức debut với MV đầu tay Jopping vào lúc 11h trưa (theo giờ Việt Nam). 

Thưởng thức MV Jopping, các fan có cảm giác như đang xem một bộ phim hành động "bom tấn" hoành tráng của Hollywood. Jopping là một bản nhạc Pop Dance điện tử với âm thanh hoành tráng, tràn đầy sức sống và khá bắt tai. Tên gọi Jopping được kết hợp từ "jumping" và "popping". MV ca khúc khoe được tài năng của cả 7 thành viên, trong đó nổi bật nhất là nốt cao của Baekhyun; giọng hát của Taemin; Taeyong, MarkLucas khoe được khả năng bắn rap; Kai, Ten trổ tài vũ đạo. 

Khác với thông lệ của K-Pop khi thường tung MV ca khúc chủ đề và album cùng lúc, SuperM lại "ém" mini album đầu tay mang tên SuperM của nhóm đến tận 16h chiều ngày 4/10 (theo giờ Việt Nam) mới chính thức ra mắt khán giả. SuperM sẽ biểu diễn cùng nhau lần đầu tiên tại Capitol Records ở Hollywood vào ngày 5/10. Nhóm cũng sẽ xuất hiện trên talkshow nổi tiếng của Ellen DeGeneres.

Không giống những tân binh khác, SuperM là tân binh nhưng lại chẳng giống tân binh chút nào khi cả 7 anh chàng SuperM đều là những thành viên thuộc hàng chủ lực trong các boygroup nổi tiếng của SM: Taemin (SHINee), Kai Baekhyun (EXO), Taeyong Mark (NCT 127), Ten Lucas (WayV). Có lẽ vì vậy mà SM dường như rất tự tin vào SuperM, bằng chứng là trước khi nhóm debut, SM đã lên lịch một tour concert cho nhóm ở Bắc Mĩ. 

Màn debut hoành tráng của tân binh SuperM đã chính thức được "thả xích" ảnh 1
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm