Màn đọ chiều cao giữa Hoa hậu Lương Thùy Linh và các thí sinh Miss Grand Vietnam 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ một khoảnh khắc cực ngắn nhưng đủ khiến khán giả phải bất ngờ trước chiều cao và vóc dáng thực sự của Hoa hậu Lương Thùy Linh khi đứng cạnh các thí sinh cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022.

Miss Grand Vietnam 2022 đang là cuộc thi sắc đẹp được chú ý nhất hiện nay và các nàng hậu nhà Sen Vàng như Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Mai Phương… đều rất tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh.

Màn đọ chiều cao giữa Hoa hậu Lương Thùy Linh và các thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 ảnh 1

Lương Thùy Linh rất nhiệt tình với các hoạt động của Miss Grand Vietnam 2022

Như Lương Thùy Linh mới đây cũng tham gia hướng dẫn các thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 trình diễn thời trang. Cựu Hoa hậu Thế giới Việt Nam đã tham gia nhiều show thời trang nên kỹ năng catwalk cực ổn và rất nhiệt tình chỉ dạy các kinh nghiệm quý giá cho đàn em.

Màn đọ chiều cao giữa Hoa hậu Lương Thùy Linh và các thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 ảnh 2

Nàng hậu đang hướng dẫn catwalk cho các thí sinh

Tuy nhiên, khi xem video Lương Thùy Linh hướng dẫn catwalk thì khán giả lại chú ý đến đôi dép mà nàng hậu đang đi. Lương Thùy Linh đi một đôi dép nhựa có kiểu dáng ngộ nghĩnh nhưng vẫn cao ngang thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 đang đi giày cao 15 cm. Phát hiện này khiến cho cư dân mạng càng thêm trầm trồ chiều cao đáng nể của Lương Thùy Linh.

Màn đọ chiều cao giữa Hoa hậu Lương Thùy Linh và các thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 ảnh 3

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 cao 1m78, thuộc nhóm những nàng hậu cao nhất Việt Nam và với con số ấy, Lương Thùy Linh luôn nổi bật khi đứng cạnh các người đẹp khác. Nàng hậu đã có nhiều dịp đứng chung với các nhan sắc đình đám như Đỗ Mỹ Linh, H’Hen Niê, Tiểu Vy và Lương Thùy Linh luôn cao vượt trội hẳn lên.

Màn đọ chiều cao giữa Hoa hậu Lương Thùy Linh và các thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 ảnh 4
Màn đọ chiều cao giữa Hoa hậu Lương Thùy Linh và các thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 ảnh 5

Ngay cả khi đứng chung khung hình với Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young, Lương Thùy Linh cũng cao hơn hẳn khiến mỹ nhân quốc tế có phần bị lép vế.

Màn đọ chiều cao giữa Hoa hậu Lương Thùy Linh và các thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 ảnh 6

Lương Thùy Linh và Megan Young

Hoặc trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2019, Lương Thùy Linh cũng dễ dàng nổi trội bên cạnh các thí sinh khác nhờ chiều cao đáng nể của mỉnh. Chưa kể đôi chân dài tới 1m22 cũng là lợi thế cực lớn để nàng hậu mặc gì cũng đẹp.

Màn đọ chiều cao giữa Hoa hậu Lương Thùy Linh và các thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 ảnh 7

Lương Thùy Linh bên các thí sinh Hoa hậu Thế giới 2019.

Màn đọ chiều cao giữa Hoa hậu Lương Thùy Linh và các thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm