Màn kết hợp “trong mơ” giữa Kimura Takuya (SMAP) và Ninomiya Kazunari (Arashi)

Màn kết hợp “trong mơ” giữa Kimura Takuya (SMAP) và Ninomiya Kazunari (Arashi)
HHT - Hai thần tượng được đánh giá là có năng lực diễn xuất rất tốt của nhà Johnny’s sẽ cộng tác trong một bộ phim điện ảnh mang tên “Kensatsugawa no Zainin” (Tội ác của bên nguyên).

Đây là lần đầu tiên một thành viên Arashi và một cựu thành viên của nhóm nhạc quốc dân SMAP cùng xuất hiện trong một bộ phim. Nhiều người đánh giá đây chính là sự kết hợp trong mơ giữa hai ngôi sao lớn của làng giải trí Nhật Bản.

Màn kết hợp “trong mơ” giữa Kimura Takuya (SMAP) và Ninomiya Kazunari (Arashi) ảnh 1

Bộ phim điện ảnh mà hai anh chàng tham gia dựa trên cuốn tiểu thuyết được xuất bản vào năm 2013 của nhà văn Shizukui Shusuke và được đạo diễn bởi Harada Masato (từng đạo diễn các bộ phim nổi tiếng như: Ngày dài nhất Nhất Bản, Kakekomi, Sekigahara).

Trong bộ phim này, hai anh chàng sẽ vào vai những công tố viên tại thành phố Tokyo. Nhân vật Mogami Takeshi do Kimura đóng là một nhân viên ưu tú, trong khi đó Okino Keiichirou do Ninomiya thủ vai lại là một công tố viên mới vào nghề. Do đó, Okino coi Mogami như một người thầy của mình. Cả hai được phân công giải quyết một vụ án, trong đó kẻ tình nghi là Matsukura Shigeo. Trước đó, hắn cũng đã bị dính líu đến cái chết của một cô gái học sinh trung học. Mogami nhận ra nỗi đau nặng nề không dứt của gia đình nạn nhân, vì vậy anh quyết tâm bằng mọi giá phải đưa tội ác của Matsukura ra ánh sáng. Trong khi đó, Okino lại nghi ngờ những cáo buộc của Mogami, hiềm khích giữa hai công tố viên bắt đầu nảy nở…

Kensatsugawa no Zainin sẽ được quay trong tháng 7 và tháng 8 năm nay, dự kiến sẽ ra rạp trong năm 2018.

RUAN YUU

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.