Màn kết hợp “trong mơ” giữa Kimura Takuya (SMAP) và Ninomiya Kazunari (Arashi)

Màn kết hợp “trong mơ” giữa Kimura Takuya (SMAP) và Ninomiya Kazunari (Arashi)
HHT - Hai thần tượng được đánh giá là có năng lực diễn xuất rất tốt của nhà Johnny’s sẽ cộng tác trong một bộ phim điện ảnh mang tên “Kensatsugawa no Zainin” (Tội ác của bên nguyên).

Đây là lần đầu tiên một thành viên Arashi và một cựu thành viên của nhóm nhạc quốc dân SMAP cùng xuất hiện trong một bộ phim. Nhiều người đánh giá đây chính là sự kết hợp trong mơ giữa hai ngôi sao lớn của làng giải trí Nhật Bản.

Màn kết hợp “trong mơ” giữa Kimura Takuya (SMAP) và Ninomiya Kazunari (Arashi) ảnh 1

Bộ phim điện ảnh mà hai anh chàng tham gia dựa trên cuốn tiểu thuyết được xuất bản vào năm 2013 của nhà văn Shizukui Shusuke và được đạo diễn bởi Harada Masato (từng đạo diễn các bộ phim nổi tiếng như: Ngày dài nhất Nhất Bản, Kakekomi, Sekigahara).

Trong bộ phim này, hai anh chàng sẽ vào vai những công tố viên tại thành phố Tokyo. Nhân vật Mogami Takeshi do Kimura đóng là một nhân viên ưu tú, trong khi đó Okino Keiichirou do Ninomiya thủ vai lại là một công tố viên mới vào nghề. Do đó, Okino coi Mogami như một người thầy của mình. Cả hai được phân công giải quyết một vụ án, trong đó kẻ tình nghi là Matsukura Shigeo. Trước đó, hắn cũng đã bị dính líu đến cái chết của một cô gái học sinh trung học. Mogami nhận ra nỗi đau nặng nề không dứt của gia đình nạn nhân, vì vậy anh quyết tâm bằng mọi giá phải đưa tội ác của Matsukura ra ánh sáng. Trong khi đó, Okino lại nghi ngờ những cáo buộc của Mogami, hiềm khích giữa hai công tố viên bắt đầu nảy nở…

Kensatsugawa no Zainin sẽ được quay trong tháng 7 và tháng 8 năm nay, dự kiến sẽ ra rạp trong năm 2018.

RUAN YUU

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

HHT - Với những "mọt" phim Hàn, hẳn sẽ không xa lạ với câu thoại rủ đối phương về nhà ăn mì của nam nữ chính. Đây được xem như cách nói ý tứ để mời người thương về nhà hoặc ở lại bên cạnh lâu hơn. Tuy nhiên, từ "Nevertheless" đến "Snowdrop" hay "Our Beloved Summer", câu nói này đã được nâng cấp với những phiên bản hoàn toàn mới.
Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

HHT - Những ngày gần đây, tóc cam đang là màu tóc dẫn đầu xu hướng nhân dịp cận Tết Nguyên đán 2022. Là một màu sắc vô cùng kén da và không phải ai cũng có thể dễ dàng "xử đẹp", thế nhưng, những idol K-Pop này vẫn khiến các fan phải "đổ đứ đừ" trước visual "chặt đẹp" mái tóc cam "khó nuốt".